Địa điểm

Hồ Chí Minh

Maps
  • Lương

    15 Tr - 30 Tr VND

  • Kinh nghiệm

    2 - 5 Năm

  • Cấp bậc

    Trưởng nhóm / Giám sát

  • Hết hạn nộp

    01/07/2024

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Phụ cấp
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

- Làm việc trực tiếp với Bếp Trưởng Hệ Thống/ Bếp Trưởng Điều Hành để tối ưu và tiêu chuẩn

quy trình SOP cho sản phẩn mới/ khái niệm mới.

- Xử lý dữ liệu từ R&D cung cấp -> định lượng nguyên vật liệu và thiết lập BOM trên hệ thống.

- Hiệu chỉnh/ Cập nhật BOM trên hệ thống để đảm bảo định lượng và thông tin sản phẩm đồng nhất và tối ưu tỉ lệ hao hụt.

- Định kỳ rà soát BOM dựa trên thực tế phát sinh món ăn có doanh thu.

- Kiểm tra hiệu lực của BOM, kiểm tra thông tin xây dựng BOM và mã hàng bán giữa hệ thống Fast và POS.

- Kiểm tra COGS theo lý thuyết từ R&D so với COGS lý thuyết theo BOM được cập nhật trên Fast.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp trên.

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành về công nghệ thực phẩm, quản lý nhà hàng, khách sạn.

- Có kiến thức sâu rộng trong việc setup menu lên hệ thống nhà hàng.

- Kiến thức về ngành F&B.

- Lập kế hoạch và tổ chức công việc, quản lý thời gian hiệu quả.

- Kỹ năng tổ chức công việc và giải quyết vấn đề.

- Kỹ năng lập kế hoạch, báo cáo, phân tích tốt.

- Trung thực, cẩn thận, thân thiện và tính kỷ luật cao.

- Tích cực, nhiệt tình, trách nhiệm, chủ động trong công việc

- Chịu được áp lực cao trong công việc.

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong các công ty về F&B, chuỗi hệ thống…

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: 18 - 60
  • Lương: 15 Tr - 30 Tr VND
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Báo xấu

Các công việc tương tự

Tìm việc làm theo ngành nghề

Feedback