Cách deal lương hiệu quả nhất với nhà tuyển dụng

Lượt xem: 82,741

Deal lương là gì? Một từ ghép cả tiếng Anh và tiếng Việt nhưng lại được sử dụng phổ biến. Việc “deal lương” với nhà tuyển dụng cũng phụ thuộc nhiều vào trình độ và tính chất công việc của ứng viên. Ứng viên ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh sẽ có cách deal lương khác so với ứng tuyển vị trí thực tập sinh. Cùng CareerViet tìm hiểu bí quyết deal lương hiệu quả nhất.

Deal là gì? Deal lương là gì?

Deal trong tiếng anh có nghĩa là sự thoả thuận. Cụm từ “deal lương” được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực nhân sự, đặc biệt trong tuyển dụng và các cuộc phỏng vấn có nghĩa là thỏa thuận về mức lương. Ứng viên và nhà tuyển dụng đàm phán với nhau về công việc, năng lực, thành tích, kinh nghiệm,...và sự mong muốn của ứng viên để đạt được mức lương cuối cùng. Đó chính là “deal lương” trong mỗi cuộc phỏng vấn.

Xem thêm: 7 bí quyết vượt qua phỏng vấn

Deal lương khéo léo cho những ai chưa có kinh nghiệm phỏng vấn

Deal lương khéo léo cho những ai chưa có kinh nghiệm phỏng vấn (Nguồn: Internet)

Một số kinh nghiệm deal lương như thế nào hiệu quả cho ứng viên?

Deal lương sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có sự chuẩn bị, những lưu ý được rút ra từ kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn không còn sợ “Câu hỏi khó nhằn về lương?”

Tìm hiểu kỹ về công ty và mức lương

Tìm hiểu rõ về quy mô công ty, phúc lợi, mức lương của công ty sẽ giúp bạn biết được công ty có đang trả cho vị trí đó mức lương hợp lý hay chưa. Từ đó xem nó đã phù hợp với mong muốn của bản thân không và đưa ra mức lương phù hợp cho cả hai bên. Bạn có thể tham khảo từ người quen, bạn bè, các website việc làm, mức lương như VietnamSalary.

Luyện tập nhiều lần trước khi đến phỏng vấn

Không chỉ để trả lời câu hỏi về lương mà còn trong cả cuộc phỏng vấn. Nếu chuẩn bị trước cách trình bày về các kỹ năng, kinh nghiệm, điểm mạnh sẽ giúp bạn trả lời trôi chảy hơn hay hạn chế được các khuyết điểm trong lúc phỏng vấn. Ngoài ra còn tránh các lỗi thiếu chuyên nghiệp, đồng thời cũng giúp bạn cảm thấy tự tin hơn và nhà tuyển dụng cũng cảm thấy được bạn đang tôn trọng cuộc phỏng vấn với công ty họ.

Đặt câu hỏi về mức lương ở cuối bài phỏng vấn

Tránh hỏi các câu về mức lương khi vừa gặp nhà tuyển dụng. Deal lương sẽ đặt ở phần cuối cùng của buổi bài phỏng vấn. Khi vừa bắt đầu bạn đưa ra mức lương mong muốn rất dễ bị từ chối do chưa ai biết được khả năng của bạn là gì. Hãy tập trung nói về năng lực và thái độ tích cực với công việc của bạn trong suốt buổi phỏng vấn để nhà tuyển dụng thấy được ưu điểm của bạn, bạn cũng dễ dàng đàm phán mức lương hơn.

Không tiết lộ mức lương ở công ty cũ

Tránh tiết lộ vội vàng với nhà quản lý tương lai về mức lương hiện tại hoặc đưa ra đề nghị quá sớm về con số bạn mong muốn kiếm được trong tương lai. Khi viết thư xin việc hay CV, bạn tránh đưa các con số vào, thay vào đó hãy ghi là “thương lượng”. Tại sao cần phải cẩn trọng như thế? Bởi vì, một khi bạn phô bày những thông tin cực kỳ nhạy cảm này bạn sẽ có nguy cơ bị thiệt thòi trong quá trình thương lượng về lương. Nhà tuyển dụng có thể căn cứ vào đó trả cho bạn số tiền không tương đương với mức họ dự định.

