Lương
8 Tr - 10,8 Tr VND
Kinh nghiệm
1 - 2
Năm
Cấp bậc
Trưởng nhóm / Giám sát
Hết hạn nộp
07/12/2024
Phúc lợi
Chế độ bảo hiểm
Chế độ thưởng
Đào tạo
Tăng lương
Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Chuỗi nhà hàng SVN - Công ty sở hữu chuỗi nhà hàng thương hiệu nổi tiếng với hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc:
Lẩu Nướng Nhật Bản Yakimono Bít Tết Kiểu Pháp Le Monde Steak Lẩu Băng Chuyền Đài Loan Shang Chi Cuốn Hàn Quốc Ssamjang Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Giám Sát Bếp Nhà Hàng (KS) với các công việc chính như sau:
Tổ chức các buổi họp đầu ca của bếp theo quy định Kiểm kê hàng hóa, số lượng, chất lượng, bảo quản và lên kế hoạch đặt hàng Giám sát lịch làm việc nhân viên trong bộ phận bếp Tổ chức triển khai ca làm việc của bếp Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ và đào tạo nhân viên mới Giám sát nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng Báo cáo cuối ca, tuần, tháng theo yêu cầu… Địa chỉ làm việc: - Nhà hàng Ssamjang 75 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - Nhà hàng Yakimono Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu:
Nam/Nữ từ 22 tuổi trở lên Tốt nghiệp Trung cấp/ đào tạo nghề các chuyên ngành Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các Công ty về nhà hàng khách sạn,… quy mô tương đương Hiểu biết về sản phẩm, chế biến Kỹ năng giao tiếp, tương tác tốt Kỹ năng kiểm soát, tổng hợp và báo cáo. Quyền lợi:
Mức lương: Lương cứng 8.000.000 –10.800.000 + thưởng theo tháng Thưởng lương tháng tháng 13,14... Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và đúng theo luật lao động Hưởng các chế độ chiết khấu tại tất cả các nhà hàng thuộc công ty Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
Thông tin khác
Bằng cấp:
Trung cấp
Độ tuổi:
22 - 35
Lương:
8 Tr - 10,8 Tr
VND