Kiểm tra và thu thập mẫu từ Sản xuất/QC online (bao gồm thông số của từng sản phẩm nhằm đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn về độ ẩm, kích thước, cảm quan, số lượng, khối lượng).
Lưu mẫu, nhập kết quả kiểm tra và ghi báo cáo của những mẫu kiểm hàng ngày.
Kiểm tra hàng hóa xuất (phân loại, số lượng, tình trạng bao bì, marking…)
Theo dõi, giải quyết các vấn đề không phù hợp liên quan trong ca sản xuất.
Báo cáo tiến độ công việc cho cấp quản lý.
Giao ca cho người sau và bàn giao những vấn đề cần tiếp tục theo dõi.
Tổng vệ sinh hàng tuần, thực hiện 5S tại khu vực kiểm tra nguyên liệu hàng ngày.
Lab Technician:
Kiểm FFA, PV, Aflatoxin, vi sinh cho sản phẩm (bao gồm nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm)
Lưu mẫu, nhập kết quả kiểm tra và ghi báo cáo của những mẫu kiểm hàng ngày.
Thống kê số liệu từ các kết quả kiểm
Thống kê hóa chất nhập-xuất -tồn hàng tháng.
Lưu mẫu, nhập kết quả kiểm tra và ghi báo cáo của những mẫu kiểm hàng ngày.
Yêu Cầu Công Việc
Tổt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành thực phẩm hoặc những ngành có liên quan.
Kinh nghiệm 1-2 năm ở công ty thực phẩm là một lợi thế.
Hiểu biết và kinh nghiệm về ngành thực phẩm.
Có kiến thức về HACCP, GMP, SSOP, BRC là một lợi thế.
Sử dụng tốt Microsoft Office.
Làm việc theo ca T2 - T7, có thể tăng ca.
70% thời gian Làm việc tại phòng Quality (điều kiện máy lạnh), thời gian còn lại đi lấy mẫu và làm mẫu tại bộ phận sản xuất.
Sau thời gian làm việc ứng viên sẽ nắm được: Đặc tính sản phẩm ngành hạt; Quy trình sản xuất; Có khả năng đánh giá mẫu và tận dụng nguyên liệu phù hợp. Phát triển kỹ năng thống kê số liệu, đưa ra quyết định dựa trên cơ sở dữ liệu. Kỹ năng giải quyết vấn đề.