Mẫu CV tiếng Anh xin việc chuyên nghiệp chuẩn nhất, mới nhất 2023

Lượt xem: 47,568

Trong thời gian gần đây, thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều công ty đa quốc gia ưu tiên những ứng viên có ngoại ngữ. Chính vì vậy, việc có một chiếc CV xin việc tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Đây cũng là cách để nhà tuyển dụng đánh giá mức độ thể hiện, sự sáng tạo của ứng viên. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của CareerViet để tham khảo mẫu CV tiếng Anh hay nhất.

mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp

Mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp (Nguồn: Internet)

Sơ lược về CV tiếng Anh

CV tiếng Anh là gì?

CV tiếng Anh là viết tắt của cụm từ Curriculum Vitae, hay còn gọi là “sơ yếu lý lịch”. Đây là loại hồ sơ không thể thiếu mà ứng viên sẽ gửi cho nhà tuyển dụng nếu muốn ứng tuyển vào một vị trí công việc nào đó trong doanh nghiệp. Một bản CV tiếng Anh sẽ bao gồm ngắn gọn thông tin cá nhân, học vấn, bằng cấp và kinh nghiệm làm việc của một người. Thông qua đó nhà tuyển dụng sẽ có thể đánh giá sơ bộ về mức độ phù hợp của ứng viên cho vị trí công việc đang tuyển.

Lợi ích khi viết CV tiếng Anh

Một chiếc CV đẹp mắt là ấn tượng đầu tiên khi tiếp cận nhà tuyển dụng của ứng viên trước khi đi đến nội dung CV. Một chiếc CV tiếng Anh vừa giúp nhà tuyển dụng đánh giá được mức độ phù hợp của bạn đối với vị trí ứng tuyển, đồng thời cũng thể hiện được năng lực tiếng Anh của mình, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập quốc tế với vô số công ty đa quốc gia và sử dụng ngoại ngữ trong công việc.

Những nội dung cần có trong mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp

Khi trình bày một mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp, bạn cần chú ý đến 8 thông tin cơ bản. Cụ thể là: 

Personal Details

Personal Details có nghĩa là thông tin cá nhân. Đây là phần đầu tiên hiển thị trên trang CV ở bất cứ ngành nghề nào. Qua đây, nhà tuyển dụng sẽ biết được các thông tin cá nhân cơ bản của bạn như: 

 • Họ tên: chứa họ và tên đầy đủ, có thể thêm tên tiếng Anh (nếu có)
 • Ngày tháng năm sinh: theo kinh nghiệm thực tế, ứng viên nên viết tháng bằng tiếng Anh để tránh nhầm lẫn với ngày. 
 • Địa chỉ: có thể ghi tên tỉnh, thành phố bạn đang sinh sống. 
 • Thông tin liên lạc: số điện thoại, email

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đây lại là lỗi mà nhiều ứng viên dễ mắc phải. Để có mục thông tin cá nhân hoàn chỉnh, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây: 

 • Trước khi viết thông tin, bạn bắt buộc phải thêm ảnh đại diện ở đầu trang. Ảnh cần chụp một cách rõ ràng, chuyên nghiệp, nghiêm túc, tránh những ảnh selfie. 
 • Họ tên của bạn nên viết hoa, in đậm đặt ở chính giữa để có sự tách biệt với những nội dung bên dưới. Hãy nhớ rằng bạn đang viết CV tiếng Anh mẫu nên họ tên không dấu nhé. 
 • Thông tin ngắn gọn, rõ ràng
 • Tên email chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Xem thêm: Mẫu CV tiếng Trung chuẩn nhất, đơn giản và ấn tượng

Career Objective

Nội dung tiếp theo khi tham khảo mẫu CV tiếng Anh là mục tiêu nghề nghiệp. Ở phần này bạn cần tập trung đến tính thực tế. Đây là phần mà rất nhiều người bỏ qua, thậm chí là viết cho có. Tuy nhiên đến cả mẫu CV tiếng Anh đơn giản cũng phải có mục tiêu. Nếu chưa có kinh nghiệm, hãy cố gắng thể hiện bằng tinh thần học hỏi, cầu tiến để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Thông qua mục tiêu nghề nghiệp phía doanh nghiệp sẽ đánh giá được sự phù hợp của ứng viên trong công việc. Bạn nên chia thành mục tiêu ngắn hạn để giới thiệu, khẳng định những lợi thế của bạn; mục tiêu dài hạn với định hướng trong những năm sắp tới. Bạn cần lưu ý: 

 • Viết ngắn gọn, không dài dòng
 • Viết thực tế và liên quan trực tiếp đến công việc bạn đang theo đuổi. 