Xem thêm:

18 Mẫu CV Xin Việc Chuẩn Đẹp 2022, Tạo CV Online Đơn Giản

Không nên đưa ra con số cụ thể khi deal lương

Bí quyết này sẽ giúp bạn tận dụng và tìm kiếm thêm nhiều lợi thế hơn nữa. Nếu bạn đưa ra thông tin chi tiết về mức lương, bạn sẽ có nguy cơ hưởng ít hơn số tiền mà công ty dự định chi trả cho bạn. Thêm vào đó, nếu bạn chọn mức lương không phù hợp với năng lực bản thân bạn sẽ tự mang thêm rắc rối vào mình. Vì thế nên linh động và nhạy bén, tùy theo diễn biến câu chuyện mà phất cờ.

Giữ thái độ thiếu chuyên nghiệp

Dù công ty trước trả cho bạn mức lương bao nhiêu, công ty bạn đang phỏng vấn quy mô lớn hay nhỏ nhưng đừng để cảm xúc chi phối bạn. Thái độ kiêu ngạo sẽ làm mất điểm dù lý lịch bạn phù hợp với công việc. Khi không deal được mức lương mong muốn cũng đừng tỏ ra quá thất vọng. Thái độ chuyên nghiệp tạo ra giá trị cho bản thân bạn.

Deal lương là gì? Một số kinh nghiệm deal lương thành công

Deal lương là gì? Một số kinh nghiệm deal lương thành công (Nguồn : Internet)

Xem thêm:

Bí quyết kiểm soát cảm xúc nơi công sở

10 Cách deal lương khi phỏng vấn giúp bạn “chốt” được mức lương mong muốn

Thông thường, thỏa thuận lương chỉ kéo dài trong một khoảnh khắc ngắn nhưng lại ảnh hưởng đến tinh thần và động lực làm việc trong cả quá trình lâu dài. Trong những giây phút đầy căng thẳng này, chỉ một sự sơ xuất hoặc thiếu sự chuẩn bị là bạn có thể tuột mất nhiều quyền lợi. Vì thế, ghi nhớ 10 bí quyết sau sẽ giúp bạn thêm phần tư tin trong “cuộc chơi” hấp dẫn và đầy tính mạo hiểm…

1. Biết rõ giá trị của mình, các kỹ năng và kinh nghiệm

Bạn có bao giờ bạn thử nghĩ xem mình giá trị đến mức nào. Một lần, hãy viết ra ra giấy những mặt ưu điểm của bạn: kỹ năng, năng lực, kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nổi bật… Động tác tưởng chừng đơn giản này sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn về bản thân mình. Nhờ thế, khi các nhà tuyển dụng cố làm bạn thiếu tự tin về giá trị của mình trong lúc thương lượng, bạn vẫn có cơ sở quật ngã những lời nhận xét cố làm bạn mất phương hướng.

Xem thêm: Những Bài Học Đắt Giá Khi Thỏa Thuận Lương 

Xác định rõ năng lực của bản thân trước khi deal lương

Xác định rõ năng lực của bản thân trước khi deal lương (Nguồn: Internet)

2. Xác định được mức lương kỳ vọng trước khi đến phỏng vấn

Trước hết, bạn phải xác định được mức lương mà bạn mong muốn dựa trên chi tiêu, kế hoạch tương lai,...Tránh việc khi deal lương bạn sẽ bị bối rối, ấp úng không trả lời được hoặc đưa ra mức lương không đáp ứng được nhu cầu của bạn, mà việc thay đổi lương là rất khó khăn.

