Điều hành hoạt động đảm bảo nhà hàng vận hành hiệu quả và có lợi nhuận.
Duy trì đặc trưng và danh tiếng của hệ thống.
Có trách nhiệm duy trì doanh thu của nhà hàng cũng như duy trì tiêu chuẩn cao của thực phẩm, dịch vụ, an toàn sức khỏe.
Liên kết những kế hoạch chiến lược, tổ chức ca làm việc cũng như những hoạt động quản lý hàng ngày.
Lập kế hoạch kinh doanh dựa trên các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
Đưa ra ý kiến đề xuất phát triển kinh doanh và Marketing tại nhà hàng.
Quản lý nhân công lao động theo định biên và COL
Kiểm soát hoạt động nhà hàng theo cơ chế BSC.
Kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí tương đương.
Trình đọ từ trung cấp trở lên, ưu tiên ứng viên có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn.
Các công việc tương tự