Thông Tin Tuyển Dụng
TRƯỞNG KHỐI VẬN HÀNH ẨM THỰC/ HEAD OF F&B OPERATIONS
Cấp bậc | Quản lý |
Lương | $ Cạnh tranh |
Hết hạn nộp | 02/12/2024 |
Ngành nghề | Dịch vụ khách hàng , Thực phẩm & Đồ uống , Nhà hàng / Khách sạn |
Kinh nghiệm | Trên 5 Năm |
02/11/2024
Dịch vụ khách hàng , Thực phẩm & Đồ uống , Nhà hàng / Khách sạn
Nhân viên chính thức
Cạnh tranh
Trên 5 Năm
Quản lý
02/12/2024
GIỚI THIỆU:
HumVentures (www.humventures.vn), thương hiệu Việt Nam uy tín trong lĩnh vực dịch vụ hiếu khách, quản lý chuỗi thương hiệu cao cấp với dịch vụ ẩm thực, không gian sự kiện và quà tặng thủ công vùng miền đặc sắc. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
HumVentures đang tìm kiếm nhân sự giàu kinh nghiệm và phẩm chất cho vị trí Trưởng Khối Vận hành Ẩm thực (Head of Operations/ F&B).
Trưởng Khối Vận hành Ẩm thực sẽ chịu trách nhiệm điều hành và tối ưu hoá hiệu quả vận hành của toàn bộ các thương hiệu dịch vụ và sản phẩm thuộc hệ thống HumVentures, bao gồm:
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Quản lý và điều hành hoạt động vận hành Ẩm thực: đảm bảo hoạt động vận hành của hệ thống luôn thông suốt, hiệu quả và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất;
Phát triển và triển khai kế hoạch vận hành Ẩm thực: tối ưu hóa các quy trình làm việc, quản lý ngân sách và kiểm soát chi phí chặt chẽ để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất;
Đảm bảo chất lượng dịch vụ vượt trội: đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ và sản phẩm đều đáp ứng và vượt qua kỳ vọng của khách hàng;
Xây dựng và phát triển đội ngũ: tập trung vào việc đào tạo và phát triển kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, nâng cao hiệu suất làm việc và sự hài lòng trong công việc;
Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận khác: đảm bảo sự nhất quán trong tiêu chuẩn vận hành; liên kết chặt chẽ và hiệu quả trong các hoạt động kinh doanh, marketing và phát triển thương hiệu.
* Một vài yêu cầu của chúng tôi:
Ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành dịch vụ ẩm thực, khách sạn cao cấp; ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý đa thương hiệu;
Kỹ năng quản lý vững vàng, giải quyết vấn đề hiệu quả và giao tiếp xuất sắc;
Khả năng làm việc dưới áp lực cao và quản lý nhiều nhiệm vụ cùng lúc;
Đam mê với ngành dịch vụ hiếu khách và mong muốn góp phần vào sự phát triển ngành dịch vụ và văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam;
Tinh thần sáng tạo và khát khao đổi mới, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty.
Các công việc tương tự