Xem thêm: CV là gì? Những lỗi thường gặp và cần lưu ý gì để viết CV chuẩn

Mục tiêu nghề nghiệp ghi trong CV

Mục tiêu nghề nghiệp ghi trong CV (Nguồn: Internet) 

Education and Qualifications

Mẫu CV bằng tiếng Anh chắc chắn sẽ có phần học vấn, nhưng phần này bạn nên đưa vào ngắn gọn. Có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến trình độ học vấn để đánh giá mức độ phù hợp. Nếu là người chưa có kinh nghiệm làm việc thì mục này giống như kinh nghiệm của bạn. 

Thường đối với CV bằng tiếng Anh, ứng viên sẽ chỉ cần nêu trình độ học vấn từ hệ đại học trở lên. Thông tin gồm tên trường, khoa, chuyên ngành, GPA tích lũy. Bạn đừng quên cho những chứng chỉ ngoại khóa, đề tài nghiên cứu khoa học để tăng thêm phần sinh động cho cv. 

Skills

Đây là kỹ năng liên quan đến công việc mà bạn đang ứng tuyển. Để nhà tuyển dụng cảm thấy ấn tượng, ứng viên nên cho cả kỹ năng mềm và kỹ năng cứng vào CV. Bạn nên thêm những gì bạn thành thạo và tự tin nhất để đáp ứng cho công việc. Sẽ còn tuyệt vời hơn khi bạn liệt kê các kỹ năng quan trọng bằng các con số. 

Kỹ năng có thể là kỹ năng mềm liên quan đến thói quen giao tiếp, thái độ làm việc, giải quyết công việc,... Kỹ năng cứng là những kiến thức liên quan đến kiến thức mình đã được học qua trường lớp, khóa đào tạo,... 

Interests and Achievements

Đây là mục sở thích và giải thưởng bắt buộc có trong mẫu CV tiếng Anh. Về sở thích, bạn nên đưa ra những sở thích thực tế, có ý nghĩa. Bạn nên chọn những sở thích như đọc sách, nghiên cứu theo dạng liệt kê từ 3-4 sở thích. 

Tiếp theo là giải thưởng liên quan đến thành tựu trong học tập hoặc hoạt động ngoại khóa. Đây chính là mục bạn thể hiện được năng lực của mình trong mắt nhà tuyển dụng. Nếu năng lực tốt, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trúng tuyển cao. Bạn hãy lưu ý về mặt tiếng Anh và viết không dấu. Bạn có thể thêm vào các chứng chỉ: ngoại ngữ, tin học, marketing,... 

Work Experience

Yếu tố quan trọng của CV quyết định phần lớn là kinh nghiệm làm việc. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, đừng dại gì tự nghĩ kinh nghiệm làm việc. Vì nếu qua được CV thì bạn cũng ở lại vòng phỏng vấn mà thôi. Hãy viết một cách tinh tế về lý do mà bạn chưa có cơ hội thử sức hoặc sẽ cố gắng thật nhiều trong thời gian tới. 

Nếu đã có kinh nghiệm, hãy điền chức danh công việc, tên doanh nghiệp, thời gian làm việc, công việc cụ thể đã làm,... Trong CV tiếng Anh bạn nên sử dụng các từ ngữ chuyên nghiệp liên quan đến phát triển nghề nghiệp. 

Xem thêm: Portfolio là gì? Cách làm và các mẫu Portfolio chuẩn, đẹp nhất

Kinh nghiệm làm việc sẵn có

Kinh nghiệm làm việc sẵn có (Nguồn: Internet) 

Activities

Mục hoạt động sẽ cho nhà tuyển dụng biết bạn có tích cực với các hoạt động bên ngoài hay không. Nếu là người năng động, nhiệt tình thì đừng ngần ngại viết thêm mục này nhé. Hoạt động ở đây thường là hoạt động ngoại khóa, tổ chức thiện nguyện. Rất có thể nó sẽ liên quan trực tiếp đến công việc của bạn. 

Ứng viên viên có thể liệt kê tổ chức thiện nguyện, các công việc bạn đã từng làm và kinh nghiệm có được qua thời gian đó. 

