Tháng 11 cung gì? Mệnh gì? Bí mật về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Lượt xem: 195,620

Bạn sinh vào tháng 11 và muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo của mình. Khi có những thông tin về 12 cung hoàng đạo, bạn có thể biết được tính cách, diễn biến cuộc sống. Qua cung hoàng đạo bạn sẽ dự đoán được phần nào về sự nghiệp lẫn tình yêu hay thậm chí là vận mệnh của cuộc sống. Vậy sinh tháng 11 cung gì? Đặc điểm của người sinh tháng 11 là như thế nào? Hãy cùng CareerViet tìm hiểu thông tin này nhé!

Tháng 11 cung gì?

Ngày sinh tháng 11 và cung hoàng đạo tương ứng

Theo nghiên cứu của Chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo ứng với 12 tháng trong năm, mỗi cung hoàng đạo tương ứng với một trong bốn nguyên tố Đất, Nước, Khí và Lửa. Thời gian của một cung hoàng đạo thường bắt vào khoảng 10 ngày cuối cùng của tháng trước và kết thúc vào ngày 20-21 của tháng sau.

Những người sinh trong tháng 11 từ ngày 1/11 đến ngày 21/11 là cung Bọ Cạp (Scorpius), thuộc nguyên tố Nước. Cung này còn được gọi bằng tên khác như Thần Nông, Thiên Yết hay Hổ Cáp.

Với những người sinh vào thời gian còn lại của tháng 11 sẽ thuộc cung Nhân Mã (Sagittarius) nguyên tố Lửa. Đây là cung hoàng đạo đứng thứ 9 trong danh sách 12 cung hoàng đạo.

Xem thêm: Cung Xử Nữ (23/8-22/9) - Tính cách, Tình yêu và Sự nghiệp 2022

Người sinh tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp (1/11-21/11) và thuộc cung Nhân Mã (22/11-30/11)

Người sinh tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp (1/11-21/11) và thuộc cung Nhân Mã (22/11-30/11) (Nguồn: Internet)

Tháng 11 cung Bọ Cạp có tính cách và vận mệnh như thế nào?

Tính cách

Tính cách Nam Bọ Cạp

Nam cung Bọ Cạp là những người vô cùng thông minh và nhạy bén. Tuy nhiên, họ lại là những người lạnh lùng, ít nói, không hay thể hiện cảm xúc của mình. Nhưng đừng vì vậy mà hiểu nhầm họ là những người vô tâm, người thuộc cung hoàng đạo này giấu cảm xúc nhưng luôn biết cách ứng xử, suy nghĩ và hành động một cách tinh tế.

Một tính cách nổi bật khác của Nam cung Bọ Cạp đó chính là sự chỉn chu, cầu toàn, luôn chu đáo trong mọi việc. Đây chính là những phẩm chất tốt giúp cho sự nghiệp của cung hoàng đạo này mở rộng hơn. Tuy nhiên, có đôi lúc họ sẽ khá rụt rè, điều đó có thể khiến họ bỏ lỡ những cơ hội tốt trong cuộc sống.

Xem thêm: Horoscope 2022: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Nam Bọ Cạp là những chàng trai cầu toàn và chỉnh chu

Nam Bọ Cạp là những chàng trai cầu toàn và chỉnh chu (Nguồn: Internet)

Tính cách Nữ Bọ Cạp

Cũng giống với tính cách của nam, nữ Bọ Cạp là một người thông minh, có khả năng nhìn nhận vấn đề nhanh. Họ là những người phụ nữ giỏi giang, có xu hướng tự lập và luôn tự đứng vững trên chính đôi bàn chân của mình. Tuy nhiên, vẫn có đôi lúc, tính cách này khiến cho họ đa nghi, dè chừng với mọi thứ xung quanh.

Nữ Bọ Cạp mang trong mình một tinh thần quyết chiến, một năng lượng và tinh thần sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách. Bên cạnh sự thông minh, nhiệt huyết, những cô nàng Bọ Cạp là một người vô cùng đơn giản, điều đó có thể dễ dàng nhận thấy qua cách ăn mặc của họ.

