- Thực hiện đào tạo các món ăn mới cho nhân viên theo sự phân công của Bếp trưởng/ Bếp phó;
- Phân công công việc hàng ngày cho nhân viên trong tổ;
- Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong tổ và cho những ý kiến đóng góp cho Bếp trưởng về các khóa đào tạo, đào tạo chéo, và thăng chức
Kèm cặp và đào tạo những nhân viên có khả năng để tạo nguồn nhân lực bếp có chất lượng cao.
- Tiếp nhận những ý kiến khách hàng,cùng với Bếp trưởng/ Bếp phó đưa ra những giải pháp khắc phục những lỗi mắc phải;
- Luôn trao đổi thông tin với Tổ trưởng nhà hàng, Nhân viên phục vụ tiệc/ nhà hàng để phục vụ đúng, kịp thời và lấy ý kiến đóng góp của khách hàng
Các công việc tương tự