3. Hãy cố gắng tạo ra điểm nhấn trước khi deal lương

Trong suốt cuộc phỏng vấn, bạn hãy chú trọng nói về khả năng, những kinh nghiệm và thành tựu của bản thân. Cho nhà tuyển dụng thấy được định hướng, thái độ của bạn hoàn toàn phù hợp với công việc và bạn có thiện chí gắn bó trong tương lai. Hãy phối hợp các kỹ năng của bản thân như giao tiếp tốt, khả năng ứng biến linh hoạt,...tạo ra bầu không khí thoải mái cho cuộc phỏng vấn. Khi nhà tuyển dụng đã có ấn tượng tốt và cảm thấy bạn là một ứng viên sáng giá. Việc deal lương của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm: 11 lời khuyên hữu ích khi đàm phán về mức lương

Cố gắng tạo ra điểm nhấn trước khi deal lương

Cố gắng tạo ra điểm nhấn trước khi deal lương (Nguồn: Internet)

4. Đừng dè dặt khi nói chuyện lương bổng

Chẳng có gì xấu hổ khi định giá sức lao động của mình cả. Để bảo đảm lợi nhuận, nhà tuyển dụng sẽ cố ép bạn xuống mức tối thiểu, sự dè dặt của bạn sẽ tạo thêm cơ hội cho họ. Hãy tự tin khi và thẳng thắng đòi hỏi quyền lợi cho chính mình nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

5. Tận dụng thời cơ

Lúc nào là thời điểm quan trọng? Một quy luật cốt yếu cần ghi nhớ là đừng vội vàng nhanh nhảu. Tuyệt đối không nên thỏa thuận qua điện thoại, tốt nhất là mặt đối mặt. Nếu như cái giá họ đưa ra không làm bạn vừa ý thì cố giữ bình tĩnh và thể hiện sự không hài lòng của mình một cách khéo léo rõ ràng. Như thế, bạn có thể tác động nhà tuyển dụng nâng cao mức lương. Nếu tình thế có vẻ khó khăn, người phỏng vấn không thể quyết định nhanh chóng, hãy đề nghị một cuộc hẹn khác và luôn tỏ ra nhiệt tình, sẵn sàng hợp tác.

6. Lưu tâm đến các quyền lợi, phúc lợi hữu ích khác

Nếu nhà tuyển dụng dứt khoát không thay đổi con số đã đưa ra, bạn có thể yêu cầu được biết về những khoản khác như: tiền trợ cấp, tiền thưởng, lợi ích từ lợi nhuận, tiền thưởng cho thành tích vượt trội… Bạn yêu cầu nhà tuyển dụng cam kết về thời hạn tăng lương, các khoản thu nhập được hưởng trong hợp đồng rõ ràng.

7. Định rõ giới hạn chấp nhận được

Đây là điều bạn cần phải luôn lưu tâm và suy nghĩ nghiêm túc tường tận trước mỗi buổi phỏng vấn. Hãy vạch ra giới hạn rõ ràng, con số tối đa mà bạn có thể đạt được, con số tối thiểu mà bạn chấp nhận được.

8. Đừng quên những bài học quá khứ

Nhớ lại những lần thương lượng về lương trước đây mà bạn đã trải qua, cho dù đó là những sai lầm thì vẫn là những bài học quý giá giúp bạn có thêm kinh nghiệm phỏng vấn trong “cuộc chiến” giành quyền lợi cho chính mình.

9. Đừng quá vội vàng nhận việc

Nếu đã thoả thuận được công việc và mức lương mong muốn, đừng vội nhận việc ngay. Bạn nên chờ 1-2 ngày xem có cơ hội khác tốt hơn hay không hoặc xem xét lại mức lương đã đủ tốt chưa, hãy đàm phán lại nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào muốn làm rõ hay điều chỉnh lại. Đừng vội đặt bút ký tên, lúc đó sẽ không còn thay đổi được.

10. Tiền không phải là tất cả

Chúng ta luôn muốn được trả công xứng đáng, nhưng nên nhớ tiền không phải là tất cả. Đừng để đồng tiền ép bạn vào những công việc không yêu thích hoặc từ bỏ những cơ hội lớn của tương lai. Bạn cũng nên xem xét đến các công việc tuy có mức lương không cao nhưng lại chú trọng đào tạo giúp bạn phát triển năng lực bản thân tốt hơn.