Chèn ảnh

Như đã nói ở trên mục thông tin cá nhân, bạn cần bắt buộc thêm ảnh đại diện khi tham khảo mẫu CV tiếng Anh. Những bức ảnh chân dung rạng rỡ, không quá tươi tắn mà vẫn giữ được thần thái của bạn chắc chắn sẽ thu hút các nhà tuyển dụng. 

Xem thêm: Top 15 mẫu đơn xin việc thu hút nhà tuyển dụng, cách viết đơn xin việc

Những lỗi thường gặp trong mẫu CV bằng tiếng Anh

Có rất nhiều lỗi CV mà ứng viên hay mắc phải những bài viết sẽ chỉ ra những lỗi nổi bật nhất: 

Không có dẫn chứng đầy đủ

Khi ứng tuyển nhân sự, nhà tuyển dụng rất kiêng kỵ việc ứng viên đưa sai sự thật về những thông tin đã nêu trong CV. Có những người sẵn sàng đưa ra những thành tích, giải thưởng sai lệch để đánh lừa nhà tuyển dụng. Nhưng không, chắc chắn đến một lúc nào đó bạn sẽ bị phát hiện thôi. Và khi biết sự thật, bạn sẽ bị loại ngay lập tức thậm chí sẽ được cho vào danh sách đen của doanh nghiệp. 

Bạn nên nhớ khi viết CV tiếng Anh, hãy đưa thông tin có bằng chứng, con số thực tế để tạo niềm tin cho nhà tuyển dụng.

Nội dung

Đây là lỗi bất kỳ ai cũng sẽ dễ mắc phải. Có những bạn viết CV tiếng Anh bằng những nội dung quá chung chung nên dẫn tới việc nhà tuyển dụng sẽ không nắm bắt được thông tin quan trọng nào. Vì thế, hãy viết nội dung một cách chọn lọc chi tiết nhưng cần ngắn gọn. Thay vì lấy luôn những mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp, hãy biết cách tham khảo nội dung để CV là của riêng bạn. 

Xem thêm: Hồ sơ xin việc gồm những gì? Cập nhật đầy đủ, chuẩn nhất 2023

Nội dung cần được chắt lọc trong CV tiếng anh

Nội dung cần được chắt lọc trong CV tiếng anh (Nguồn: Internet)

Đặc biệt, cv ngắn gọn sẽ là điểm cộng cho bạn đối với nhà tuyển dụng nhưng chất lượng để làm nổi bật những thế mạnh của bản thân. 

Sai chính tả

Lỗi chính tả là sơ sót lớn nhất gây ra sự khó chịu cho nhà tuyển dụng. Rất có thể bạn sẽ bị loại ngay lập tức với lỗi nhỏ nhặt này. Đây cũng biểu hiện được sự chỉn chu, thái độ trong công việc. Đây là CV tiếng Anh nên yêu cầu bạn sử dụng đúng ngôi, ngữ cảnh phù hợp. 

Trước khi tải xuống, hãy kiểm tra chính tả, từ ngữ, ngữ pháp tiếng anh thật cẩn thận để hồ sơ của bạn được hoàn hảo nhất. 

Font chữ, layout 

Khi tham khảo những mẫu cv tiếng Anh, nếu thấy vừa mắt hãy tải về và để ý thật kỹ tới font chữ. Nhà tuyển dụng rất chú trọng đến hình thức nên việc có một bản CV không quá 3 font chữ khác nhau sẽ gây được ấn tượng tốt. Điều này cũng sẽ giúp cho CV không bị quá rối mắt khi đọc. Không những thế, ứng viên cũng cần để ý tới màu sắc, layout phù hợp với tính chất công việc. Ngoài ra, khi đã  hoàn chỉnh xong, bạn cần sử dụng màu cho hợp khi in ra để ảnh và chữ không bị mờ nhé. 

Địa chỉ email thiếu nghiêm túc

Nhiều ứng viên khi gửi CV đã sử dụng địa chỉ email mình đang có mà quên để ý đến xem nó có phù hợp hay không. Một địa chỉ email trang trọng sẽ để lại ấn tượng đầu tiên tốt hơn khi nhà tuyển dụng nhận được hồ sơ của bạn. Tốt nhất bạn nên sử dụng cú pháp hovaten@gmail.com để đặt tên cho email của mình.

