Lương
15 Tr - 20 Tr VND
Kinh nghiệm
3 - 5
Năm
Cấp bậc
Quản lý
Hết hạn nộp
06/10/2024
Phúc lợi
Chế độ bảo hiểm
Phụ cấp
Chế độ thưởng
Đào tạo
Tăng lương
Mô tả Công việc
1. Quản Lý Nhân Sự
Đảm bảo nhà hàng vận hành nhân sự theo đúng định biên. Sắp xếp lịch làm việc theo nhu cầu kinh doanh và chi phí nhân sự được phân bổ. Lên kế hoạch, giám sát, đánh giá và ghi nhận kết quả đào tạo, huấn luyện tại nhà hàng. Đảm bảo toàn bộ nhân viên nhà hàng nắm rõ về nội quy lao động và các chế độ chính sách nhân sự Trực tiếp trả lời và giải quyết các vấn đề liên quan đến người lao động tại nhà hàng. 2. Quản Lý Vận Hành
Đảm bảo việc dự báo hàng hóa chính xác nhằm phục vụ cho việc vận hành kinh doanh. Đảm bảo đội ngũ Tuân thủ quy trình, quy định, thông báo mà công ty ban hành. Đảm bảo thực hiện & đúng thời hạn các công tác hành chính, giấy tờ liên quan đến các phòng ban. Định kỳ lên lịch bảo trì, bảo dưỡng máy móc trang thiết bị trong cửa hàng. Định kỳ lên lịch tổng vệ sinh toàn bộ nhà hàng. Theo dõi, kiểm tra việc sử dụng các công cụ trong ca làm việc. Báo cáo với cấp trên các trường hợp hư hỏng, thiếu thừa và chuyển cho bộ phận bảo trì. Lập các phiếu đề nghị mua hàng, đề nghị sữa chữa, đề nghị bổ sung CCDC, máy móc trang thiết bị cần thiết cho mục tiêu công việc. 3. Chăm sóc khách hàng
Luôn khảo sát và lắng nghe ý kiến khách hàng tại nhà hàng. Trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc những nhu cầu/yêu cầu của khách hàng. Uống rượu/bia cùng khách hàng nếu điều đó mang lại trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhưng phải đảm bảo không mất kiểm soát trong ca làm việc. 4. Quản lý doanh thu, chi phí, tài sản
Xây dựng kịch bản bán hàng nhằm đảm bảo Bình quân giá trị hóa đơn (TA) và Biên lợi nhuận gộp (GM) cho nhà hàng. Hướng dẫn bán hàng các CTKM, mục tiêu sản lượng bia và các sản phẩm mới. Dự báo doanh số bán hàng chính xác nhằm đảm bảo dự báo nhu cầu hàng hóa và nhu cầu nhân công chính xác, hiệu quả. Đảm bảo nhà hàng luôn kiểm soát chặt chẽ và thực hiện đúng chỉ tiêu về COGs, COL, OPEX. Định kỳ kiểm kê CCDC, tài sản, máy móc trang thiết bị trong cửa hàng và giải trình chênh lệch mất mát, hư hỏng, hủy bỏ,...
Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp CĐ/ĐH chuyên ngành Quản Trị Nhà Hàng - Dịch vụ ăn uống hoặc những chuyên ngành liên quan. Có ít nhất từ 3-5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên kinh nghiệm quản lý nhà hàng Hoa. Khả năng quản lý chi phí tốt ( PnL...). Am hiểu về về SAP, IPOS, Demand Forecasting... Có kĩ năng paperwork, đọc số liệu, lên kế hoạch, giao tiếp tốt, ngoại hình sáng Kỹ năng quản lý/sắp xếp và đào tạo nhân viên. Có kỹ năng/kiến thức chuyên môn cao về FnB... Thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Trung (Bắt buộc)
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Fu Rong Hua - 17T9 Nguyễn Thị Thập, Phố Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Thông tin khác
Độ tuổi:
Không giới hạn tuổi
Lương:
15 Tr - 20 Tr
VND