Xem thêm: Những phẩm chất của nhân viên hiện đại

Đừng vội vàng ký hợp đồng nhận việc, hãy deal lương hợp lý trước đã

Đừng vội vàng ký hợp đồng nhận việc, hãy deal lương hợp lý trước đã (Nguồn: Internet)

Những điều không nên làm khi deal lương?

 • Tiết lộ mức lương hiện tại
 • Mang vấn đề cá nhân vào đàm phán.
 • Deal lương ngay từ lúc bắt đầu phỏng vấn
 • Lo sợ, thiếu tự tin khi deal lương
 • Nói xấu công ty khi phỏng vấn
 • Không linh hoạt đàm phán mức lương
 • Tranh luận với nhà tuyển dụng
 • Không đánh giá được năng lực và đưa ra mức lương phù hợp
 • Nhận lời ngay mà không suy nghĩ kỹ 
 • Không có chuẩn bị trước khi đến phỏng vấn

Ứng viên nên chú ý vào lương Gross hay lương Net khi deal lương?

Lương Gross là gì?

Lương Gross là tổng thu nhập của người lao động. Trong đó bao gồm cả tiền lương cơ bản, phúc lợi, tiền thưởng, các khoản trợ cấp, hoa hồng, tiền đóng BHXH (Bảo hiểm xã hội) và thuế TNCN (Thu nhập cá nhân). Mỗi tháng người lao động sẽ phải trích từ lương Gross ra để đóng BHXH và thuế TNCN.

Lương Net là gì?

Lương Net là số tiền lương người lao động được nhận về tay mỗi tháng. Tiền lương này đã trừ đi tiền đóng BHXH và thuế TNCN.

Do đó, khi deal lương ứng viên nên tập trung vào lương Net bởi đây là số tiền thực tế bạn nhận mỗi tháng. Mức lương mà nhà tuyển dụng thường đưa ra là lương Gross, chưa trừ đi các khoản phí phải đóng, để ứng viên cảm thấy mức lương khá cao. Đừng nhầm lẫn giữa lương Gross và lương Net, bởi nếu chỉ tập trung vào lương Gross, sau khi trừ đi bảo hiểm và thuế thì số tiền bạn nhận được sẽ ít so với kỳ vọng.

Xem xét thật kỹ lương gross và lương net khi deal lương

Xem xét thật kỹ lương gross và lương net khi deal lương (Nguồn: Internet)

Deal lương thành công cho từng trường hợp?

Ứng viên nhảy việc, đã có kinh nghiệm

Nếu bạn đã đi làm và đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nào đó thì sẽ không quá khó để bạn deal được mức lương mong muốn. Khi deal lương bạn nên xem xét khối lượng công việc, mạnh dạn đưa ra mức lương cao nếu bạn đã chắc chắn với khả năng và chuyên môn của bản thân. Nếu công việc mới có nhiều điểm khác, hãy bình tĩnh đưa ra giải pháp, đừng vội quyết định sẽ tạo ra điểm yếu cho bạn khi deal lương.

Vừa mới ra trường hay chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế

Khi bạn vừa ra trường hoặc chưa có kinh nghiệm đi làm. Bạn đừng quá vội deal lương khi phỏng vấn. Bạn còn quá trẻ hãy cân nhắc những công việc học hỏi được nhiều hơn. Sau 6 tháng - 1 năm, khi bạn đã có suy nghĩ chín chắn và định hướng rõ ràng, để đàm phán mức lương phù hợp cho mình. Nếu bạn vẫn muốn thử sức deal lương khi vừa mới ra trường, bạn hãy chú ý thuyết phục nhà tuyển dụng bằng kỹ năng mềm và thái độ, tâm huyết với công việc.

Deal lương khi bạn đã nghỉ việc quá lâu

Bạn cũng đừng lo lắng khi quay lại công việc sau một khoảng thời gian quá lâu. Nếu khả năng của bạn phù hợp với yêu cầu công việc thì bạn hoàn toàn có thể deal lương theo mong muốn. Bạn đã từng làm việc thực tế trước đây, nếu công việc mới tương đồng với công việc cũ, bạn sẽ nắm lại mọi thứ rất nhanh.