Xem thêm: Horoscope 2022: Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp

Nữ Bọ Cạp mang một tinh thần quyết chiến, sẵn sàng đối mặt với khó khăn

Nữ Bọ Cạp mang một tinh thần quyết chiến, sẵn sàng đối mặt với khó khăn (Nguồn: Internet)

Vận mệnh

Cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố Nước, mệnh Thủy. Họ mang sự nhẹ nhàng và dịu dàng của nước cùng với hình dạng ổn định và dễ thay đổi nhất trong 4 yếu tố tự nhiên. Từ đó có thể thấy người thuộc cung Bọ Cạp hay nhạy cảm, phụ thuộc vào người khác, bên ngoài mềm mại nhưng bên trong là một người sống nội tâm.

Đối với vận mệnh của Bò Cạp, những món đồ hộ mệnh mang tính chất tương tự sẽ giúp nâng đỡ, mang lại nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống. Những biểu tượng mặt trăng hay ngôi sao là những lựa chọn hàng đầu cho cung Bọ Cạp.

Đối với người sinh tháng 11 cung Bọ Cạp, thuộc mệnh Thủy, thì sẽ hợp với những màu xanh biển, xanh da trời hoặc những màu có sự tương sinh với mình như màu đen. Những màu này sẽ tạo nên sự bình yên cũng như thuận lợi cho những người thuộc cung Bọ Cạp.

Bên cạnh những tính cách chung của người sinh tháng 11, thì bản chất của người thuộc cung Bọ Cạp sẽ có hơi hướng sống nội tâm, hay che đậy cảm xuất của mình. Vì vậy, người thuộc cung này nên thêm một số màu như hồng, vàng, cam để thể hiện sự nhiệt huyết, nắm bắt thời cơ để phát triển.

Xem thêm:

Tháng 12 cung gì

Tháng 1 cung gì

Tháng 5 cung gì

Horoscope 2022: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải

Cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước, mệnh Thủy

Cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước, mệnh Thủy (Nguồn: Internet)

Công việc

Bọ Cạp nổi tiếng với sự thông minh, nhanh nhẹn, cộng thêm sự quyết đoán và khả năng quản lý và nắm vấn đề tốt, đó là những tố chất giúp họ có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi. Người thuộc cung Bọ Cạp thường không có khái niệm từ bỏ, họ luôn quyết tâm để hoàn thành công việc, không ngại khó khăn để để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Xem thêm: Cung Cự Giải (22/6-22/7) - Tính cách, Tình yêu và Sự nghiệp 2022

Người thuộc cung Bọ Cạp thích hợp làm nghề gì?

Với những ưu điểm nổi trội trong tính cách của người thuộc cung Bọ Cạp, họ thích hợp làm những công việc có sự tìm tòi, biến đổi và đột phá hay những công việc khó khăn cần tính nhẫn nại.

Các công việc phù hợp với những người thuộc cung Bọ Cạp như: Các nghề liên quan đến Y học, công an, nhà xây dựng chiến lược, nhà quản lý, chuyên viên tâm lý, nhà nghiên cứu,...

Người sinh tháng 11 có ý chí cầu tiến, có thể trở thành một nhà quản lý tài ba

Người sinh tháng 11 có ý chí cầu tiến, có thể trở thành một nhà quản lý tài ba (Nguồn: Internet)

Tình yêu

Đối với nam Bọ Cạp, họ là những người thẳng thắn, tuy là một người cầu toàn và nghiêm khắc, nhưng trong tình yêu, họ là một người vô cùng dịu dàng, tinh tế và chung thủy. Với các nàng Bọ Cạp, họ là người sống nguyên tắc, luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong là một cô gái mong manh.

