Con đường sự nghiệp

Tổng hợp bí quyết làm giàu nhanh chóng cần vốn ít ngay tại nhà từ con số 0 bằng nhiều cách như: đầu tư cổ phiếu, sáng tạo nội dung, bán khóa học, thiết kế website,,.
Bạn đang nhận được nhiều lời đề nghị làm việc một lúc? Xin chúc mừng! Giờ là lúc chọn ra đâu là lời mời bạn nên chớp lấy, và lời mời nào thì nên từ chối. Bắt đầu!
Có thể bạn vừa ra trường, có thể bạn vẫn đang chỉ là một nhân viên quèn, có thể bạn đang dẫm chân tại chỗ trong sự nghiệp. Nắm bắt xu thế và những năng lực cần thiết cho tương lai sẽ giúp những nấc thang sự nghiệp trở nên rõ ràng hơn.
Bonus có nghĩa là tiền thưởng, một khoản tiền tặng kèm khi hoàn thành tốt một công việc nào đó. Cùng CareerViet tìm hiểu thêm về các loại bonus qua bài viết dưới đây nhé.
Promotion là gì? Chiến dịch Promotion đem đến hiệu quả gì cho doanh nghiệp? Một chiến dịch Promotion thành công cần những yếu tố nào? Cùng CareerViet tìm hiểu về Promotion ngay sau đây nhé.
B2B là gì? Hình thức thương mại B2B rất phổ biến hiện nay. Vậy có những mô hình B2B nào? Lợi ích của B2B cũng như những thách thức và rủi ro phải đối mặt
"Môi trường không còn phù hợp với mục tiêu sự nghiệp" - cho dù bạn viết như thế, nhưng thực lòng thì chính vị sếp bắt nạt đã buộc bạn phải ra đi. Bạn không còn phải chịu ấm ức ở công ty hiện tại nữa, nếu bạn biết cách áp dụng các mẹo cần thiết.
Ai cũng nói bạn nên nắm bắt cơ hội và tránh xa cạm bẫy để nâng tầm sự nghiệp. Nhưng không ai nói cho bạn biết làm thế nào để sự nghiệp đó thực sự là điều bạn mong muốn.
Những bí kíp để mọi người không thể bỏ qua ý kiến, sự thể hiện của bạn nơi môi trường công sở. Chắc chắn sẽ có ích, đặc biệt với những "tấm chiếu mới trải" vừa ra trường.
Trái với việc gắn bó trung thành với một công ty và tìm cách lên chức, nhiều người đang đi tìm các cơ hội mới tại các bến đỗ mới. Nhưng nhảy việc sẽ giúp bạn tiến bộ hơn hay là tụt lùi? Có những góc độ mà bạn cần cân nhắc.
Top 7 mẫu đơn xin thôi việc hay, chuyên nghiệp, mới nhất 2023. Cùng CareerViet tham khảo cách viết đơn xin nghỉ việc của công nhân, nhân viên văn phòng,...
Giữa lúc tìm việc, thì một lời mời làm việc sẽ khiến ta thấy nhẹ cả người. Nhưng đôi khi từ chối một vị trí có lẽ còn tốt hơn là đồng ý. Trước khi nhận bất cứ công việc nào, bạn cần đánh giá tình hình một cách cẩn thận để tránh trở thành người nhảy việc.
Dịch Covid làm nền kinh tế biến động, và thị trường việc làm thay đổi. Nếu vẫn đang ngồi tìm kiếm công việc theo cách cũ, bạn có nguy cơ mắc phải một số sai lầm lớn, và chệch hướng trên con đường tìm việc.
Sau đợt đánh giá hiệu quả 6 tháng đầu năm, bạn cảm thấy mình xứng đáng được tăng lương và đã lên dây cót tinh thần để đề xuất. Nhưng sếp bạn từ chối. Bạn nên cư xử ra sao trong tình huống khó xử và đầy thất vọng này?
Việc mọi người "chém gió" hơi quá về khả năng của mình khi đi phỏng vấn là chuyện phổ biến hơn bạn nghĩ. Nhưng đâu là ngưỡng mà nhà tuyển dụng chấp nhận được? Và đâu là ngưỡng khiến bạn sẽ mắc sai lầm khi nhận việc?
Feedback