UI UX là gì? Lợi ích khi tối ưu UI UX Design trong thiết kế Website

Lượt xem: 12,990

Ngày nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển, do đó các lĩnh vực, ngành nghề liên quan đến công nghệ kỹ thuật số ngày càng nhiều. Trong đó, UX UI dần xuất hiện và trở thành một trong những ngành nghề “hot” trên thế giới. Đây là công việc dành cho những bạn có khả năng sáng tạo, yêu thích việc phát triển phần mềm, thiết kế giao diện thân thiện với người dùng. Vậy UI UX là gì, để làm được ngành này bạn phải có kiến thức, kỹ năng như thế nào, cùng CareerViet tìm hiểu nhé!

UI UX là gì?

Trước khi tìm hiểu về cụ thể yêu cầu của ngành UI UX bạn cần nắm rõ khái niệm của chúng.

Định nghĩa UI design là gì?

UI là từ viết tắt của từ User Interface, nghĩa là giao diện người dùng. UI sẽ bao gồm tất cả những thành phần mà người dùng có thể nhìn thấy trên Web/App, ví dụ như: màu sắc, bố cục, fonts chữ, hình ảnh,… Trong thiết kế giao điện, UI đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp từ nhà thiết kế (nhà cung cấp dịch vụ/ sản phẩm) đến người dùng sản phẩm. Ngoài ra, UI còn giúp người thiết kế tạo ra sản phẩm dễ hiểu và dễ sử dụng cho người dùng.

Ví dụ: Khi bạn làm một cái giường như một thợ mộc, thì sản phẩm của bạn phải có hình dạng của một cái giường chứ không phải một cái bàn. UI cũng có ý nghĩa tương tự như vậy.

Xem thêm: Việc làm UX/UI Designer

Định nghĩa thiết kế UX là gì?

UX là từ viết tắt của User Experience, nghĩa là trải nghiệm người dùng. Nếu UI là các hiển thị thì UX sẽ là những cảm nhận của người dùng khi sử dụng sản phẩm, ví dụ như: Website hay App có giao diện dễ sử dụng, bố cục hợp lý, sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng hay chưa.

Nói tóm lại, người làm về UX hay còn gọi là UX Designer. UX Designer sẽ có nhiệm vụ nghiên cứu và đánh giá về hành vi và thói quen của khách hàng khi họ sử dụng website/App. UX Designer thường sẽ quan tâm đến những vấn đề như: Tính dễ sử dụng, sự tiện ích khi dùng và hiệu quả khi hệ thống hoạt động.

Ví dụ: Bạn đang xem bài viết này trên website CareerViet.vn và bạn đang muốn tìm kiếm thông tin, kiến thức về các ngành nghề, công việc đang tuyển,... Thế nhưng website này có quá nhiều quảng cáo không hợp lý và làm ảnh hưởng đến bạn trong việc việc tìm kiếm thông tin. Thì lúc này, bạn có thể nói phần UX (trải nghiệm người dùng) của trên web chưa thực sự tối ưu.

Nói tóm lại, UI là cái người dùng sẽ nhìn thấy, còn UX là cách mà nhà thiết kế muốn người dùng sử dụng Website/App đó. Vậy nên, trường hợp có thể xảy ra là 1 Website/App có thể có UI đẹp nhưng lại có UX rất tệ.

UI là User Interface, UX là User Experience

UI là User Interface, UX là User Experience (Nguồn: Internet)

Thiết kế UI hay UX quan trọng hơn?

Bạn sẽ thường nghe 2 khái niệm UI UX đi đôi với nhau, vậy thì thiết kế nào đóng vai trò nổi bật hơn? Nhìn chung, UI và UX là hai khái niệm có mối quan hệ mật thiết với nhau trong thiết kế. Bạn có thể thấy rằng, cả UI và UX đều hướng đến mục đích chung đó là tạo sự thoải mái cho người dùng. Vậy nên, UI UX đóng vai trò ngang nhau trong quá trình phát triển tính năng, phần mềm.