Với những người thuộc cung Bọ Cạp, họ cần những người có tính cách ấm áp, sâu sắc và có thể chia sẻ khó khăn. Khi yêu, Bọ Cạp thường có xu hướng chiếm hữu cao, nên sẽ có đôi khi đa nghi, ghen tuông thái quá, tuy nhiên ở Bọ Cạp luôn có một sự thu hút nhất định.

Xem thêm:

Cung Bạch Dương (21/3-20/4) - Tính cách, Tình yêu và Sự nghiệp 2022

Tháng 8 cung gì

Tháng 7 cung gì

Tháng 2 cung gì

Tháng 11 cung Nhân Mã có những bí ẩn gì?

Tính cách

Tính cách nam Nhân Mã

Nam Nhân Mã là những người có tính cách ngông cuồng và luôn tự tin vào chính mình. Họ là những người có cái tôi rất lớn, luôn có lòng tin vào bản thân. Sự tự lập luôn được nam Nhân Mã đặt lên hàng đầu. Họ luôn tự tay mình làm mọi việc với chấp niệm cứ cố gắng thì mọi chuyện sẽ đạt được kết quả cao. Tuy nhiên, do tính cách này mà nam Nhân Mã thường rơi vào trạng thái quá tải, không cân bằng được công việc.

Những chàng trai Nhân Mã luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, họ là người lạc quan, hòa đồng và luôn đem sự lạc quan này đến với mọi người. Nam Nhân Mã là một người luôn đặt gia đình lên trên hết. Họ luôn dành nhiều thời gian và những gì thứ tốt đẹp cho gia đình của mình. Cho dù bận rộn hay áp lực thì các chàng trai Nhân Mã vẫn luôn nhớ đến những ngày kỷ niệm của gia đình.

Xem thêm: Cung Sư Tử : Sinh tháng mấy, tình yêu, tính cách, sở thích là gì?

Chàng trai Nhân Mã luôn đem lại sự lạc quan cho những người xung quanh

Chàng trai Nhân Mã luôn đem lại sự lạc quan cho những người xung quanh (Nguồn: Internet)

Tính cách nữ Nhân Mã

Những cô nàng Nhân Mã là những người vô cùng đáng yêu, tinh nghịch nhưng vẫn có nét dịu dàng, nữ tính. Họ luôn là người lạc quan và bình tĩnh trong mọi tình huống, rất khó để thấy sự ủ rũ, buồn bã trên khuôn mặt của họ.

Ở bên cạnh những cô nàng Nhân Mã sẽ khiến đối phương cảm thấy thoải mái và vui vẻ, bởi sự hài hước, dí dỏm của cô nàng. Nữ Nhân Mã yêu thích sự đổi mới, họ muốn thay đổi bản thân để có thể tạo cảm giác mới mẻ.

Nữ Nhân Mã là một người thẳng thắn, đặc biệt là trong công việc và tình yêu. Họ thường không thích sự lòng vòng và mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình vì lợi ích chung khi không đồng tình với vấn đề nào đó.

Xem thêm: Cung Song Tử hợp với cung nào? Tìm hiểu đặc điểm, tính cách

Những cô nàng Nhân Mã dịu dàng, đáng yêu

Những cô nàng Nhân Mã dịu dàng, đáng yêu (Nguồn: Internet)

Vận mệnh

Cung Nhân Mã đại diện cho nguyên tố lửa, thuộc mệnh Hỏa, tượng trưng cho sự thăng thiên và tự do. Mệnh Hỏa của cung Nhân Mã cho thấy là một người có chí tiến thủ về phía trước, luôn ấm áp, tươi sáng và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo mệnh Hỏa này thiếu sự ổn định và kiên trì. Họ sẽ có đôi lúc bốc đồng, nóng nảy và có suy nghĩ khác với đám đông.

Với mệnh hành Hỏa của Nhân Mã thì những vật có tính chất lửa sẽ giúp họ tránh được những biến cố, giúp họ có thể sửa chữa, thay đổi những điều chưa tốt. Mặt trời hay đá Ruby là những lựa chọn không tồi để mang theo bên mình cho Nhân Mã.

