Các kỹ năng trong CV giúp chinh phục mọi nhà tuyển dụng

Lượt xem: 97,044

Để tạo một bản CV tiếng Việt không quá khó nhưng điều quan trọng là trình bày thế nào để CV được ấn tượng và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng lại là điều không đơn giản. Các kỹ năng trong CV nhân viên kinh doanh, kế toán,... cần phải có là những kỹ năng nào? Cách trình bày như thế nào thể hiện được sự chuyên nghiệp và chỉn chu? Cùng CareerViet khám phá cách viết CV chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu dưới đây nhé!

Các kỹ năng trong CV quan trọng cần có

Thị trường việc làm hiện nay rất đa dạng, người tìm việc và việc tìm người luôn sôi động. Hãy chuẩn bị cho mình một CV với các kỹ năng cần thiết dưới đây nhé.

Các bạn có thể tham khảo và tìm kiếm lộ trình cơ hội việc làm phù hợp cho mình thông qua CareerMap.vn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Kỹ năng chuyên môn

Kỹ năng chuyên môn là kiến thức chuyên sâu về một ngành nghề, một lĩnh vực công việc mà các bạn được học, được đào tạo trong một thời gian dài thông qua trường lớp. Dựa trên kỹ năng chuyên môn có được đó để áp dụng vào công việc nhằm làm tăng hiệu suất công việc. Thông qua CV xin việc, bạn nên liệt kê kỹ năng chuyên môn của mình nhằm thu hút nhà tuyển dụng rằng bạn có thể đảm nhận vị trí công việc họ đang tìm kiếm nhân lực. Và để nâng cao được kỹ năng chuyên môn của mình thì việc học hỏi và trao dồi kiến thức mỗi ngày là luôn luôn cần thiết bạn nhé.

Xem thêm: 6 kỹ năng mềm cần thiết cho “dân” công sở

Kỹ năng chuyên môn không thể thiếu trong CV xin việc

Kỹ năng chuyên môn không thể thiếu trong CV xin việc (Nguồn: Internet)

Thông thạo ngoại ngữ

Với thị trường hội nhập và nền công nghệ không ngừng phát triển hiện nay thì việc thông thạo một ngoại ngữ là điều cần thiết. Việc thông thạo một ngoại ngữ nào đó là một điểm mạnh tạo bước đệm để thăng tiến trong tương lai. Vì vậy ngoại ngữ là kỹ năng trong CV cần phải có. Với khả năng ngoại ngữ tốt có thể sẽ tạo ra sự khác biệt giữa bạn với các ứng viên khác đồng thời nhận được đánh giá cao của các nhà tuyển dụng.

Kỹ năng ngoại ngữ giúp bạn ghi thêm điểm đối với nhà tuyển dụng

Kỹ năng ngoại ngữ giúp bạn ghi thêm điểm đối với nhà tuyển dụng (Nguồn: Internet)

 

Tin học văn phòng

Hầu hết các công việc hiện nay đều cần dùng đến máy tính, từ soạn thảo văn bản cơ bản đến thiết kế, lập sơ đồ kế hoạch cho công việc,… Bạn sẽ có tiềm năng hơn khi trình bày thành thạo kỹ năng này trong CV vì có một số ngành nghề có thể yêu cầu kĩ năng này.

Tin học văn phòng là kỹ năng cơ bản cần có của mỗi ứng viên

Tin học văn phòng là kỹ năng cơ bản cần có của mỗi ứng viên (Nguồn: Internet)

Kỹ năng thiết kế (Design)

Với một số ngành nghề công việc nào đó, nhà tuyển dụng sẽ cần bạn có kỹ năng thiết kế, chỉnh sửa thiết kế quảng cáo, hình ảnh, sản phẩm thương hiệu của công ty. Tùy vị trí công việc mà bạn đang tìm kiếm thì việc đưa kỹ năng thiết kế vào CV cũng nên cân nhắc.

Kỹ năng design không thể thiếu đối với các công việc đồ họa, marketing,...

