29/10/2024
Bán hàng / Kinh doanh , Bán lẻ / Bán sỉ , Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng
Nhân viên chính thức
Cạnh tranh
5 - 7 Năm
Quản lý
27/11/2024
- Xây dựng các quy trình, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho nhà hàng
- Xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, thức uống, phục vụ, vệ sinh,vv.. cho nhà hàng. Xây dựng menu món mới đảm bảo 3 tháng cập nhật và thay đổi 1 lần
- Tổ chức thực hiện các quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ đã ban hành.
- Giám sát việc thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình
- Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện theo chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận được giao
-Triển khai, kiểm tra việc sử dụng thệ thống nhận diện thương hiệu trong nhà hàng.
- Phối hợp với Phòng MKT xây dựng kế hoạch MKT cho nhà hàng và tổ chức theo kế hoạch đã được Trưởng phòng vận hành duyệt.
- Tổ chức các hoạt động MKT theo kế hoạch đã được duyệt.
- Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho nhà hàng.
- Xây dựng, bộ máy nhân sự đảm bảo các yêu cầu được giao
- Điều hành bộ máy nhân sự những nhà hàng mình phụ trách hoạt động ổn định, bền vững.
- Lập kế hoạch phân tích nhu cầu nhân sự.
- Tổ chức việc đào tạo, phân công công việc, đánh giá nhân sự.
Các công việc tương tự