Hình ảnh sử dụng trong cv chưa phù hợp

Ảnh trong CV của bạn phải thể hiện được tính chuyên nghiệp và chỉnh chu của một ứng viên. Để đạt được điều này, bạn cần chú ý đến cách tạo dáng để trông nghiêm túc và đúng chuẩn. Ảnh chụp phải rõ mặt và không nên quá cười tươi nhưng vẫn phải giữ sự tươi tắn, tự tin. Hãy tránh sử dụng những bức ảnh tự sướng vì điều này sẽ gây ấn tượng không tốt với nhà tuyển dụng và khiến họ cảm thấy không được tôn trọng.

Dùng chung một cv cho nhiều vị trí

Để được tuyển dụng cho một vị trí công việc cụ thể, bạn cần chú ý đến các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Với mỗi vị trí công việc, nhà tuyển dụng thường có các yêu cầu khác nhau và mong muốn tìm kiếm một ứng viên phù hợp nhất. Do đó, sử dụng cùng một bản CV tiếng Anh cho tất cả các vị trí là không hiệu quả và có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội tuyển dụng. Để tăng cơ hội được tuyển dụng, hãy đọc kỹ yêu cầu của từng vị trí công việc trong tin tuyển dụng và điều chỉnh các nội dung trong CV của bạn để phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Đề cập đến sở thích cá nhân quá nhiều

Nhà tuyển dụng không có nhiệm vụ phải hiểu rõ từng hành vi, sở thích của bạn. Điều mà họ quan tâm đó là sở thích đó mang lại cho bạn những gì và giúp bạn phù hợp hơn với vị trí công việc bạn đang ứng tuyển như thế nào. Vì vậy trước khi đưa sở thích vào CV, hãy chọn lọc những sở thích phù hợp mà có thể giúp bạn gia tăng ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng như độ phù hợp với vị trí ứng tuyển.

Cách gửi CV tiếng Anh qua email cho nhà tuyển dụng

Lưu ý về chuẩn bị CV

 • Chuẩn bị một bản CV tiếng anh bản mềm đã hoàn chỉnh
 • Đặt tên cho CV tiếng Anh của bạn theo cấu trúc “Vị trí ứng tuyển - Tên ứng viên” để nhà tuyển dụng không nhầm lẫn hồ sơ của bạn với các ứng viên khác.
 • File CV nên lưu ở dạng PDF với dung lượng từ 1-2MB để không bị lỗi font chữ và tránh gây khó khăn trong quá trình tải CV về thiết bị của nhà tuyển dụng.

Nguyên tắc khi gửi CV tiếng Anh qua email

Có nhiều phương thức khác nhau để gửi CV tiếng Anh đến nhà tuyển dụng. Tuy nhiên hình thức gửi CV qua email vẫn là một hình thức thông dụng và được nhiều ứng viên áp dụng. Sau đây là một vài nguyên tắc cần lưu ý khi gửi mail để tránh để lại ấn tượng không tốt đối với nhà tuyển dụng:

 • Nên sử dụng địa chỉ email đã ghi trong phần thông tin cá nhân của CV để gửi hồ sơ đến cho nhà tuyển dụng. Địa chỉ email phải được đặt tên một cách nghiêm túc.
 • Không nên cc hay bcc đến nhiều nhà tuyển dụng trong cùng một lần soạn thư. Mỗi lần chỉ nên gửi mail đến cho duy nhất một nhà tuyển dụng.
 • Luôn gửi mail kèm tiêu đề “Họ tên ứng viên - Vị trí ứng tuyển - Tên công ty”.
 • Nội dung thư nên bắt đầu bằng một lời chào lịch sự như "Dear Mr./Ms." hoặc "Dear HR Department,". Sau đó, bạn có thể sử dụng nội dung tương tự như trong bản Cover Letter của mình. Tuy nhiên, độ dài của email không nên quá dài, khoảng 5 câu là đủ để truyền đạt thông tin cần thiết. Hãy nhớ gửi lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng vì đã dành thời gian để xem CV của bạn.