Kỹ năng design không thể thiếu đối với các công việc đồ họa, marketing,... (Nguồn: Internet)

 

Kỹ năng viết tốt (Writing)

Khả năng bạn có viết tốt hay không đầu tiên sẽ được đánh giá thông qua CV xin việc của chính bạn tạo ra. Dựa vào đó nhà tuyển dụng sẽ đáng giá sơ bộ được tính cách, khả năng truyền đạt của bạn với người khác. Do đó bạn cần cẩn thận, chỉn chu trong quá trình soạn CV. Hãy chú ý tránh các lỗi cơ bản như lỗi chính tả, cú pháp câu, điều này cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với người khác.

Kỹ năng viết lách giúp bạn ghi điểm khi trình bày CV

Kỹ năng viết lách giúp bạn ghi điểm khi trình bày CV (Nguồn: Internet)

Kỹ năng thuyết trình (Presentation)

Thuyết trình là một kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nó thể hiện khả năng truyền đạt vấn đề đến người nghe và thể hiện sự tự tin của bạn khi đứng trước đám đông.

Presentation là tên tiếng Anh của kỹ năng thuyết trình, đây là một kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nhà tuyển dụng sẽ cần một ứng viên có đủ tự tin trình bày ý kiến của mình trước khách hàng và đó cũng là một tiêu chí để đánh giá sự cẩn trọng, cầu tiến của bạn trong công việc.

Kỹ năng thuyết trình thể hiện sự tự tin của bạn

Kỹ năng thuyết trình thể hiện sự tự tin của bạn (Nguồn: Internet)

Kỹ năng đàm phán (Negotiation)

Với kỹ năng đàm phán nhà tuyển dụng sẽ nhìn nhận bạn là người có thể xử lý tình huống, phản ứng nhanh nhạy khi thương thảo với khách hàng không. Đồng thời kỹ năng này cũng thể hiện khả năng giữ mối quan hệ tốt với khách hàng tránh gây mâu thuẫn không nên có.

Xem thêm: 4 Kỹ năng quan trọng nhất đối với nhân viên kinh doanh phần mềm

Kỹ năng đàm phát trong CV

Kỹ năng đàm phát trong CV (Nguồn: Internet) 

 

Tư duy phản biện (Critical Thinking)

Tư duy phản biện trong tiếng Anh được viết là Critical Thinking, thể hiện khả năng phân tích, xử lý tình huống bằng cách đưa ra những quan điểm, lý luận nhằm giải đáp thắc mắc cho một vấn đề nào đó. Nhà tuyển dụng sẽ quan tâm bạn hơn khi CV của bạn có trình bày kỹ năng này nhé.

Tư duy phản biện thể hiện khả năng xử lý tình huống

Tư duy phản biện thể hiện khả năng xử lý tình huống (Nguồn: Internet)

Kỹ năng giải quyết vấn đề (Problem-Solving)

Bất kỳ lĩnh vực, nghề nghiệp nào cũng cần yêu cầu kỹ năng giải quyết vấn đề. Ví dụ trong marketing cần giải quyết vấn đề sao để quảng cáo sản phẩm, thương hiệu hiệu quả nhất, làm dịch vụ khách hàng thì phải giải quyết vấn đề làm sao để khách hàng hài lòng,… Do đó khi lựa chọn ứng viên các nhà tuyển dụng sẽ chú ý đến kỹ năng giải quyết vấn đề trong CV. Vì vậy các bạn đừng ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm giải quyết vấn đề của mình để thu hút các nhà tuyển dụng nhé.

Kỹ năng giải quyết vấn đề của mỗi ứng viên

Kỹ năng giải quyết vấn đề của mỗi ứng viên (Nguồn: Internet)

 

Làm việc nhóm (Teamwork)

Việc thiết lập, duy trì và tạo mối liên kết các đồng nghiệp trong công việc là vô cùng cần thiết nhằm để giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Kỹ năng làm việc nhóm còn thể hiện khả năng kết nối giữa bạn với mọi người, tinh thần trách nhiệm và cảm hứng làm việc cho mọi thành viên trong nhóm.

Bạn sẽ được đánh giá cao khi thể hiện được khả năng làm việc nhóm vì hiện nay hầu hết các công ty đều có đội nhóm làm việc do đó bạn không nên bỏ lỡ kỹ năng này của mình trong CV nhé.

Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm

Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm (Nguồn: Internet)

Kỹ năng làm báo cáo (Reporting)

Viết báo cáo đòi hỏi bạn phải biết thu thập, tổng hợp và xử lý kết quả hoạt động ở công ty, đảm bảo ai cũng nằm bắt được tiến độ công việc. Kỹ năng làm báo cáo hay tiếng Anh gọi là Reporting, giúp bạn nắm bắt và hoàn thành công việc tốt hơn và giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Kỹ năng viết báo cáo để mọi người nắm được tiến độ công việc

Kỹ năng viết báo cáo để mọi người nắm được tiến độ công việc (Nguồn: Internet)

 

Quản lý dự án (Project Management)

Để ứng tuyển vào vị trí quản lý dự án đòi hỏi bạn phải là người có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm nhất định. Kỹ năng trong CV thể hiện bạn là người có kế hoạch cho công việc, quản lý thời gian làm việc tốt và kết nối được mọi người trong công việc. Hãy để cho nhà tuyển dụng thấy bạn chính là ứng viên phù hợp mà họ đang tìm kiếm nhé!

Kỹ năng quản lý dự án thể hiện bạn là người có kế hoạch

 Kỹ năng quản lý dự án thể hiện bạn là người có kế hoạch (Nguồn: Internet)

Kỹ năng nghiên cứu (Researching)

Nhà tuyển dụng sẽ quan tâm bạn hơn nếu trong CV thể hiện kỹ năng nghiên cứu, bởi vì họ biết rằng bạn có khả năng tìm kiếm, nghiên cứu thông tin cần thiết cho yêu cầu công việc. Hãy trình bày kỹ năng này trong CV để nhà tuyển dụng đánh giá bạn có phù hợp với vị trí công việc mà họ đang cần hay không.

Xem thêm: 5 kỹ năng cần cho nhân viên kinh doanh

Kỹ năng nghiên cứu trong công việc

Kỹ năng nghiên cứu trong công việc (Nguồn: Internet) 

 

Kỹ năng giao tiếp (Communication)

Giao tiếp là kỹ năng quan trọng trong cuộc sống và công việc, kỹ năng này sẽ cho biết được bạn là người có thể kết nối với người khác được hay không. Kỹ năng giao tiếp tốt còn giúp bạn tạo được ấn tượng với người khác và đặc biệt là với nhà tuyển dụng.

Khả năng giao tiếp vô cùng quan trọng trong cả công việc và cuộc sống

Khả năng giao tiếp vô cùng quan trọng trong cả công việc và cuộc sống (Nguồn: Internet)

 

Kỹ năng sắp xếp và lập kế hoạch (Planning and Organizing)

Nhìn vào kỹ năng sắp xếp và lập kế hoạch trong CV sẽ cho thấy bạn là người có khả năng tư duy sắp xếp công việc một cách chặt chẽ, logic hay không? Kỹ năng này góp phần tạo dựng tiến độ hoàn thành công việc nhanh và hiệu quả. Ngoài ra kỹ năng sắp xếp và lập kế hoạch còn cho thấy bạn biết cách cân bằng thời gian làm việc hiệu quả, tạo khoản thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Mỗi ứng viên cần phải biết lập kế hoạch và sắp xếp công việc

Mỗi ứng viên cần phải biết lập kế hoạch và sắp xếp công việc (Nguồn: Internet)

 

Khả năng thích nghi (Adaptability)

Nhà tuyển dụng luôn muốn biết ứng viên có thể thích nghi với môi trường làm việc năng động, chịu được áp lực hay không. Do đó đừng ngần ngại thể hiện kỹ năng thích ứng với môi trường làm việc của mình trong CV. Bởi vì kỹ năng này sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc mới, văn hóa mới của công ty.

Xem thêm: Top 3 kỹ năng cần thiết trong tương lai

Nhà tuyển dụng luôn quan tâm đến ứng viên thích nghi nhanh với môi trường làm việc

Nhà tuyển dụng luôn quan tâm đến ứng viên thích nghi nhanh với môi trường làm việc (Nguồn: Internet)

 

Có thể làm việc dưới áp lực (Work under pressure)

Với môi trường và khối lượng công việc như hiện nay tại nhiều công ty đòi hỏi mức độ làm việc của bạn phải thật cao. Do đó bạn phải rèn luyện kỹ năng làm việc dưới áp lực cho mình thật tốt nhé, nhà tuyển dụng sẽ không muốn bất kỳ ứng cử viên nào của mình lại dễ dàng gục ngã khi chưa hoàn thành công việc.

