Thông Tin Tuyển Dụng
[May Catering] Quản lý Bếp
Cấp bậc | Quản lý |
Lương | $ Cạnh tranh |
Hết hạn nộp | 08/12/2024 |
Ngành nghề | Thực phẩm & Đồ uống , Nhà hàng / Khách sạn , Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng |
Kinh nghiệm | 2 - 5 Năm |
09/11/2024
Thực phẩm & Đồ uống , Nhà hàng / Khách sạn , Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng
Nhân viên chính thức
Cạnh tranh
2 - 5 Năm
Quản lý
08/12/2024
1. Mối quan hệ với Khách hàng: Đại diện cho công ty trong các trao đổi với Khách hàng, thiết lập mối quan hệ tốt với Khách hàng. Nhận yêu cầu từ Khách hàng và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ suất ăn với Khách hàng.
2. Tham gia xây dựng Quy trình, Kế hoạch và Quản lý:
- Tham gia xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy trình,… liên quan đến hoạt động của Bếp.
- Nghiên cứu các giải pháp cải tiến trong việc quản lý, sản xuất, xây dựng hình ảnh, nâng cao hiệu quả sản xuất, phục vụ, tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm đầu ra.
- Quản lý tài chính và ngân sách của Bếp
- Lập kế hoạch triển khai và quản lý các hoạt động của Bếp đảm bảo các hoạt động sản xuất, chuẩn bị thực phẩm và phân phối thực phẩm đến các cơ sở giáo dục theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng, số lượng và thời gian.
- Lập kế hoạch thực đơn theo yêu cầu của từng Khách hàng và đảm bảo tuân thủ các quy định về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
3. Triển khai, hướng dẫn thực hiện:
- Triển khai các quy trình, quy định, hướng dẫn, yêu cầu,… đến Bếp.
- Đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) và an toàn lao động (ATLĐ).
- Tổ chức các buổi tập huấn đào tạo và kiểm kiến thức ATVSTP, ATLĐ, hướng dẫn quy trình vệ sinh cho nhân viên Bếp.
- Tìm phương án để hỗ trợ và khắc phục những lỗi trong việc chế biến thức ăn, vệ sinh công cụ, dụng cụ, các thiết bị của Bếp.
4. Giám sát, kiểm tra, xử lý, báo cáo, đề xuất:
- Thường xuyên giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm đầu vào và đầu ra để đảm bảo tiêu chuẩn về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Giám sát, kiểm tra việc việc nhân viên Bếp thực hiện tuân thủ quy định, quy trình, hướng dẫn về ATVSTP, ATLĐ.
- Trực tiếp và phối hợp xử lý các sự cố liên quan đến ATVSTP.
- Tham vấn, đề xuất Ban Giám đốc các phương án, biện pháp đảm bảo ATVSTP, vệ sinh công cụ dụng cụ (CCDC), vệ sinh máy móc thiết bị, đề xuất các thiết bị sản xuất phù hợp với tình hình thực tế góp phần nâng cao chất lượng món ăn.
- Nhận diện, đánh giá các mối nguy tiềm ẩn và đề xuất phương án xử lý kịp thời để tránh hoặc giảm thiểu tối đa rủi ro về ATVSTP.
- Báo cáo cho Ban Giám đốc kết quả hoạt động của Bếp để đánh giá và đề xuất phương án cải tiến.
5. Quản lý, hướng dẫn, giám sát, xử lý các vấn đề liên quan đến ATVSTP, PCCC,...
6. Các công việc khác.
1. Đào tạo: Văn bằng trình độ Đại học hoặc tương đương.
Lĩnh vực đào tạo: Ưu tiên các ngành liên quan đến lĩnh vực dinh dưỡng, kinh doanh khách sạn, quản lý nhà hàng, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học hoặc tương đương.
2. Kinh nghiệm: Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm các vị trí về Trưởng phòng Quản lý chất lượng/ Quản lý Bếp hoặc tương tương trong lĩnh vực suất ăn Trường học/ dịch vụ ăn uống.
Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong ngành thực phẩm, quản lý nhân sự, dịch vụ ăn uống.
3.Ngoại ngữ: Tiếng Anh.
4. Tin học văn phòng tốt.
5. Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng diễn đạt, lắng nghe, làm việc độc lập và làm việc nhóm, chủ động, quản lý thời gian hiệu quả.
Có khả năng quản lý, lãnh đạo, khả năng bao quát công việc, kỹ năng giải quyết vấn đề, xử lý tình huống linh hoạt
Các công việc tương tự