26/04/2024
Bán hàng / Kinh doanh , Bán lẻ / Bán sỉ , Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng
Nhân viên chính thức
8 Tr - 9 Tr VND
Lên đến 1 Năm
Nhân viên
05/05/2024
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Phụ trách bếp nhà hàng (người Hoa).
- Phụ giúp sơ chế các loại thực phẩm để nấu đồ ăn.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Xả các loại thực phẩm từ tủ bảo quản để chuẩn bị đưa lên quầy.
- Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của bếp chính.
- Chuẩn bị các loại bát, đĩa để đựng món.
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
- Vệ sinh khu vực làm việc được giao.
Các công việc tương tự