Lương
18 Tr - 30 Tr VND
Kinh nghiệm
2 - 3
Năm
Cấp bậc
Quản lý
Hết hạn nộp
31/12/2024
Phúc lợi
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
CLB thể thao
Mô tả Công việc
Quản lý nhân viên
Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng. Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới. Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng. Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc. Lên lịch công việc cho nhân viên hàng ngày, hàng tuần và điều chỉnh phát sinh. Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc. Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ. Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty. Quản lý hàng hoá, tài sản
Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Giám đốc nhà hàng, kế toán số lượng hư hỏng, mất mát. Lập phiếu hủy cho tài sản bị hư hỏng. Làm phiếu transfer khi có yêu cầu. Cùng bếp trưởng xử lý các loại món ăn bị hư hỏng. Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách
Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách liên quan đến đồ ăn Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty. Training cho nhân viên cách tiếp cận khách hàng khi có vấn đề cần báo ngay cho các cấp quản lý Báo cáo Giám đốc điều hành kết quả giải quyết Quản lý bàn
Theo dõi lượng khách, kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm. Cùng bếp trưởng kiểm tra và xác nhận thực đơn hàng ngày Ghi lại đặt bàn & set up bàn Điều hành công việc
Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày. Điều động nhân viên thực hiện công việc phát sinh trong ngày Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên. Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của giám đốc . Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần, ngày cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện. Phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện công việc. Quản lý tiêu chuẩn phục vụ
Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng. Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho giám đốc . Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
Yêu Cầu Công Việc
Tối thiểu 2 – 3 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý/ trợ lý/ giám sát. Hiểu biết sâu về ẩm thực. Tiếng Anh giao tiếp tốt. Thành thạo vi tính văn phòng Kỹ năng lập kế hoạch Kỹ năng lãnh đạo Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc. Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo. Kỹ năng giao tiếp. Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc. Có tinh thần trách nhiệm cao. Yêu thích công việc nhà hàng khách sạn.
Địa điểm làm việc
Hà Nội
98 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh
55 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Thông tin khác
Bằng cấp:
Cao đẳng
Độ tuổi:
25 - 40
Lương:
18 Tr - 30 Tr
VND