Với những người thuộc cung Nhân Mã, lại thích hợp với những màu đỏ, cam, tím, hồng. Đây là những màu góp phần thể hiện con người và bản chất của Nhân Mã, là một người luôn nhiệt huyết, sôi động và hòa đồng.

Tuy nhiên, Nhân Mã thường dễ vướng vào tai tiếng hay sự thiếu kiên nhẫn, quyết định quá nhanh, không giữ lời hứa. Thì cung hoàng đạo này nên thêm vào những màu sắc của thiên nhiên như xanh lá, xanh chuối để khắc phục được phần nào tính cách này.

Xem thêm: Chọn việc theo cung hoàng đạo

Cung Nhân Mã đại diện cho nguyên tố lửa, thuộc mệnh Hỏa, tượng trưng cho sự thăng thiên và tự do

Cung Nhân Mã đại diện cho nguyên tố lửa, thuộc mệnh Hỏa, tượng trưng cho sự thăng thiên và tự do

(Nguồn: Internet)

Công việc

Nhân Mã được xem là cung hoàng đạo may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo, vì vậy công việc của họ luôn được thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, họ không giỏi về quản lý chi tiêu và thường rơi vào tình trạng túng thiếu. Với tính cách hào sảng, nhiệt tình của Nhân Mã cũng như họ thích sáng tạo, phá cách nên sẽ phù hợp với những công việc mang tính tìm tòi và phiêu lưu hơn là những công việc ở văn phòng.

Người thuộc cung Nhân Mã thích hợp làm nghề gì?

Những người thuộc cung Nhân Mã thích hợp với những công việc không gò bó, những công việc cho phép họ tư duy, sáng tạo cũng như có tính thử thách. Một số nghề phù hợp với Nhân mã như: cảnh sát, quân đội, luật sư, công tố viên, phóng viên, nhà văn, nhà báo,... hay có thể là một nhà thám hiểm, nhà khảo cổ học,...

Tình yêu

Nhân Mã khi yêu luôn đề cao sự chung thủy, quan tâm, chăm sóc và luôn dành sự tôn trọng cho người mà họ yêu thương. Nhân Mã là một người dí dỏm và vui tính nên yêu người thuộc cung Nhân Mã sẽ luôn khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Nhân Mã yêu sự tự do, thoải mái nên việc ghen tuông hay chiếm hữu thường không thấy trong tình yêu của Nhân Mã, nhưng đôi khi lại có tiếng xấu về sự đa tình, dễ bị nghi ngờ là trăng hoa. Không những vậy, Nhân Mã còn là một người vô cùng lãng mạn và luôn đẹp lại cho bạn những bất ngờ, những lời yêu thương ngọt ngào nhất.

Trên đây là giải đáp về thắc mắc người sinh tháng 11 là cung gì, cũng như làm rõ những bí mật về tính cách, sự nghiệp của người sinh tháng 11. Hy vọng rằng bạn sẽ có nhận định đúng đắn cho bản thân, từ đó có thể phát triển nghề nghiệp một cách thuận lợi. Hãy theo dõi CareerViet để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn về tính cách 12 cung hoàng đạo bạn nhé! Nếu các bạn tháng 11 muốn xây dựng cho mình một lộ trình thăng tiến trong tương lai thì có thể tham khảo CareerMap.vn

Top những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất:

 

Tìm việc làm tại Biên Hòa Đồng Nai mới nhất | Tìm việc làm tài xế B2 tại TPHCM | Việc làm tài xế TPHCM

  CareerViet

Việc Làm VIP ( $1000+)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NCA (VN)
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NCA (VN)

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần ĐTSX Bảo Ngọc
Công Ty Cổ Phần ĐTSX Bảo Ngọc

Lương : 12 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội | Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH PER-FECTIV VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH PER-FECTIV VIỆT NAM

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH PER-FECTIV VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH PER-FECTIV VIỆT NAM