Xem thêm: “Mẹo” giảm bớt áp lực khi làm việc

Rèn luyện kỹ năng làm việc với áp lực cao

Rèn luyện kỹ năng làm việc với áp lực cao (Nguồn: Internet) 

Tư duy sáng tạo (Creative thinking)

Sáng tạo trong công việc là điều mà tất cả các ứng viên đều mong muốn thể hiện mình, vậy còn chần chừ gì mà bạn không liệt kê kỹ năng này trong CV. Nhà tuyển dụng sẽ rất hứng thú đối với một ứng viên có khả năng suy luận, tìm kiếm phát hiện ra những ý tưởng, những phương pháp sáng tạo giúp giải quyết những vấn đề trong công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Kỹ năng tư duy sáng tạo

Kỹ năng tư duy sáng tạo (Nguồn: Internet)

Kỹ năng lãnh đạo (Leadership)

Kỹ năng lãnh đạo là một trong những kỹ năng bạn cần có để có thể tiến xa hơn và thành công trong công việc. Cho dù vị trí bạn ứng tuyển là nhà lãnh đạo chủ chốt hay là vị trí quản lý cho những phòng ban nhỏ hơn thì kỹ năng lãnh đạo trong công việc vẫn vô cùng cần thiết. Hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm các ứng viên có thể tổ chức, sắp xếp và phân chia công việc hợp lý cũng như là truyền cảm hứng, động lực cho các thành viên khác trong công ty, giúp mọi công việc diễn ra suôn sẻ và đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: 9 phẩm chất cần có của một lãnh đạo

Kỹ năng lãnh đạo giúp bạn thăng tiến trong công việc

Kỹ năng lãnh đạo giúp bạn thăng tiến trong công việc (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn cách viết các kỹ năng trong CV

Khi sở hữu cho mình nhiều kỹ năng hữu ích sẽ giúp các ứng viên dễ dàng ghi thêm điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Đưa các kỹ năng vào CV xin việc không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, làm sao để các kỹ năng đó thực sự nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng lại là một thách thức. Để đạt được điều này, ứng viên cần phải chú ý những điều sau:

  • Chọn lọc kỹ năng: liệt kê các kỹ năng liên quan trực tiếp đến vị trí ứng tuyển và tránh đưa vào những kỹ năng không cần thiết. Thông thường, những ứng viên sở hữu các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm sẽ được ưu tiên lựa chọn. Do đó, việc tập trung vào các kỹ năng quan trọng nhất và phù hợp với vị trí là một cách hiệu quả để nổi bật trong hàng ngàn đơn xin việc.
  • Vị trí trình bày trong CV: thông thường, phần các kỹ năng sẽ được trình bày sau phần kiến thức và kinh nghiệm làm việc của ứng viên. Nhà tuyển dụng sau khi nắm được thông tin cơ bản về khả năng làm việc của ứng viên sẽ tiếp tục chú ý đến các kỹ năng có liên quan. Đây sẽ tiếp tục là một điểm cộng cho quá trình ứng tuyển nếu như ứng viên có thể làm nổi bật những kỹ năng phù hợp cho công việc.
  • Hình thức liệt kê kỹ năng: ứng viên có thể trình bày các kỹ năng bằng cách đưa các kỹ năng liên quan lên đầu và nêu chi tiết để nhà tuyển dụng hiểu được rõ nhất năng lực của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể trình bày theo dạng đánh giá theo thang điểm 10. Tuy nhiên hình thức trình bày này không được khuyến khích áp dụng vì nhà tuyển dụng không thể đánh giá chính xác về bạn.

Cách viết các kỹ năng trong cv xin việc

Cách viết các kỹ năng trong cv xin việc

Một vài lưu ý khi viết các kỹ năng trong CV

Lựa chọn trình bày các kỹ năng phù hợp

Để làm CV nổi bật và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng, thay vì đưa vào những kỹ năng vô bổ, ứng viên nên trình bày những kỹ năng phù hợp với mô tả công việc của vị trí đang ứng tuyển. Việc đọc kỹ mô tả công việc để xác định những kỹ năng cứng và mềm phù hợp để đưa vào CV là rất quan trọng. Khi các kỹ năng được liệt kê càng phù hợp với yêu cầu công việc, thì CV sẽ càng tạo được ấn tượng và nổi bật hơn.

Phân loại các kỹ năng trong CV khi trình bày

Bên cạnh việc chọn lọc, ứng viên cũng cần hiểu được thế nào là kỹ năng cứng, kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn, kỹ năng tổng hợp.

Kỹ năng cứng và kỹ năng mềm

Trong mục các kỹ năng trong cv bao gồm cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Ứng viên cần phải biết cách xác định hai loại kỹ năng này.

  • Kỹ năng cứng: là những kiến thức được học trong trường hay từ các khóa học khác. Kỹ năng này chủ yếu được đúc kết và rèn luyện từ các quá trình thực hành chuyên môn như kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng thiết kế,...
  • Kỹ năng mềm: Khác với kỹ năng cứng, các kỹ năng mềm là kết quả của việc tự hoàn thiện và phát triển bản thân. Chúng quyết định đến mức độ thành công của mỗi cá nhân. Các kỹ năng mềm phổ biến bao gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý, kỹ năng tư duy, và nhiều kỹ năng khác.

Kỹ năng chuyên môn và kỹ năng tổng hợp

  • Kỹ năng chuyên môn: là những kiến thức chuyên sâu của mỗi ngành nghề riêng biệt được đào tạo trong quá trình học tập ở trường, lớp. Tuy nhiên, để có thể thành thạo các kỹ năng này đòi hỏi việc phải liên tục rèn luyện và nâng cao trong một khoảng thời gian dài. Bên cạnh việc học tập, ứng viên có thể tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế để phát triển kỹ năng này.
  • Kỹ năng tổng hợp: là kỹ năng được hình thành trong môi trường cụ thể nhưng có thể áp dụng được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đây là kỹ năng mà hầu hết mọi người đều phải sử dụng trong công việc của mình.

Phân loại các kỹ năng trong cv

Phân loại các kỹ năng trong cv

Chú ý những kỹ năng mềm phù hợp với công ty

Cùng với việc đánh giá năng lực, nhà tuyển dụng còn quan tâm đến việc tìm kiếm những ứng viên phù hợp với văn hóa công ty và có khả năng thích nghi nhanh với môi trường làm việc mới. Theo nhiều chuyên gia tuyển dụng, việc ứng viên có khả năng hòa nhập và làm việc cộng tác với đồng nghiệp sẽ đem lại hiệu quả làm việc tốt hơn. Do đó, ngoài kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm cũng được nhà tuyển dụng đánh giá và xem xét khi tuyển dụng.

Xem thêm: TOP 7 KỸ NĂNG MỀM CỦA THỜI ĐẠI “NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ” TRONG CV

Một số câu hỏi liên quan đến các kỹ năng cần có trong CV

Những kỹ năng cần có trong cv kế toán là gì?

Một vài kỹ năng cần có trong CV kế toán bạn có thể tham khảo như: Kỹ năng phân tích dữ liệu; Kỹ năng giao tiếp tốt; Kỹ năng xử lý tình huống phức tạp; Kỹ năng tin học văn phòng; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng đánh máy

Có các loại kỹ năng nào trong cv?

Có 4 loại kỹ năng cơ bản trong cv đó là kỹ năng cứng, kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng tổng hợp. Bạn có thể tham khảo bài viết để biết cụ thể hơn về từng loại kỹ năng này.

Thông qua những kỹ năng cần thiết như trên CareerViet hy vọng các bạn sẽ xây dựng cho mình một CV ấn tượng tại CVHay để thu hút nhà tuyển dụng. Hãy thể hiện kỹ năng tìm kiếm nhanh của bạn bằng cách truy cập CareerViet để lựa chọn việc phù hợp với khả năng và trình độ chuyên môn của mình. Dựa vào những điểm mạnh và kỹ năng vốn có của mình đưa ra một mức lương phù hợp nhất khi ứng tuyển với nhà tuyển dụng bằng cách tìm hiểu mức lương của các ngành nghề tại VietnamSalary.

Đừng quên theo dõi CareerViet để tìm kiếm thêm nhiều cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay bạn nhé!

