Chào mừng bạn đến CareerViet.vn
Tạo thông báo việc làm để xem việc làm phù hợp với bạn, nhà tuyển dụng đã xem hồ sơ của bạn và cập nhật nhiều hơn nữa ...
Chịu trách nhiệm quản lý hoạt động dịch vụ sản xuất suất ăn theo hợp đồng, phạm vi công việc và tiêu chuẩn của công ty.
Trách nhiệm
Dẫn dắt, quản lý, đào tạo đội ngũ dịch vụ suất ăn các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm.
Phối hợp và chỉ đạo các hoạt động dịch vụ hàng ngày tại công trình, đảm bảo sản xuất với chất lượng cao nhất có thể.
Tối ưu hóa việc sử dụng sản phẩm tại công trình, chuẩn hóa danh sách nguyên liệu và triển khai hệ thống mua hàng nhằm duy trì hệ thống cung ứng thường xuyên với chất lượng cao nhất và giá thành thấp nhất theo phạm vi công việc
Thông tin liên lạc bất kỳ vấn đề gì từ hoạt động dịch vụ suất ăn đến quản lý và khách hàng
Quản lý phần mềm hoạt động và chuẩn bị dữ liệu tài chính theo hợp đồng và tiêu chuẩn của công ty
Tiến hành các cuộc họp và trao đổi thông tin thường xuyên với khách hàng
Quản lí Chất lượng, Sức khỏe, An toàn và Môi trường (QHSE)
Đảm bảo hoạt động của công trình được vận hành theo các qui định và tiêu chuẩn QHSE của công ty
Đảm bảo kế hoạch cải tiến liên tục và đồng bộ trong việc thực hiện và theo dõi đào tạo nhân viên, hồ sơ được lưu trữ cho từng thành viên
Đảm bảo tiến hành việc kiểm tra, đánh giá chất lượng thường xuyên, đồng thời chuẩn hóa các bản mô tả công việc cho từng lĩnh vực chức năng khác nhau, ví dụ như: Quản lý công trình, đầu bếp, nhân viên phục vụ, nhân viên làm sạch, nhân viên phun rửa, …
Thực hành HSE bao gồm HACCP và các quy định qui chuẩn về vệ sinh an toàn và kế hoạch làm việc
Xác định và báo cáo các rủi ro tại chỗ cho cấp trên, đưa ra các giải pháp đề xuất để giảm thiểu.
HR/ADM/FIN (Nhân sự/Hành chánh/Tài chính)
Quản lý hiệu quả đội ngũ nhân sự quản lý, giám sát thuộc các công trình thuộc phạm vi quản lý nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ khách hàng & sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
Kiểm soát chi phí hành chính hiệu quả, đạt các mục tiêu tài chính định kỳ theo yêu cầu kinh doanh của Công ty.
Yêu Cầu Công Việc
Kĩ năng chính và yêu cầu chuyên môn:
Kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành nhà hàng hoặc dịch vụ ăn uống.
Kỹ năng giao tiếp rõ ràng, tự tin.
Ưu tiên kỹ năng, năng lực đào tạo.
Kỹ năng tổ chức, lãnh đạo, kỹ năng quản lý con người và xây dựng đội ngũ.
Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Excel, Word, PowerPoint, Mail Outlook).
Chú ý vào chi tiết và các tiêu chuẩn cao.
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành suất ăn công nghiệp (Food Catering).
Quyền lợi:
Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 & Chủ Nhật.
Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định và được mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt.
Thưởng lương tháng 13, 14.
Thưởng doanh thu.
Thưởng khai trương dự án mới.
Thưởng thâm niên.
Hưởng 14 ngày phép.
Các chế độ hiếu hỷ…
Được tạo điều kiện tham gia đào tạo nâng cao chuyên môn nghề nghiệp.
Ăn trưa miến phí.
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh