Thông Tin Tuyển Dụng
Tổ trưởng bar
Cấp bậc | Nhân viên |
Lương | $ 10,000,000 - 12,000,000 VND |
Hết hạn nộp | 10/06/2024 |
Ngành nghề | Thực phẩm & Đồ uống , Quản lý điều hành , Nhà hàng / Khách sạn |
Kinh nghiệm | 3 - 5 Năm |
30/05/2024
Thực phẩm & Đồ uống , Quản lý điều hành , Nhà hàng / Khách sạn
Nhân viên chính thức
10 Tr - 12 Tr VND
3 - 5 Năm
Nhân viên
10/06/2024
Quản lý hoạt động quầy bar.
_ Quản lý các trang thiết bị của bộ phận.
_ Tuyển dụng, đào tạo nhân sự.
_ Các công việc khác.
Nhiệm vụ chi tiết (Responsibilities)
1-Quản lý hoạt động quầy bar
– Chia ca, phân công lịch làm việc cho các NV bar
– Hướng dẫn quá trình pha chế - phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng
– Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế;
– Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách;
– Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.
-Có khả năng Bảo quản hàng hóa, order & nhận hàng (order chuẩn phải làm chuẩn NVĐ đầu vào, kiểm kê order đúng đủ, nhận hàng: biết lựa chọn, có kiến thúc bảo quản)
2- Tham gia xây dựng menu đồ uống mới theo yêu cầu:
_Giám sát quá trình pha chế thức uống, nhắc nhở nhân viên điều chỉnh kịp thời khi phát hiện sai sót
_Thử thức uống trước khi phục vụ khách, nếu không đáp ứng tiêu chuẩn thì yêu cầu nhân viên pha chế lại
3- Quản lý các trang thiết bị của bộ phận bar
– Giám sát quá trình vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị phục vụ công việc pha chế của bộ phận.
– Lên kế hoạch bảo trì và phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đúng thời hạn.
4-Giải quyết các vấn đề phát sinh
– Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ.
5-Tuyển dụng, đào tạo nhân sự
– Đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn nhà hàng cho nhân viên mới.
6-Các công việc khác
– Chủ động đề xuất những giải pháp có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả cho công việc của bộ phận;
– Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tay nghề do nhà hàng, hiệp hội pha chế tổ chức.
– Tham gia các cuộc họp nội bộ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của quản lý nhà hàng.
– Làm các báo cáo công việc liên quan.
Các công việc tương tự