Deal lương thành công cho từng trường hợp

Deal lương thành công cho từng trường hợp (Nguồn: Internet)

Việc deal lương rất quan trọng, bởi vì nó sẽ diễn ra rất ngắn, deal lương chiếm rất ít thời lương trong buổi phỏng vấn. Tuy nhiên nếu bạn đồng ý với mức lương và ký hợp đồng làm việc, thì rất khó để được xem xét lại lương hoặc có điều chỉnh nhưng không nhiều. Mức lương sẽ tác động nhiều đến cuộc sống và những dự định tương lai, vậy nên nó sẽ chi phối bạn rất nhiều. Nếu mức lương không đáp ứng được mong muốn, quá thấp so với mặt bằng chung hoặc thấp so với khối lượng công việc bạn đảm nhiệm, thì bạn rất khó gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Cách trả lời kéo câu hỏi về “deal lương”

 • Đừng tỏ ra quá phụ thuộc và khẩn thiết muốn nhận việc, điều đó sẽ làm mức lương thấp đi đáng kể.
 • Bạn có quyền đưa ra con số, một khoản mà  bạn mong muốn nhưng đồng thời phải giải thích được năng lực và bạn sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp.
 • Nếu như bạn chưa có kinh nghiệp hay vừa mới ra trường hãy tham khảo mức lương trước và đưa ra một khoảng phù hợp và giữ thái độ thiện chí nhất.
 • Giữ sự chuyên nghiệp, tránh tranh cãi với nhà tuyển dụng để kì kèo từng chút một khiến buổi phỏng vấn của bạn như mua rau ngoài chợ.
 • Bạn nên đưa ra khoảng hơn là con số, nhưng hãy nhớ nhà tuyển dụng luôn có xu hướng chọn số nhỏ nhất của khoản.
 • Hãy chủ động hỏi thêm về phúc lợi trước khi đưa ra đưa ra mức lương mong muốn.
 • Thương lượng thêm về phúc lợi bên cạnh mức lương.

Cách trả lời khi gặp câu hỏi về deal lương

Cách trả lời khi gặp câu hỏi về deal lương (Nguồn: Internet)

Cách deal lương bằng tiếng Anh

Một số từ vựng về deal lương thường gặp

 • Salary: lương (trả cố định theo tháng, có quy định trong hợp đồng lao động)
 • Wage: tiền công (trả theo giờ, tuần thường cho người làm bán thời gian, ngắn hạn)
 • Allowance: phụ cấp
 • Commission: hoa hồng
 • Income: thu nhập
 • Bonus: tiền thưởng 
 • Annual leave: phép nghỉ thường niên
 • Overtime pay: tiền làm ngoài giờ
 • Working hour: giờ làm việc
 • Pay raise: tăng lương
 • Promotion: thăng tiến
 • Health insurance: bảo hiểm y tế
 • Maternity leave: nghỉ sinh
 • Pension: lương hưu
 • Unemployment compensation: tiền trợ cấp thất nghiệp

Câu hỏi thường gặp khi deal lương và gợi ý trả lời 

What is your desired salary?

 • I want my after-tax salary to be 500-600$ per month.
 • How much do you think is reasonable for the position I applied for?

(Mức lương bạn mong muốn là bao nhiêu?)

 • Tôi muốn tiền lương sau thuế là 500-600$ mỗi tháng.
 • Bạn nghĩ bao nhiêu là hợp lý cho vị trí tôi ứng tuyển.

What was your old job salary?

 • Sorry, I won''t answer this question.
 • The salary of the old company seems to have changed after I left.

(Công việc cũ mức lương của bạn là bao nhiêu?)

 • Xin lỗi, tôi không nên trả lời câu hỏi này.
 • Mức lương của công ty cũ hình như đã thay đổi sau khi tôi rời đi.

What kind of salary increase and promotion do you expect?

 • Can you tell me the company''s welfare regime?
 • Can you tell me about the company promotion policy?
 • I will follow the company''s policy and receive my desired salary.

(Bạn mong muốn chế độ tăng lương và thăng tiến như thế nào?)

