Chào mừng bạn đến CareerViet.vn
Tạo thông báo việc làm để xem việc làm phù hợp với bạn, nhà tuyển dụng đã xem hồ sơ của bạn và cập nhật nhiều hơn nữa ...
Sở hữu 3 thương hiệu nhà hàng F&B như chuỗi nhà hàng Bò Tơ Quán Mộc, Lẩu Hấp Thủy Nhiệt HongKong LongWang và Bánh Tráng An Vũ. Công ty Aladdin đang ngày càng mở rộng phát triển và phủ khắp khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Căn cứ vào như cầu phát triển kinh doanh 6 tháng cuối năm 2024, Aladdin chiêu mộ vị trí Giám Sát Bếp cho thương hiệu Longwang và Bò Tơ Quán Mộc với thông tin chi tiết như bên dưới.
- Thực hiện các công việc đầu ca
Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.
Xử lý hàng tồn đọng từ hôm trước.
Kiểm tra hình thức cá nhân và phân công công việc, khu vực làm việc cho nhân viên.
Phân công công việc cho nhân viên của bộ phận trước khi vào ca phục vụ.
- Tổ chức chế biến món ăn
Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp.
Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng.
Quyền lợi khi gia nhập nhà hàng Aladdin: - Hỗ trợ bữa ăn/phụ cấp ăn cho nhân viên tại Nhà hàng - Thưởng voucher sinh nhật, voucher nhân viên xuất sắc tháng - Ưu đãi 20% khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng thuộc hệ thống - Thưởng BSC cho nhà hàng đạt chỉ số hiệu quả kinh doanh - Lộ trình đào tạo, thăng tiến rõ ràng theo từng cấp bậc - Tham gia các hoạt động team building, year end party,..
Yêu Cầu Công Việc
Học vấn/chuyên môn: đã qua đào tạo nghiệp vụ về bếp, quản lý bếp trong nhà hàng.
Yêu cầu kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm việc trong bếp của nhà hàng
Thời gian làm việc: Có thể làm việc theo ca linh hoạt sáng, chiều, ca gẫy.
Hiểu biết chuyên sâu về các món ăn trong nhà hàng, có kiến thức tốt về thực phẩm và an toàn vệ sinh.