Trong thực tế, do đóng vai trò ngang nhau nên trải nghiệm người dùng (UX) và giao diện người dùng (UI) thường bị nhầm lẫn. Ví dụ: Một Website/App có thiết kế đẹp, màu sắc hài hòa, hấp dẫn người dùng, nhưng lại khó dùng, thì người dùng cũng sẽ không ưu tiên lựa chọn. Hoặc ngược lại, một sản phẩm rất dễ sử dụng và thao tác nhanh lẹ nhưng lại có giao diện không bắt mắt, khiến các bạn không muốn dùng.

UI hay UX đều có tầm quan trong ngang nhau

UI hay UX đều có tầm quan trong ngang nhau (Nguồn: Internet)

Công việc của UI designer

Sau khi tìm hiểu về thiết kế UI là gì thì bạn cần tìm hiểu thêm về công việc của một UI designer. Nói một cách đơn giản, thiết kế UI là thiết kế các yếu tố liên quan tới giao diện của một sản phẩm. Thiết kế UI có vai trò đa diện và có nhiều thách thức. Vậy nên, trách nhiệm và phạm trù công việc của UI designer thường sẽ liên quan đến việc chuyển đổi, phát triển sản phẩm, nghiên cứu website, nội dung và bố cục, hỗ trợ trải nghiệm cho người dùng trở nên hấp dẫn, rõ ràng và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Mục tiêu thật sự của thiết kế UI là tập trung vào những yếu tố thẩm mỹ đang thịnh hành và được người dùng ưa chuộng trên thị trường, để thu hút được thêm người dùng cho doanh nghiệp.

Cách phổ biến nhất để tìm ra ý tưởng UI là các nhà thiết kế phải tham khảo những ứng dụng trong cùng một lĩnh vực (Ví dụ như Mẹ và bé, Thời trang, Sách điện tử, Ẩm thực, Du lịch,...). Bên cạnh đó, người làm UI cần nắm rõ được thị hiếu của các đối tượng người dùng mà doanh nghiệp đang hướng đến để sử dụng sản phẩm/ dịch vụ. Từ đó, lựa chọn nút bấm, biểu tượng, bố trí, phông chữ, màu sắc, hình ảnh cho phù hợp. Bạn sẽ phải nghiên cứu xem họ thích thiết kế bo tròn hay có góc vuông, màu ấm hay lạnh, chữ viết như thế nào,... Ngoài ra, thiết kế UI còn cần phải đáp ứng được việc truyền tải hình ảnh và sức mạnh của thương hiệu thông qua giao diện sản phẩm, đảm bảo được tính nhất quán, tính thống nhất và thẩm mỹ chung.

Xem thêm: Giới thiệu Series UI/UX Cho Developer – “Hack Não” người dùng với UX tuyệt hảo

Công việc của UI designer là gì?

Công việc của UI designer là gì? (Nguồn: Internet)

Kỹ năng mà UI/UX designer cần có

Nhìn chung UI/UX đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế và phát triển phần mềm, website, do đó việc đòi hỏi cao về các kỹ năng chuyên môn là điều không thể tránh khỏi. Sau đây, CareerViet sẽ thông kê các kỹ năng cần có mà 1 UI/UX designer cần có là:

Wireframing (Thiết kế phác thảo cấu trúc) và Prototyping (tạo mẫu)

Wireframing hay còn gọi là thiết kế phác thảo cấu trúc của phần mềm/ website, nói đơn giản công việc này có nghĩa là bạn vẽ ra một “khung xương” cấu trúc cho website, phần mềm mà bạn muốn thiết kế. Trên bản thảo sẽ thể hiện được các yếu tố giao diện quan trọng sẽ xuất hiện trên các trang chính.

Nhìn chung, các UI/UX Designer để đạt được kỹ năng này thì phải xác định được những tính năng quan trong cần được hiển thị, loại bỏ những tính năng không quan trọng. Sau đó, thiết kế bố trí vị trí của chúng cho phù hợp với mục đích là để người dùng có thể trải nghiệm website/ app một cách đơn giản, hiệu quả nhất.

Xem thêm: Công Nghệ AI Là Gì? Tìm Hiểu Về AI Từ A - Z

Kỹ năng truyền thông thị giác

Thiết kế giao diện của một trang web là một kỹ năng quan trọng, nhưng truyền thông thị giác trong UI/UX Design cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Người làm UI UX cần phải sở hữu kỹ năng truyền thông bằng hình ảnh hiệu quả để giúp giảm thiểu việc hướng dẫn người dùng qua văn bản dài dòng, nhàm chán. Thay vì một bản mô tả văn bản dài dòng, người làm UI/UX sẽ sử dụng các dấu hiệu trực quan để làm hướng dẫn và điều hướng người dùng, từ đó giúp họ dễ dàng truy cập thông tin họ cần một cách dễ dàng hơn.

Thiết kế giao diện

Thiết kế giao diện thường sẽ bao gồm các yếu tố như: Tính thẩm mỹ, chuyển động, âm thanh và không gian (Không gian ở đây là nơi mà sản phẩm được sử dụng). Những yếu tố này sẽ cùng nhau tác động đến người dùng đang tương tác với sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, để thiết kế được giao diện tốt, bạn cần quan tâm thêm đến hành trình tương tác, cách thức truy cập thông tin cũng như bố cục màn hình,...

Kỹ năng phân tích xử lý dữ liệu

Kỹ năng phân tích xử lý dữ liệu trong lĩnh vực UI UX đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vì kể cả khi sản phẩm hay tính năng đã hoàn thành và đưa vào vận hành thì việc kiểm tra tính khả dụng của tính năng (Usability testing) vẫn chưa hoàn thiện. Do đó, lúc này các nhà thiết kế UI/UX cần phải liên tục theo dõi dữ liệu để xem độ khả dụng của tính năng.

Xây dựng kiến trúc thông tin

Không chỉ yêu cầu về giao diện thiết kế, UI/UX Designer còn cần phải có kỹ năng thấu hiểu cách xây dựng kiến trúc thông tin hợp lý. Mục đích của kỹ năng này là để người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung họ cần tìm kiếm. Các kiến trúc thông tin thường sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như: Đường dẫn hội thoại trong chatbox, cách trang web được sắp xếp và tổ chức,...

Kỹ năng mà UI/UX designer cần có

Kỹ năng mà UI/UX designer cần có (Nguồn: Internet)

UI và UX ảnh hưởng đến nhau thế nào?

Thiết kế UI và thiết kế UX ảnh hưởng đến nhau như thế nào? Thông thường sẽ có hai trường hợp xảy ra, đối với những sản phẩm đẹp nhưng khó dùng là sản phẩm có UI tốt, UX tệ và ngược lại các sản phẩm dễ dùng nhưng không đẹp là sản phẩm có UX tốt, UI tệ.

Trường hợp 1: UX tốt, UI không tốt

Bạn có một ý tưởng sáng tạo về một ứng dụng đổi mới, rất có tiềm năng và vẫn chưa có ai nghĩ đến nó. Bạn nhanh chóng tìm UX designer để tiến hành nghiên cứu và tạo nên một ứng dụng có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều người. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, thời lượng người dùng truy cập ngày một giảm đi. Sau một thời gian, bạn phát hiện ra rằng người dùng cảm thấy họ thao tác trên app của họ không tốt:

 

 • Font chữ quá nhỏ, khó nhìn, màu chữ không phù hợp.
 • Những nút bấm có kích thước quá nhỏ và xếp chồng lên nhau khiến cho họ khó ấn trúng hoặc dễ ấn nhầm qua nút khác.
 • Nhiều ảnh mô tả bị mờ, có một số thông tin không tải được.

Đây là một trường hợp mà thiết kế UI đã làm hỏng một ý tưởng kinh doanh độc đáo làm cho một ứng dụng hữu ích có tiềm năng sinh lời nếu được hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Graphic Designer và những điều thú vị cần biết về công việc này

Trường hợp 2: UX không tốt, UI tốt

Bạn sở hữu một doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và bắt đầu thiết kế website để thu hút thêm người dùng và mở rộng thương hiệu. Khi nhận được website bạn rất hài lòng vì website có giao diện hiện đại hợp thị hiếu, thể hiện rõ ràng về văn hóa công ty, có thể thu hút được khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng gặp nhiều vấn đề trong việc thao tác.

 • Muốn tìm kiếm dịch vụ mong muốn lại không tìm được ngay phải qua nhiều bước.
 • Để đặt lịch, chọn dịch vụ mất rất nhiều thời gian mới thành công.
 • Không có thông tin hoặc cách liên hệ để tư vấn.

Đây là trường hợp chứng minh rằng không chỉ giao diện đóng vai trò quan trọng mà cách sử dụng cũng có thể ảnh hưởng xấu đến cách người dùng nghĩ về thương hiệu của bạn.

Do đó, mặc dù cả 2 khái niệm này khác nhau nhưng chúng bổ trợ lẫn nhau và phải được hoàn thiện song song, như vậy mới có thể tạo ra một sản phẩm/ dịch vụ tốt và sức cạnh tranh với đối thủ trên thị trường.

Xem thêm: Software Engineer là ai? Đặc trưng công việc kỹ sư phần mềm

UI và UX ảnh hưởng đến nhau thế nào?

UI và UX ảnh hưởng đến nhau thế nào? (Nguồn: Internet)

Điểm khác biệt giữa thiết kế UI và UX

Về mục đích:

 • UI (User Interface): Tập trung vào việc tạo ra giao diện hấp dẫn, trực quan và dễ sử dụng cho người dùng. Mục tiêu là đảm bảo rằng các phần tử trên giao diện được sắp xếp và trình bày một cách hợp lý và hấp dẫn mắt.
 • UX (User Experience): Tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm toàn diện và tốt nhất cho người dùng. Mục tiêu là đảm bảo rằng người dùng có một trải nghiệm tốt, thỏa mãn và dễ sử dụng khi tương tác với sản phẩm hoặc ứng dụng.

Về phạm vi:

 • UI: Tập trung vào các phần tử cụ thể trên giao diện, bao gồm màu sắc, hình ảnh, biểu đồ, biểu tượng và các yếu tố thiết kế khác.
 • UX: Tập trung vào toàn bộ trải nghiệm của người dùng khi sử dụng sản phẩm, bao gồm các yếu tố như sự dễ dùng, tính hợp lý, sự hài lòng và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Về tiêu chuẩn đánh giá:

 • UI: Đánh giá dựa trên các yếu tố thiết kế cụ thể như tỉ lệ, đồ họa, màu sắc, trình bày và các yếu tố tương tự.
 • UX: Đánh giá dựa trên trải nghiệm tổng thể của người dùng, bao gồm sự dễ dùng, sự hài lòng và khả năng đạt được mục tiêu.

Xét về kỹ năng và vai trò:

 • UI: Yêu cầu kỹ năng thiết kế đồ họa, kiến thức về màu sắc, trình bày và công nghệ giao diện người dùng.
 • UX: Yêu cầu kỹ năng nghiên cứu người dùng, thiết kế trải nghiệm người dùng, tạo nguyên mẫu và hiểu biết về cách người dùng tương tác với sản phẩm..

Tóm lại, sự khác biệt của UX và UI chính là thiết kế UX sẽ tập trung vào cảm nhận chung của người dùng về sự trải nghiệm sản phẩm, còn thiết kế UI sẽ chú trọng vào giao diện sản phẩm (từ phần nhìn đến chức năng).

Như đã phân biệt rõ ở trên tuy hai yếu tố này thường song hành cùng nhau, nhưng các chức năng và nhiệm vụ, công việc của người làm vị trí UI và UX là hoàn toàn khác biệt.

Xem thêm: Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng công nghệ AI trong đời sống

Điểm khác biệt giữa thiết kế UI và UX

Điểm khác biệt giữa thiết kế UI và UX (Nguồn: Internet)

Lợi ích doanh nghiệp khi tối ưu thiết kế UI/UX

Vậy vì sao doanh nghiệp cần tối ưu thiết kế UI/UX cho website của mình? Việc đầu tư UI/UX thông thường sẽ tốn rất nhiều “chất xám” và chi phí, vậy lợi ích của một website có thiết kế UI/UX tốt sẽ đem đến cho doanh nghiệp là gì?

Cải thiện hình ảnh doanh nghiệp

Đầu tiên, một thiết kế thời thượng và hiện đại sẽ giúp tăng cường sự chuyên nghiệp của công ty. Do đó, nếu có một website có UI/UX tốt sẽ thể hiện được văn hóa của công ty, sự chỉn chu trong việc quan tâm đến trải nghiệm người dùng. Do đó giúp cải thiện hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Cải thiện trải nghiệm của khách hàng

Để trở thành khách hàng thì giao diện của bạn phải hấp dẫn và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Do đó, nếu một thiết kế thân thiện với người dùng sẽ thúc đẩy khách truy cập vào trang của bạn nhiều hơn, hơn thế nữa khách hàng cũ cũng sẽ quay lại, thậm chí họ sẽ giới thiệu với người khác. Vậy nên, UI/UX tốt bạn có thể sẽ mở rộng thêm về tệp khách hàng của công ty.

Xem thêm: Business administration là gì? Ngành quản trị kinh doanh tại Việt Nam

Gia tăng lượt chuyển đổi mua hàng

Sau khi đầu tư vào UX, Website/ App của bạn sẽ tăng số lượng khách hàng truy cập và tăng cơ hội nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. Theo các nghiên cứu gần đây, doanh thu của các doanh nghiệp có thiết kế UX tốt sẽ được tăng lên đáng kể vì nó giúp khách truy cập mua hàng trên trang web và giới thiệu sản phẩm cho người khác. Vậy nên có thể nói, thiết kế UI UX tối ưu cũng là một chiến lược tuyệt vời để làm quảng cáo truyền miệng, giúp tăng doanh thu về lâu dài.

Nổi bật hơn đối thủ

Khi UX UI tốt, công ty của bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ. Bởi vì, người dùng có thể dễ dàng so sánh hai dịch vụ hoặc hai sản phẩm chỉ với một vài cú nhấp chuột trên Internet. Vậy nên, phần nhìn và phần trải nghiệm tốt sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt hơn so với đối thủ.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Việc đầu tư UX UI hiệu quả sẽ giúp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp của bạn. Mặc dù thời gian đầu sẽ tốn nhiều chi phí hơn để đầu tư cho trang web. Bởi vì với một website thân thiện và đáp ứng được nhu cầu mua hàng, dịch vụ với người dùng, họ có thể sẽ giới thiệu cho bạn bè và giá trị thương hiệu của bạn cũng sẽ được tăng lên, giúp giảm chi phí quảng cáo đáng kể.

Thiết kế UI/UX tốt giúp nâng cao giá trị thương hiệu, mở rộng tệp khách hàng

Thiết kế UI/UX tốt giúp nâng cao giá trị thương hiệu, mở rộng tệp khách hàng (Nguồn: Internet)

Trên đây là các thông tin liên quan đến ngành UI UX, nhìn chung đây là một ngành mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nó có thể hỗ trợ cho đa ngành để tạo ra một website đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Một Website hay App có thể có UI tốt, đẹp nhưng lại có UX tệ cũng sẽ không đem đến được hiệu quả tối đa. Để tìm hiểu thêm về các ngành nghề liên quan thú vị khác, bạn có thể follow ngay trang CareerViet.vn. Đặc biệt đến với CareerViet bạn sẽ có thể tìm được hàng nghìn doanh nghiệp với hàng triệu công việc hấp dẫn thú vị, dành riêng cho bạn!

Nguồn: CareerViet

Tags

Việc Làm VIP ( $1000+)

Tập Đoàn Karofi Holding
Tập Đoàn Karofi Holding

Lương : 25 Tr - 50 Tr VND

Hà Nội

NANOCO GROUP
NANOCO GROUP

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Vascara Group
Vascara Group

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN VUA NỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN VUA NỆM

Lương : 15 Tr - 20 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỂ THAO OOKK
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỂ THAO OOKK

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land
Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Lương : 15 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

Vantage Logistics Corporation
Vantage Logistics Corporation

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Kiểm Toán U&I
Công Ty TNHH Kiểm Toán U&I

Lương : 12 Tr - 20 Tr VND

Hồ Chí Minh

True Money Vietnam
True Money Vietnam

Lương : 15 Tr - 18 Tr VND

Hà Nội

Dai-ichi Life Việt Nam
Dai-ichi Life Việt Nam

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH ROOT ROTATION
CÔNG TY TNHH ROOT ROTATION

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE (DNSE)
Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE (DNSE)

Lương : Lên đến 62,5 Tr VND

Hà Nội

Minu Pte. Ltd
Minu Pte. Ltd

Lương : 15 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

NORBREEZE COLLECTIVE ASIA
NORBREEZE COLLECTIVE ASIA

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

SANAKY MIỀN BẮC
SANAKY MIỀN BẮC

Lương : 15 Tr - 20 Tr VND

Hà Nội

SANAKY MIỀN BẮC
SANAKY MIỀN BẮC

Lương : 15 Tr - 20 Tr VND

Hà Nội

Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE (DNSE)
Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE (DNSE)

Lương : Lên đến 37,5 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH SX-TM HÀNH MỸ
CÔNG TY TNHH SX-TM HÀNH MỸ

Lương : 9 Tr - 12 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Viettel - CHT
Công ty TNHH Viettel - CHT

Lương : Cạnh Tranh

Hà Nội

PROSTECH ASIA PTE. LTD
PROSTECH ASIA PTE. LTD

Lương : 10 Tr - 20 Tr VND

Hà Nội

Công ty cổ phần BW JAPAN
Công ty cổ phần BW JAPAN

Lương : 10 Tr - 15 Tr VND

Hà Nội

HD SAISON Finance Co., Ltd
HD SAISON Finance Co., Ltd

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Gem Multimedia SDN. BHD
Gem Multimedia SDN. BHD

Lương : Trên 55 Tr VND

Kuala Lumpur

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BHS
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BHS

Lương : 13 Tr - 16 Tr VND

Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Del Tech
Công Ty Cổ Phần Del Tech

Lương : 9 Tr - 11 Tr VND

Long An

American International Hospital (AIH)
American International Hospital (AIH)

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Indo Trans Logistics
Indo Trans Logistics

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

DIAG
DIAG

Lương : 40 Tr - 60 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH AMERICA INDOCHINA MANAGEMENT VIETNAM
CÔNG TY TNHH AMERICA INDOCHINA MANAGEMENT VIETNAM

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH AMERICA INDOCHINA MANAGEMENT VIETNAM
CÔNG TY TNHH AMERICA INDOCHINA MANAGEMENT VIETNAM

Lương : Cạnh Tranh

Bà Rịa - Vũng Tàu

Công Ty TNHH Sunrise Sportsgear Việt Nam
Công Ty TNHH Sunrise Sportsgear Việt Nam

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Đậu Homemade
Công ty TNHH Đậu Homemade

Lương : 9 Tr - 12 Tr VND

Hồ Chí Minh

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát
Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát

Lương : 8 Tr - 10 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát

Lương : 15 Tr - 20 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN GONSA
CÔNG TY CỔ PHẦN GONSA

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIWOOZA EDUTAINMENT VIETNAM
CÔNG TY CỔ PHẦN KIWOOZA EDUTAINMENT VIETNAM

Lương : 11 Tr - 13 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bầu Trời
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bầu Trời

Lương : 12 Tr - 15 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT THÔNG MINH XHOME SÀI GÒN
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT THÔNG MINH XHOME SÀI GÒN

Lương : 12 Tr - 17 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Quốc tế Luminix
Công ty TNHH Quốc tế Luminix

Lương : 14 Tr - 18 Tr VND

Hà Nội

HG MEDIA
HG MEDIA

Lương : 6 Tr - 10 Tr VND

Hà Nội