 • Bạn có thể cho tôi biết chế độ phúc lợi của công ty không.
 • Bạn có thể cho tôi biết về chính sách thăng tiến của công ty không?
 • Tôi sẽ theo tuân thủ đúng chính sách của công ty và nhận được mức lương theo mong muốn của tôi.

How much would you expect us to pay for the position?

 • I expect about $850-1000 per month and medical benefits, allowances, insurance.

(Bạn mong muốn chúng tôi sẽ trả bao nhiêu cho vị trí đó?)

 • Tôi mong muốn khoảng 850-1000$ mỗi tháng và phúc lợi y tế, phụ cấp, bảo hiểm.

Do you have any questions about commissions?

 • How much will the commission be when I hit the KPI during the probationary period and in the first 1 year.

(Về tiền hoa hồng bạn có thắc mắc gì không?)

 • Tiền hoa hồng sẽ là bao nhiêu khi tôi đạt KPI trong thời gian thử việc và trong 1 năm đầu tiên.

Do you have any more questions about salary?

 • I''ll give it some more thought when I get home and get back in touch with questions.

(Bạn có hỏi gì thêm về lương không?)

 • Tôi sẽ suy nghĩ thêm khi về nhà và liên hệ lại nếu có câu hỏi.

Việc làm với mức lương hấp dẫn tại CareerViet

Thời đại công nghệ số bùng nổ trong các lĩnh vực của  đời sống, CareerViet đi đầu trong cung cấp các nền tảng số - nơi tìm việc và ứng tuyển dễ dàng nhanh chóng cho ứng viên, đồng thời cũng là kênh đăng tuyển uy tín đối với nhà tuyển dụng. 

Website CareerViet.vn tự hào với hơn 2 triệu việc làm đang đăng tuyển, giúp ứng viên tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp thông qua các kênh hỗ trợ miễn phí như:

 • CVHay.vn: Công cụ tạo CV online đẹp mắt, chuyên nghiệp
 • VietnamSalary.vn: Khảo sát lương với hơn 135.000 mẫu đã được kiểm duyệt
 • CareerMap.vn: Lộ trình nghề nghiệp tham khảo dành riêng cho bạn
 • VieclamIT.vn: Chuyên trang nghề nghiệp dành riêng cho dân IT
 • Top Headhunter: Chuyên trang việc làm đến từ các Headhunter hàng đầu
 • Tính lương Gross - net: Công cụ tính lương Gross - net
 • Talent Community: Cẩm nang nghề nghiệp đến từ các chuyên gia

Vì vậy, bạn đừng ngần ngại apply ngay CV xin việc của mình tại trang CareerViet.vn. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy công việc lý tưởng với mức lương như kỳ vọng.

Những câu hỏi thường gặp về deal lương?

Deal lương là gì?

Deal lương là một phần không thể thiếu trong mỗi cuộc phỏng vấn. Deal lương là quá trình đàm phán, thỏa thuận mức lương để đạt được số tiền lương cuối cùng dựa trên mong muốn của ứng viên và tiêu chí của nhà tuyển dụng.

Cách deal lương khéo léo?

CareerViet đã góp nhặt được những cách deal lương cũng như lưu ý như: không deal lương vào đầu cuộc phỏng vấn, phải chuẩn bị mức lương mong muốn từ trước,...Bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết bên trên.

Trong những cuộc đối mặt thương lượng chuyện tiền lương với nhà tuyển dụng, không ít ứng viên đã trở thành người thua cuộc do không biết cách thỏa thuận hợp lý. Không có một công thức cố định nào để deal lương mà sẽ dựa vào kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục cũng như sự khéo léo của bạn. CareerViet đã góp nhặt được những bí quyết để deal lương thành công nhanh nhất và những lưu ý khi đi phỏng vấn.

  CareerViet

Việc Làm VIP ( $1000+)

CÔNG TY CỔ PHẦN LYCHEE
CÔNG TY CỔ PHẦN LYCHEE

Lương: 20 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

Voltrans Logistics Co., Ltd
Voltrans Logistics Co., Ltd

Lương: 6 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh | Hà Nội | Đà Nẵng

AkzoNobel Vietnam
AkzoNobel Vietnam

Lương: Cạnh Tranh

Malaysia

Công ty TNHH Bình Việt Đức (BIVID)
Công ty TNHH Bình Việt Đức (BIVID)

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

AkzoNobel Vietnam
AkzoNobel Vietnam

Lương: Cạnh Tranh

Malaysia

công ty Toshiko Việt Nam
công ty Toshiko Việt Nam

Lương: 15 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH MUA BÁN NỢ GALAXY
CÔNG TY TNHH MUA BÁN NỢ GALAXY

Lương: 15 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

Bảo mật
Bảo mật

Lương: 50 Tr - 80 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH BEST Express (Việt Nam)
Công Ty TNHH BEST Express (Việt Nam)

Lương: 20 Tr - 30 Tr VND

Đồng Tháp

ACB - Ngân Hàng TMCP Á Châu
ACB - Ngân Hàng TMCP Á Châu

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Carlsberg Group
Carlsberg Group

Lương: Cạnh Tranh

Thừa Thiên- Huế

Suntory PepsiCo Việt Nam
Suntory PepsiCo Việt Nam

Lương: 28 Tr - 34 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỂ THAO OOKK
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỂ THAO OOKK

Lương: 15 Tr - 23 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỂ THAO OOKK
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỂ THAO OOKK

Lương: 15 Tr - 23 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỂ THAO OOKK
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỂ THAO OOKK

Lương: 15 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

Friwo Vietnam Co., Ltd
Friwo Vietnam Co., Ltd

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Hercules VN Co., Ltd.
Hercules VN Co., Ltd.

Lương: 15 Tr - 25 Tr VND

Bình Dương

Hercules VN Co., Ltd.
Hercules VN Co., Ltd.

Lương: 25 Tr - 35 Tr VND

Bình Dương

Accredo Asia Packaging Co. Ltd
Accredo Asia Packaging Co. Ltd

Lương: Cạnh Tranh

Bình Dương

CONG TY TNHH THUONG MAI KOMA
CONG TY TNHH THUONG MAI KOMA

Lương: 17 Tr - 24 Tr VND

Hồ Chí Minh

VINA OFFSHORE ENGINEERING CO., LTD
VINA OFFSHORE ENGINEERING CO., LTD

Lương: Cạnh Tranh

Bà Rịa - Vũng Tàu

CÔNG TY TNHH VIỆT HÙNG GROUP
CÔNG TY TNHH VIỆT HÙNG GROUP

Lương: 30 Tr - 50 Tr VND

Bà Rịa - Vũng Tàu

GOOD VIEW PLASTICS (VIETNAM) COMPANY LIMITED
GOOD VIEW PLASTICS (VIETNAM) COMPANY LIMITED

Lương: Cạnh Tranh

Đồng Nai

CONG TY TNHH THUONG MAI KOMA
CONG TY TNHH THUONG MAI KOMA

Lương: 30 Tr - 40 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH ONE-VALUE Việt Nam
Công Ty TNHH ONE-VALUE Việt Nam

Lương: 15 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

Công ty TNHH Di Đại Hưng
Công ty TNHH Di Đại Hưng

Lương: 16 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

Bảo mật
Bảo mật

Lương: 6 Tr - 40 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH ONE-VALUE Việt Nam
Công Ty TNHH ONE-VALUE Việt Nam

Lương: 1,200 - 1,800 USD

Hà Nội | Hồ Chí Minh

TÜV Rheinland Vietnam
TÜV Rheinland Vietnam

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ OMMANI
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ OMMANI

Lương: 20 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN KING FOOD MARKET
CÔNG TY CỔ PHẦN KING FOOD MARKET

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

De Heus LLC
De Heus LLC

Lương: Cạnh Tranh

Trà Vinh | Bến Tre | Long An

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TÁI THÁI TÂN
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TÁI THÁI TÂN

Lương: Lên đến 30 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ONSEN FUJI
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ONSEN FUJI

Lương: 20 Tr - 30 Tr VND

Phú Thọ

Bamboo Capital Group
Bamboo Capital Group

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh