Tuân thủ các quy định của công ty về thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi; quy định về vệ sinh cá nhân khi làm việc trong xưởng và các quy định khác liên quan
Hiểu, giải thích và thực hiện các tiêu chuẩn và quy trình đảm bảo chất lượng
Phụ trách hệ thống tiêu chuẩn an toàn thực phẩm (BRC, Halal, Kosher, RA, Organic) của nhà máy
Duy trì các hoạt động của nhóm an toàn thực phẩm (Kiểm soát côn trùng, thẩm định và thẩm tra quá trình, kiểm soát tài liệu)
Chịu trách nhiệm chính trong các lần đánh giá (Khách hàng đánh giá và tổ chức chứng nhận đánh giá)
Điều phối với các bộ phận có liên quan để duy trì hệ thống an toàn thực phẩm
Sắp xếp các khóa đào tạo liên quan đến an toàn thực phẩm cho toàn bộ nhân viên trong nhà máy
Kết hợp với các đơn vị sản xuất, kho, bảo trì, chất lượng, nhân sự,… để hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất
Hỗ trợ trưởng nhóm trong việc thực hiện các công việc liên quan đến hệ thống an toàn thực phẩm
Thực hiện các chức năng của Ủy ban Chất lượng và Vệ sinh An toàn thực phẩm
Hoàn thành các mục tiêu của phòng IQFS và các công việc khác được chỉ định bởi trưởng bộ phận IQFS