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH TRANSCOSMOS VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH TRANSCOSMOS VIỆT NAM

Lương : 18 Tr - 23 Tr VND

Hồ Chí Minh

Headhunter HRchannels Group
Headhunter HRchannels Group

Lương : 15 Tr - 25 Tr VND

Bắc Ninh | Hà Nội

The University of Sydney Vietnam Institute
The University of Sydney Vietnam Institute

Lương : Cạnh Tranh

Hà Nội

Diag
Diag

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Diag Laboratories
Diag Laboratories

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CareerViet's client
CareerViet's client

Lương : 15 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

Headhunter HRchannels Group
Headhunter HRchannels Group

Lương : 25 Tr - 40 Tr VND

Hồ Chí Minh | Bình Dương | Đồng Nai

Công Ty TNHH Korea Rental Vina
Công Ty TNHH Korea Rental Vina

Lương : 20 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

DIAG
DIAG

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH JOB HOUSE
CÔNG TY TNHH JOB HOUSE

Lương : 20 Tr - 35 Tr VND

Hà Nội

Hệ thống trung tâm dịch vụ CarOn
Hệ thống trung tâm dịch vụ CarOn

Lương : 15 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

Công Ty Cổ Phần TEKCOM
Công Ty Cổ Phần TEKCOM

Lương : Cạnh Tranh

Bình Dương

CÔNG TY TNHH ZYLUX VIETNAM
CÔNG TY TNHH ZYLUX VIETNAM

Lương : Cạnh Tranh

Bình Dương

CÔNG TY TNHH MAXIDI VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH MAXIDI VIỆT NAM

Lương : Trên 1,000 USD

Đồng Nai

PeopleWise Vietnam
PeopleWise Vietnam

Lương : 40 Tr - 80 Tr VND

Bình Dương

Bảo mật
Bảo mật

Lương : 18 Tr - 25 Tr VND

Bình Dương

Công ty TNHH bao bì TQT
Công ty TNHH bao bì TQT

Lương : 10 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

Công ty TNHH bao bì TQT
Công ty TNHH bao bì TQT

Lương : 10 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NEW LEGEND
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NEW LEGEND

Lương : 18 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CP BIA & NGK HẠ LONG
CÔNG TY CP BIA & NGK HẠ LONG

Lương : 15 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

Kids&Us Vietnam
Kids&Us Vietnam

Lương : 20 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

Kids&Us Vietnam
Kids&Us Vietnam

Lương : 20 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CP BIA & NGK HẠ LONG
CÔNG TY CP BIA & NGK HẠ LONG

Lương : 30 Tr - 35 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH MTV DAT BIKE
CÔNG TY TNHH MTV DAT BIKE

Lương : 15 Tr - 23 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Onpoint
Công ty TNHH Onpoint

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH CJ Foods Việt Nam
Công Ty TNHH CJ Foods Việt Nam

Lương : 20 Tr - 30 Tr VND

Long An

CÔNG TY TNHH VẠN KIM GLOBAL
CÔNG TY TNHH VẠN KIM GLOBAL

Lương : 500 - 1,000 USD

Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH CJ Foods Việt Nam
Công Ty TNHH CJ Foods Việt Nam

Lương : 20 Tr - 35 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG

Lương : 7 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

Owl Visuals
Owl Visuals

Lương : 12 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH MTV STRIDE
CÔNG TY TNHH MTV STRIDE

Lương : 15 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Tập Đoàn Rita Võ
Công Ty TNHH Tập Đoàn Rita Võ

Lương : 6 Tr - 30 Tr VND

Bình Dương

CÔNG TY TNHH MTV DAT BIKE
CÔNG TY TNHH MTV DAT BIKE

Lương : 15 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

LacViet Computing Corporation
LacViet Computing Corporation

Lương : 20 Tr - 35 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT SOLUTIONS
CÔNG TY CỔ PHẦN PGT SOLUTIONS

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh | Hà Nội

Công ty TNHH Onpoint
Công ty TNHH Onpoint

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh