1. Comply with the company's regulations on working time and rest time; regulations on personal hygiene when working in workshops and other relevant regulations /Tuân thủ các quy định của công ty về thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi; quy định về vệ sinh cá nhân khi làm việc trong xưởng và các quy định khác liên quan
2. Implement quality control and food safety at assign locations. Ensuring food safety and hygiene issues on the line (personal hygiene, cleaning machines, workshops, insect control, control of glass /hard plastic, waste control, ...) fully supervised/ Thực hiện việc kiểm soát chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm tại khu vực được giao. Đảm bảo các vấn đề về vệ sinh an tòan thực phẩm tại dây chuyền phụ trách (vệ sinh cá nhân, vệ sinh máy móc, nhà xưởng, kiểm soát côn trùng, kiểm sóat thủy tinh/ nhựa cứng, kiểm soát rác thải, …) được giám sát đầy đủ.
3. Report the results of the quality inspection or non-conformity of quality /hygiene /food safety or problems arising during the timely production process./ Báo cáo kết quả kiểm tra chất lượng hoặc sự không phù hợp về chất lượng/ vệ sinh an tòan thực phẩm hoặc các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất kịp thời.
4. Ensuring all retainer sample be storage follow SOP, neat and clean./ Đảm bảo lưu trữ đúng hướng dẫn có thể lấy mẫu truy xuất dễ dàng. Phòng lưu mẫu gọn gàng sạch sẽ.
5. Ensuring all Quality records be correctly updated and on time/ Đảm bảo tất cả các báo cáo của QC được cập nhật đầy đủ và kịp thời.
6. Supporting other Team members when assigned./ Hỗ trợ các nhân viên khác khi được yêu cầu.