Lương
35 Tr - 40 Tr VND
Kinh nghiệm
3 - 5
Năm
Cấp bậc
Quản lý
Hết hạn nộp
12/12/2024
Phúc lợi
Laptop
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Tăng lương
Công tác phí
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Công tác vận hành:
Quản lý và đề xuất cập nhật Quy trình - Quy định của bộ phận (khi cần thay đổi) Quản lý toàn bộ hoạt động từng sảnh, từng khu vực thuộc BP F&B trước tiệc, trong tiệc và sau tiệc Chịu trách nhiệm quản lý và giám sát nhân viên trong suốt quá trình chuẩn bị, set up và phục vụ tiệc Phối hợp với các phòng ban khác để đảm bảo vận hành của F&B được đúng tiêu chuẩn quy định Kiểm tra chất lượng dịch vụ khách hàng và kịp thời xử lý trong suốt quá trình diễn ra tiệc. 2. Công tác Quản lý Bộ phận:
Quản lý con người : Định biên và nhân lực hoạt động hiệu quả, đào tạo nhân viên theo kế hoạch, đào tạo nhân sự kế thừaQuản lý chất lượng nhân viên : Đánh giá năng lực bằng KPI.Quản lý kế hoạch hoạt động của bộ phận : Có kế hoạch hoạt động rõ ràng, báo cáo tiến độ và hiệu quả từng giai đoạn.3. Quản lý chi phí, tài chính:
Lập và quản lý ngân sách vận hành cho Bộ phận 4. Các công việc khác:
Thực hiện các công việc khác phát sinh trong vai trò, chức năng và nhiệm vụ Thực hiện các công việc khác theo điều phối của Ban Quản lý / BGĐ
Yêu Cầu Công Việc
1. Trình độ học vấn:
Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng/ Khách sạn, Quản trị Kinh doanh hoặc các ngành kinh tế liên quan... Tiếng Anh giao tiếp tốt 2. Kinh nghiệm:
Từ 3-5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương 3. Kỹ năng:
Kỹ năng quản lý Kỹ năng vi tính Kỹ năng sáng tạo Kỹ năng giao tiếp Các kỹ năng bổ trợ khác theo khung năng lực 4. Phẩm chất đạo đức:
Trung thực Đoàn kết, tận tâm Nhiệt tình trong công việc Tuân thủ Kỹ luật Tinh thần trách nhiệm cao Thân thiện, chịu khó 5. Ngoại hình: Cân đối, sáng, dưới 40 tuổi.
Làm việc tại: White Palace: 59 Võ Văn Kiệt, P. An Lac, Q. Bình Tân, TP.HCM
Thông tin khác
Bằng cấp:
Đại học
Giới tính:
Nam
Độ tuổi:
30 - 40
Lương:
35 Tr - 40 Tr
VND