Lương
Cạnh tranh
Kinh nghiệm
1 - 3
Năm
Cấp bậc
Nhân viên
Hết hạn nộp
26/11/2024
Phúc lợi
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Kiểm soát hàng hóa - nguyên vật liệu trong Bar
Hàng ngày, kiểm soát số lượng hàng trong bar, lên danh sách nguyên vật liệu và yêu cầu mua hàng phục vụ cho công việc bộ phận quầy bar; Tổ chức nhận hàng và thực hiện việc bảo quản đúng cách 2. Phụ trách chính trong công việc pha chế theo menu đồ uống
Pha chế đồ uống theo menu của nhà hàng Xin ý kiến đánh giá khách hàng về những đồ uống mới và điều chỉnh cho phù hợp với khách nếu có yêu cầu 3. Vận hành hoạt động quầy bar
Đầu ca làm việc, thực hiện việc kiểm tra công tác chuẩn bị (về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ…) đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách. Thử thức uống trước khi phục vụ khách, nếu không đáp ứng tiêu chuẩn thì phải pha chế lại. Kiểm tra thức uống trước ra đồ cho khách. Hỏi thăm - trò chuyện với khách về chất lượng thức uống, thái độ nhân viên phục vụ… Giải quyết những thắc mắc, phàn nàn của khách hàng về đồ uống của quầy Bar 4. Công việc khác
Được phép đóng góp ý kiến xây dựng - chỉnh sửa các quy trình làm việc của quầy Bar. Thực hiện các yêu cầu công việc theo sự chỉ đạo của quản lý trực tiếp và Ban giám đốc.
Yêu Cầu Công Việc
Sạch sẽ, ý thức bảo quản công cụ dụng cụ làm việc tốt; Đúng giờ, nhanh nhẹn, cẩn thận, tỉ mỉ; Có trách nhiệm với công việc; Có đam mê với ngành F&B và phục vụ quầy Bar; Có kỹ năng điều phối, lên kế hoạch tốt; Giao tiếp tiếng Anh cơ bản là một lợi thế; Ưu tiên ứng viên học tập trong ngành dịch vụ; Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương từ 1 năm trở lên.
Địa điểm làm việc
Hà Nội
KHÓI Restaurant, 67, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 100000
Thông tin khác
Bằng cấp:
Cao đẳng
Độ tuổi:
Trên 24
Lương:
Cạnh tranh