Đậu Homemade

Nhóm phó (Demi Chef de Partie)

Aiii House Saigon
Địa điểm

Hồ Chí Minh

Maps
  • Lương

    Cạnh tranh

  • Cấp bậc

    Nhân viên

  • Hết hạn nộp

    25/10/2024

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

  • Kiểm soát nhiệt độ món ăn:

    • Kiểm soát nhiệt độ món ăn trong quá trình phục vụ.

    • Đảm bảo món ăn được chế biến đảm bảo chất lượng, số lượng
      và thời gian theo quy định.

    • Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đủ và đẹp.

    • Tham gia và hỗ trợ cho Chef de Partie trước, trong và sau quá trình phục vụ.

    • Kiểm soát và duy trì chất lượng thực phẩm và hương vị ở mức cao nhất

    • Phối hợp làm việc với Bếp phó và các vị trí khác trong bếp vànhà hàng

  • Kiểm soát vệ sinh và tài sản chung:

    • Sử dụng có trách nhiệm và giữ gìn, đảm bảo các thiết bị và dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.

    • Kiểm tra và quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp luôn đầy đủ.

    • Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực, đảm bảo chất lượng thực phẩm trong tủ lạnh và kho thực phẩm.

    • Đảm bảo vệ sinh và gọn gàng trong khu vực bếp

  • Kiểm soát thực phẩm: Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng thực phẩm để lên danh sách – gửi yêu cầu mua thực phẩm, gia vị, vật tư bếp cho bộ phận phụ trách thu mua.

Yêu Cầu Công Việc

  • Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.
  • Giao tiếp bằng tiếng Anh và các ngoại ngữ khác là một lợi thế.
  • Cẩn thận, trung thực, kỷ luật, nhanh nhẹn và có tính sáng tạo.
  • Giao tiếp hiệu quả và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.
  • Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
  • Kỹ năng quản lý chi phí thực phẩm.
  • Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.
  • Giao tiếp bằng tiếng Anh và các ngoại ngữ khác là một lợi thế.
  • Cẩn thận, trung thực, kỷ luật, nhanh nhẹn và có tính sáng tạo.
  • Giao tiếp hiệu quả và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.
  • Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
  • Kỹ năng quản lý chi phí thực phẩm.

Thông tin khác

  • Phụ cấp khác:

    Hỗ trợ phụ cấp một bữa ăn.

  • Cơ hội huấn luyện: Được đào tạo và học tập theo chuyên đề.
  • Độ tuổi: 20 - 30
  • Thời gian làm việc: Theo ca.
  • Đồng nghiệp: Vui vẻ, hoà đồng, thân thiện.
  • Phúc lợi:

    - Nghỉ phép có lương theo tiêu chuẩn hàng năm.
    - Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội.
    - Xem xét kinh nghiệm và tăng lương định kỳ.

  • Lương: Cạnh tranh
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Các công việc tương tự

Tìm việc làm theo ngành nghề

Feedback