Mở & Đóng Ca - Bếp NH
Giám sát và thực hiện các quy trình Bếp: Sơ chế nguyên liệu, Bếp thớt, bếp tay nghề.
Đào tạo, giám sát, điều phối công việc bộ phận Bếp: Huấn luyện NV mới, Điều phối & K.tra Món, Kiểm tra khu vực Bếp.
Phối hợp với các bộ phận khác, để đảm bảo cung cấp trải nghiệm tốt cho khách hàng.
Báo cáo với QLTT tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng.
YÊU CẦU:
-Tuổi: 26 - 40 tuổi
-Học vấn/chuyên môn: đã qua đào tạo nghiệp vụ về bếp, quản lý bếp trong nhà hàng.
-Yêu cầu kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm việc trong bếp của nhà hàng
-Thời gian làm việc: Có thể làm việc theo ca linh hoạt sáng, chiều, ca gẫy.
-Hiểu biết chuyên sâu về các món ăn trong nhà hàng, có kiến thức tốt về thực phẩm và an toàn vệ sinh. Có kiến thức về quy trình nhập hàng và xuất hàng..
-Kiên định, thuyết phục người khác, liêm chính, trung thực và tiết kiệm.
QUYỀN LỢI:
-Lương: Thỏa thuận theo năng lực + Phụ cấp + Thưởng doanh thu.
-Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần. Làm việc theo ca và xoay ca.
-Hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo qui định của nhà nước
-Thưởng tháng 13, lễ, tết, sinh nhật… theo chính sách của công ty
-Tham gia các khóa đào tạo, team building, du lịch hằng năm
-Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và nhiều cơ hội thăng tiến.
-Làm việc cố định tại nhà hàng đã được phân công quản lý.
Địa điểm làm việc:
Chuỗi Nhà hàng LongWang HCM:
Chuỗi Nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc
Các công việc tương tự