Top những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

tìm việc làm Tìm việc làm tại Hà Nội cho nam Tìm việc lao động phổ thông tại Hà Nội Tìm việc lái xe tại TPHCM kế toán | hành chính nhân sự | đồ họa | quảng cáo | marketing

  CareerViet

Việc Làm VIP ( $1000+)

II-VI Việt Nam
II-VI Việt Nam

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Công ty Cổ Phần Giáo Dục German Link
Công ty Cổ Phần Giáo Dục German Link

Lương : 20 Tr - 23 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN DAYONE ASIA
CÔNG TY CỔ PHẦN DAYONE ASIA

Lương : 25 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CP CƠ KHÍ TÂN MINH
CÔNG TY CP CƠ KHÍ TÂN MINH

Lương : 9 Tr - 45 Tr VND

Hà Nội

CareerViet's client
CareerViet's client

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN DAYONE ASIA
CÔNG TY CỔ PHẦN DAYONE ASIA

Lương : 15 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SWISS VITA
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SWISS VITA

Lương : 8 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty Cổ Phần PMAC
Công ty Cổ Phần PMAC

Lương : 15 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty CP XHOME Việt Nam
Công ty CP XHOME Việt Nam

Lương : 10 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

Công ty CP XHOME Việt Nam
Công ty CP XHOME Việt Nam

Lương : 15 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

Công Ty Cổ phần Tập Đoàn KIDO
Công Ty Cổ phần Tập Đoàn KIDO

Lương : 2,000 - 4,000 USD

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CP CƠ KHÍ TÂN MINH
CÔNG TY CP CƠ KHÍ TÂN MINH

Lương : 9 Tr - 45 Tr VND

Hà Nội

Công ty TNHH SX-TM Thép Tây Nam
Công ty TNHH SX-TM Thép Tây Nam

Lương : 20 Tr - 35 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Thời Trang YODY
Công ty Cổ phần Thời Trang YODY

Lương : Cạnh Tranh

Hải Dương | Hà Nội

Công ty Cổ phần Thời Trang YODY
Công ty Cổ phần Thời Trang YODY

Lương : Cạnh Tranh

Hải Dương | Hà Nội | Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Thời Trang YODY
Công ty Cổ phần Thời Trang YODY

Lương : Cạnh Tranh

Hà Nội | Hải Dương | Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ K.L.E.V.E
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ K.L.E.V.E

Lương : 30 Tr - 45 Tr VND

Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Y Dược EBC
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Y Dược EBC

Lương : 20 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

Vietmap - Công ty Cổ phần Ứng Dụng Bản Đồ Việt
Vietmap - Công ty Cổ phần Ứng Dụng Bản Đồ Việt

Lương : 25 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

CT CP Tập Đoàn Thái Tuấn
CT CP Tập Đoàn Thái Tuấn

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh | Long An

TTT Corporation
TTT Corporation

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Heise Industries (Việt Nam)
Công Ty TNHH Heise Industries (Việt Nam)

Lương : Cạnh Tranh

Bình Dương

Red Star Technology Company
Red Star Technology Company

Lương : 1,000 - 2,000 USD

Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Y Dược EBC
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Y Dược EBC

Lương : Trên 45 Tr VND

Đồng Nai

Công ty Cổ phần Thời Trang YODY
Công ty Cổ phần Thời Trang YODY

Lương : Cạnh Tranh

Hà Nội | Hồ Chí Minh | Hải Dương

CÔNG TY TNHH TIANHAI LACE VN
CÔNG TY TNHH TIANHAI LACE VN

Lương : 15 Tr - 25 Tr VND

Đồng Nai

NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM (TECHCOMBANK)
NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM (TECHCOMBANK)

Lương : Cạnh Tranh

Hà Nội | Hồ Chí Minh

Công ty TNHH, Liên Doanh Vĩnh Hưng (TMI Việt Nam)
Công ty TNHH, Liên Doanh Vĩnh Hưng (TMI Việt Nam)

Lương : 35 Tr - 50 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần ZME
Công Ty Cổ Phần ZME

Lương : 25 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

Control Union Vietnam Co., Ltd
Control Union Vietnam Co., Ltd

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Hỷ Lâm Môn
Hỷ Lâm Môn

Lương : 30 Tr - 50 Tr VND

Hồ Chí Minh

Tập đoàn Hương Việt
Tập đoàn Hương Việt

Lương : 18 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội