Báo cáo, tham mưu cho BGĐ về chất lượng nguyên liệu, sản phẩm sản xuất lĩnh vực thực phẩm
Chịu trách nhiệm chung về hiệu quả công việc của phòng QC
Xử lý các sự cố về chất lượng của nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm, thành phẩm
Chịu trách nhiệm giám sát và test mẫu, công bố chất lượng sản phẩm (nếu có)
Tổ chức giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất, yêu cầu thực hiện các biện pháp khắc phục, phòng ngừa sự cố trong sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Duy trì hệ thống quản lý chất lượng công ty: HACCP, và chương trình cải tiến 5S
Kiểm tra và giám sát việc thực hiện, duy trì, cải tiến các hoạt động chất lượng tại các bộ phận đảm bảo
Quá trình thực hiện phù hợp các tiêu chuẩn Công ty đang áp dụng.
Tham mưu cho BGĐ về hệ thống quản lý chất lượng và tổ chức,
Giám sát hệ thống Quản lý chất lượng của công ty.
Xây dựng mục tiêu, chính sách chất lượng và triển khai chính sách chất lượng trong bộ phận
Triển khai các hành động 5S tới CNV thực hiện tốt
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của BGĐ.
Yêu Cầu Công Việc
Nam/Nữ; Tốt nghiệp Đại học các ngành hóa học, sinh học, công nghệ thực phẩm
Có ít nhất 03 năm kinh kinh nghiệm làm việc ở vị trí Trưởng phòng quản lý chất lượng
trong các công ty sản xuất sản phẩm thực phẩm.
Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt.
Kỹ năng quản trị và phong cách làm việc chuyên nghiệp.
Thành thạo Tiếng Anh (nghe, nói, viết)
Thành thạo phần mềm Microsoft Office
Có khả năng viết báo cáo và thuyết trình thuyết phục.
Ưu tiên UV ở Cần Thơ/Tiền Giang/Vĩnh Long
Mức lương cạnh tranh.
Thời gian & địa điểm làm việc
Thời gian từ 7h30 đến 16h30.
Địa điểm: trong vòng 6 tháng làm việc tại Đường 12, KCX Tân Thuận, Quận7, Tp.HCM sau đó làm việc tại nhà máy KCN Hòa Phú - Vĩnh Long