4 mẹo giúp thiết kế cv tiếng anh chuẩn nhất

Sau đây là 4 mẹo giúp bạn hoàn thiện CV một cách tốt nhất: 

 • Chọn mẫu form phù hợp: Với những ứng viên chưa có kinh nghiệm bạn sẽ cần tập trung vào các hoạt động ngoại khóa, chứng chỉ thành tích hơn. Ngược lại những người có kinh nghiệm sẽ tập trung đến kinh nghiệm làm việc và những gì mà bạn đã làm trong thời gian qua. 
 • Không sử dụng ngôi thứ nhất: Khi viết CV tiếng anh, nguyên tắc cơ bản là tuyệt đối không sử dụng đại từ nhân xưng. Nếu không bạn sẽ bị loại và gây ấn tượng không tốt đối với nhà tuyển dụng nhé. 

Tạo nội dung trong CV tiếng anh hay

Tạo nội dung trong CV tiếng anh hay (Nguồn: Internet)

 • Khi tham khảo mẫu CV tiếng Anh chắc hẳn bạn cũng đã biết: một cv chuyên nghiệp sẽ có cách viết ngắn gọn, dễ hiểu. Bạn nên tập trung viết mở đầu bằng động từ. Đặc biệt thêm V-ing đằng trước sẽ tăng thêm tính trang trọng cho bản cv này. 
 • Bạn nên sử dụng phương pháp liệt kê trong suốt quá trình viết để nêu ra những điểm mạnh của bản thân mình. 

Tham khảo một số mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp 2023

Download mẫu CV tiếng Anh đơn giản

mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp 2022

Nguồn: Internet

Mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp

Mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp 2022 2

Nguồn: Internet

Download mẫu CV tiếng Anh phiên dịch viên

mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp 2022 3

Nguồn: Internet 

Tải mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường

Tải mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường

Download mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên thực tập

Download mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên thực tập

Mẫu CV tiếng Anh ngành ngân hàng

Mẫu CV tiếng Anh ngành ngân hàng

Tải mẫu CV tiếng Anh IT

Tải mẫu CV tiếng Anh IT

Download mẫu CV tiếng Anh kế toán

Download mẫu CV tiếng Anh kế toán

Mẫu CV tiếng Anh ngành du lịch

Mẫu CV tiếng Anh ngành du lịch

Download mẫu CV tiếng Anh hành chính nhân sự

Download mẫu CV tiếng Anh hành chính nhân sự

Thiết kế CV tiếng Anh miễn phí, đơn giản và độc đáo tại CVHay

Bạn cũng đã biết được những nội dung làm cv tiếng anh. Bên cạnh việc tự tạo cho mình chiếc CV chuẩn, bạn có thể tham khảo CVHay. Tại đây bạn có thể tải xuống sau khi điều chỉnh ngôn ngữ sang tiếng Anh. Ở đây sẽ chứa đựng những mẫu CV tiếng Anh ấn tượng và hoàn toàn miễn phí. 

Một số câu hỏi liên quan đến các CV bằng tiếng Anh

Nên chọn viết CV bằng tiếng Anh hay tiếng Việt?

Việc viết CV bằng ngôn ngữ nào tùy thuộc vào vị trí công việc bạn đang ứng tuyển. Nếu bạn đang muốn ứng tuyển vào một công ty nước ngoài hoặc vị trí công việc đó yêu cầu phải sử dụng tiếng Anh thì một chiếc CV tiếng Anh sẽ phần nào chứng minh được với nhà tuyển dụng về khả năng sử dụng tiếng Anh tốt trong công việc. Trong trường hợp nhà tuyển dụng không có yêu cầu về ngôn ngữ của CV thì mặc định sẽ là CV tiếng Việt. Thật tuyệt vời khi bạn có thể gửi CV song ngữ, điều này vừa giúp bạn thể hiện được khả năng tiếng Anh của mình đồng thời cũng gây được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng vì chứng tỏ bạn là một ứng viên chỉn chu và cẩn thận.

Mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn trong tiếng Anh viết như thế nào?

Trong tiếng Anh, Short-Term Career Goals là mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn và Long-Term Career Goals là mục tiêu nghề nghiệp dài hạn.

Lời kết 

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn những mẫu CV tiếng Anh chuẩn, chuyên nghiệp nhất. Hy vọng bạn có thể tham khảo và có được những thông tin hữu ích. Bạn có thể đi đến CareerViet để tìm hiểu nghề nghiệp phù hợp với bản thân, CareerMap để có cho mình lộ trình nghề nghiệp phù hợp và Vietnamsalary để đo lường mức lương nghề nghiệp hiện nay. Chúc các bạn thành công.  

