Lọc

 • Chuyển qua chế độ xem danh sách

 • Chuyển qua chế độ xem nhanh

28 việc làm theo tiêu chí phụ theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Con Cưng

Chuỗi hệ thống Con Cưng được thành lập năm 2011 là chuỗi hệ thống bán lẻ với đa dạng các sản phẩm dành cho Mẹ bầu và Em bé cùng mức giá phù hợp cho mọi gia đình. Con Cưng đã và đang đầu tư phát triển đa dạng các sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm mang đến các sản phẩm tốt và chất lượng nhất cho trẻ em. Dự kiến tầm nhìn chiến lược đến năm 2025 Con Cưng sẽ đạt mục tiêu 1200 cửa ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Với quy mô và tốc độ phủ sóng toàn quốc như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở Con Cưng luôn sôi nổi ở hầu hết các thời điểm. Đặc biệt với nhu cầu ngày càng cao về những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc khách hàng, sự phát triển của sàn thương mại điện tử, dịch vụ giao nhận thì cơ hội việc làm tại Con Cưng lại càng đa dạng hơn. Con Cưng tuyển dụng là cơ hội đem đến môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cho hầu hết các bạn trẻ hiện nay.

Các vị trí công việc Con Cưng tuyển dụng

Đến với Con Cưng các bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội việc làm cho mình tại nhiều vị trí khác nhau phù hợp với trình độ, năng lực của mình. Hiện nay tại trang thông tin tuyển dụng lao động CareerViet.vn, Con Cưng tuyển dụng nhân lực tại các vị trí như:

 • Vị trí Senior Net Developer: Vị trí phát triển phần mềm hệ thống thông tin và ứng dụng dành cho việc bán hàng, thương mại điện tử, nhân sự, kế toán,... Mức lương ở vị trí này vô cùng hấp dẫn từ 15 đến 30 triệu đồng/ tháng.
 • Vị trí Senior Product Development Specialist (Food Category): Vị trí nhân viên phát triển các sản phẩm mới, nghiên cứu phân tích thị hiếu khách hàng với mức lương vô cùng cạnh tranh.
 • Vị trí trưởng nhóm điều phối bán hàng: Vị trí yêu cầu theo sát số liệu hàng ở kho và sức tiêu thụ sản phẩm để kịp thời đề xuất các giải pháp bán hàng,...
 • Vị trí Sales Marketing Executive: Thực hiện các công việc liên quan đến chiến lược SEO cho các sản phẩm, phân tích trang web đưa ra chiến lược SEO lâu dài cho web,...
 • Vị trí nhân viên bảo trì chuỗi siêu thị: Công việc chính là bảo trì, sửa chữa hệ thống điện, điện lạnh, trang thiết bị khác tại các cửa hàng. Mức lương ở vị trí công việc này từ 10 đến 12 triệu đồng/ tháng.
 • Vị trí kế toán: Thực hiện theo dõi các khoản công nợ phải thu, phải trả,... đảm bảo các khoản thanh toán kịp thời, đúng hạn.

Ngoài ra còn nhiều vị trí tuyển dụng khác như: Nhân viên kiểm kê, nhân viên pháp lý, chuyên viên tư vấn bảo hiểm, hot livestream Freelancer, nhân viên tư vấn bán hàng, tài xế lái xe,... Hơn thế nữa làm việc tại Con Cưng người lao động còn hưởng được các chính sách đãi ngộ đầy đủ và vô cùng hấp dẫn.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Con Cưng

Con Cưng tuyển dụng là cơ hội để các ứng viên thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên để ứng tuyển thành công trước hết bạn phải đáp ứng được những yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Một số yêu cầu thường thấy khi tìm kiếm việc làm tại hệ thống Con Cưng đó là:

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tại các vị trí đòi hỏi yêu cầu, trình độ chuyên môn cao.
 • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, các phần mềm thiết kế, photoshop,...
 • Có khả năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe khách hàng, có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh là một lợi thế.
 • Tinh thần làm việc hăng say, trung thực, cẩn thận, chịu được áp lực công việc,...
 • Có tính sáng tạo, nắm bắt nhanh các xu hướng thị trường.
 • Có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương đương trước đó là một lợi thế.


Bên trên là những tổng hợp thông tin Con Cưng tuyển dụng việc làm với các vị trí nổi bật mà CareerViet muốn chia sẻ đến các ứng viên. Cơ hội việc làm ở môi trường chuyên nghiệp với mức lương hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Hãy nhanh tay ứng tuyển công việc phù hợp nhất cho mình tại CareerViet.vn ngay.