Địa điểm

Hồ Chí Minh

Maps
  • Lương

    Cạnh tranh

  • Kinh nghiệm

    1 - 3 Năm

  • Cấp bậc

    Nhân viên

  • Hết hạn nộp

    30/05/2024

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

Thẩm định rượu và ghi chép lại đánh giá cho từng loại rượu:

- Nếm và cảm nhận mùi vị, nồng độ của các loại rượu vang.

- Ghi chép vào Tasting notes (nhật ký thử/ nếm rượu) về cảm nhận thực tế từng loại rượu, thời gian thử, thông tin liên quan đến rượu, hương thơm, mùi vị, kết luận, xếp hạng, điểm ấn tượng,...

- Ghi chép lại ý kiến, đánh giá, định hình gu thưởng thức cho từng loại rượu vang.

- Chuẩn hóa quy trình phục vụ, tư vấn rượu cho khách hàng, các loại rượu được phục vụ riêng cho từng đối tượng khách hàng, tiêu chuẩn lựa chọn rượu ở nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Tư vấn cho khách hàng thức uống phù hợp với sở thích, nhu cầu:

- Thăm hỏi, lắng nghe và thấu hiểu khẩu vị rượu vang của khách hàng.

- Tư vấn cho khách hàng loại rượu vang phù hợp với nhu cầu, sở thích.

- Ghi chép tổng hợp, phân loại tất cả thông tin liên quan đến từng gu thưởng thức rượu vang của khách hàng.

Lập danh sách các loại rượu và chuẩn bị kiến thức tư vấn cho khách hàng:

- Tổng hợp thông tin liên quan đến tất cả các loại rượu dựa trên nhu cầu khách hàng.

- Lên danh sách thực đơn tổng hợp những loại rượu sẽ phục vụ cho khách hàng.

- Làm việc với đầu bếp để tìm loại rượu có thể phối hợp cùng các món ăn phù hợp.

- Cập nhật kiến thức về các trào lưu ẩm thực liên quan đến rượu vang mới nhất.

- Tư vấn cho khách hàng về mùi vị rượu, loại rượu, nồng độ cồn, trường hợp sử dụng rượu của khách hàng,...

- Trực tiếp phục vụ rượu cho khách nếu được yêu cầu và có phân công công việc từ cấp trên.

Giám sát quá trình phục vụ, bảo quản rượu vang tại nhà hàng:

- Giám sát quy trình phục vụ rượu từ lúc lấy rượu ra khỏi kho đến khi mở rượu, cách rót, bảo quản rượu sau khi khui, nhằm đảm bảo hương vị được lưu giữ dài lâu.

- Kiểm tra chất lượng rượu bằng cách nếm thử mùi vị, nồng độ rồi gửi đánh giá cho cấp quản lý.

- Tiến hành sắp xếp, phân loại rượu vào kho đúng vị trí một cách hợp lý, đảm bảo đúng quy định bảo quản.

- Trực tiếp kiểm tra nhiệt độ, hệ thống cơ sở vật chất nơi bảo quản rượu, để đảm bảo về mùi vị và hạn chế rủi ro phát sinh.

Các công việc khác:

- Vệ sinh khu vực quầy bar, pha chế và nơi bảo quản rượu sau khi hoàn thành ca làm việc.

- Đưa ra nhiều ý tưởng mới để tư vấn rượu vang cho khách hàng, cách bảo quản rượu đảm bảo hương vị dài lâu,...

- Báo cáo với quản lý tất cả những vấn đề liên quan đến rượu vang, bảo quản rượu, sự cố phát sinh hay ý tưởng mới để phát triển công việc tốt hơn.

- Thực hiện các công việc quản lý giao cho.

Yêu Cầu Công Việc

Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm tại vị trí tương đương;

Chỉn chu về mặt ngoại hình;

Tiếng Anh giao tiếp;

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Khác
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Báo xấu

Các công việc tương tự

Tìm việc làm theo ngành nghề

Feedback