Thông Tin Tuyển Dụng
Trưởng phòng Nhà hàng
Cấp bậc | Quản lý |
Lương | $ 30,000,000 - 35,000,000 VND |
Hết hạn nộp | 15/12/2024 |
Ngành nghề | Nhà hàng / Khách sạn |
Kinh nghiệm | Trên 2 Năm |
1. Nghiên cứu, phát triển món mới, công cụ dụng cụ, máy móc, thiết bị, concept mới cho hệ thống - Trọng số 20%
- Khảo sát và tìm kiếm những đồ ăn thức uống mới cho nhà hàng dựa trên mong muốn và xu hướng của khách hàng lứa tuổi từ 2- 10 tuổi/ phụ huynh của lứa tuổi trên
- Thu thập và phân tích dữ liệu về xu hướng thị trường, hành vi khách hàng để đưa ra chiến lược phát triển sản phẩm phù hợp
- Nghiên cứu các món ăn thức uống mới để triển khai tại nhà hàng của hệ thống.
- Lên danh sách danh mục thực phẩm, trang thiết bị cần thiết cho khu vực nhà hàng
2. Set up và tối ưu - trọng số 30%
- Rà soát và viết quy trình, quy đinh, hướng dẫn các công đoạn trong vận hành nhà hàng
- Xây dựng tiêu chuẩn món ăn.
- Tối ưu hóa quy trình/Hướng dẫn/quy định để cải tiến chất lượng món ăn, tăng điểm số trải nghiệm khách hàng, giảm chi phí vận hành, giảm chi phí lãng phí nguyên vật liệu
3. Vận hành trơn tru khu nhà hàng - trọng số 50%
- Kiểm soát vận hành tại các nhà hàng theo quy trình/hướng dẫn/quy định
- Chỉ đạo sửa chữa nâng cấp, duy trì khu vực nhà hàng theo qt/hd/qđ ở trên
- Xây dựng và đo các chỉ số vận hành của khu nhà hàng định kỳ và phân tích nguyên nhân, đưa ra các giải pháp cải tiến
- Phân tích sản phẩm với lượng tiêu thụ và ưa chuộng để đưa ra đề xuất và tờ trình hủy – ngưng.
- Chịu trách nhiệm 1 số KPI liên quan đến các chỉ số trên
Học vấn:Trình độ học vấn: Cao đẳng trở lên; Chuyên môn : QTKD, Kinh tế, Ẩm thực, Nấu ăn, Quản trị khách sạn
Kiến thức chuyên môn/ Kinh nghiệm:
1. Có kinh nghiệm từ 02 năm trở lên ở vị trí TP/ QL khu vực phụ trách vận hành trực tiếp hoặc nghiên cứu phát triển mô hình chuỗi nhà hàng fast food/F&B tại công ty/ chuỗi quy mô từ 20 cơ sở diện tích từ 70m2 (cách thời điểm ứng tuyển không quá 06 tháng). Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở nhóm hàng fast food
2. Ưu tiên có kinh nghiệm về setup và phát triển chuỗi nhà hàng/F&B (Kinh nghiệm triển khai set up từ đầu và tạo ra được kết quả thành công).
3. Ưu tiên có kinh nghiệm về xây dựng thành công quy trình, quy định vận hành chuỗi nhà hàng/F&B tại công ty quy mô từ 20 cơ sở diện tích từ 70m2
Kỹ năng/năng lực lãnh đạo, Quản trị
- Kinh nghiệm lãnh đạo và phát triển đội nhóm (chứng minh được kinh nghiệm quản lý và phát triển đội ngũ thành công từ 5 nhân sự trở lên)
- Kinh nghiệm triển khai thành công dự án (chứng minh vai trò chính yếu tạo ra kết quả vượt trội tại quá trình công tác trước đây).
- Biết lắng nghe (nhắc lại được câu hỏi, trả lời đúng trọng tâm, nghe hết câu hỏi không ngắt lời người đang nói, trả lời hấp tấp), trình bày vấn đề có logic
Thái độ/ Tính cách
- Tác phong chuyên nghiệp: giao tiếp mạch lạc, đúng trọng tâm,
- Thái độ: 4C (chủ động, cười, chào, cảm ơn)
- Trang phục phù hợp môi trường công sở: sạch sẽ, gọn gàng, lịch sự
- Sẵn sàng đi công tác, nhận nhiệm vụ mới
Phù hợp với bộ giá trị TTB: - Tận tâm - Kiên định - Làm việc có kết quả - Cam kết - Học hỏi liên tục
Các công việc tương tự