Top từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

Tìm việc làm | Việc làm ở Huế mới nhất | Việc tìm người Biên Hòa | Tìm việc làm tại Gia Lai không cần bằng cấp | Phiên dịch viên | Tiếp viên hàng không

 

  CareerViet

Việc Làm VIP ( $1000+)

Tập đoàn Nhựa Bình Thuận
Tập đoàn Nhựa Bình Thuận

Lương: 20 Tr - 25 Tr VND

Long An

Diag Laboratories
Diag Laboratories

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2
Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2

Lương: Cạnh Tranh

Bình Dương

CÔNG TY CỔ PHẦN DAYONE ASIA
CÔNG TY CỔ PHẦN DAYONE ASIA

Lương: 15 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Công Nghệ ATO
Công ty Cổ phần Công Nghệ ATO

Lương: 10 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH TRANSCOSMOS VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH TRANSCOSMOS VIỆT NAM

Lương: 18 Tr - 23 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH TRANSCOSMOS VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH TRANSCOSMOS VIỆT NAM

Lương: 25 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH TRANSCOSMOS VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH TRANSCOSMOS VIỆT NAM

Lương: 35 Tr - 40 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL LINK
CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL LINK

Lương: 20 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

AkzoNobel Vietnam
AkzoNobel Vietnam

Lương: Cạnh Tranh

Đồng Nai

Công ty TNHH Olam Việt Nam
Công ty TNHH Olam Việt Nam

Lương: Cạnh Tranh

Bình Định

Công Ty CP Khoa Học Kỹ Thuật Tâm Đức
Công Ty CP Khoa Học Kỹ Thuật Tâm Đức

Lương: 5 Tr - 24 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công ty CP XHOME Việt Nam
Công ty CP XHOME Việt Nam

Lương: 15 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

Công ty CP XHOME Việt Nam
Công ty CP XHOME Việt Nam

Lương: 10 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

Công ty CP XHOME Việt Nam
Công ty CP XHOME Việt Nam

Lương: 15 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NCA (VN)
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NCA (VN)

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Hệ thống Vĩnh Tân
Hệ thống Vĩnh Tân

Lương: 15 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

SCHAEFFLER VIETNAM CO., LTD
SCHAEFFLER VIETNAM CO., LTD

Lương: Cạnh Tranh

Đồng Nai | Hồ Chí Minh

TNHH Damen Sông Cấm
TNHH Damen Sông Cấm

Lương: 600 - 1,000 USD

Hải Phòng

TNHH Damen Sông Cấm
TNHH Damen Sông Cấm

Lương: 800 - 1,200 USD

Hải Phòng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRẦN HỒNG QUÂN
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRẦN HỒNG QUÂN

Lương: 22 Tr - 27 Tr VND

Hà Nội

MOTUL VIỆT NAM
MOTUL VIỆT NAM

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC)
Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC)

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Nam Hải T&T
Công ty Cổ phần Nam Hải T&T

Lương: 15 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH ID DECOR
CÔNG TY TNHH ID DECOR

Lương: Cạnh Tranh

Kuala Lumpur

TẬP ĐOÀN BRG – CÔNG TY CP
TẬP ĐOÀN BRG – CÔNG TY CP

Lương: Cạnh Tranh

Hà Nội

Công ty CP IIG Việt Nam
Công ty CP IIG Việt Nam

Lương: 15 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN Z HOLDING
CÔNG TY CỔ PHẦN Z HOLDING

Lương: 20 Tr - 30 Tr VND

Bạc Liêu

Motul Vietnam
Motul Vietnam

Lương: Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

II-VI Việt Nam
II-VI Việt Nam

Lương: Cạnh Tranh

Đồng Nai | Bình Dương

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC SKYLINE
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC SKYLINE

Lương: 15 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

RGF HR Agent Vietnam Co., LTD
RGF HR Agent Vietnam Co., LTD

Lương: 23 Tr - 35 Tr VND

Bà Rịa - Vũng Tàu | Đồng Nai

Công Ty Cổ Phần Goody Group
Công Ty Cổ Phần Goody Group

Lương: 18 Tr - 25 Tr VND

Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần ZME
Công Ty Cổ Phần ZME

Lương: 20 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

EQuest Education Group (EQG)
EQuest Education Group (EQG)

Lương: 15 Tr - 40 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH ID DECOR
CÔNG TY TNHH ID DECOR

Lương: Trên 2,200 USD

Kuala Lumpur

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÂN MINH GROUP