Địa điểm

Hồ Chí Minh

Maps
  • Lương

    Cạnh tranh

  • Kinh nghiệm

    2 - 3 Năm

  • Cấp bậc

    Trưởng nhóm / Giám sát

  • Hết hạn nộp

    26/12/2024

Phúc lợi

  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

  • Phụ trách chế biến món ăn theo menu nhà hàng.
  • Thực hiện công tác giám sát, kiểm tra, quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên theo quy định.
  • Duy trì nhà bếp sạch sẽ, có tổ chức.
  • Thực hành các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Yêu Cầu Công Việc

  • Có kinh nghiệm làm bếp từ 2 năm trở lên.
  • Có kinh nghiệm đứng khâu thịt, ở các nhà hàng hình thức buffet. 
  • Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  • Sức khỏe tốt, không bị mắc bệnh ngoài da
  • Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng
  • Chấp nhận nghỉ linh động 1 ngày trong tuần và không rơi vào thứ 7, Chủ Nhật, Ngày Lễ

Thông tin khác

  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Các công việc tương tự

Tìm việc làm theo ngành nghề

Feedback