Mô tả Công việc
- Xây dựng, sửa đổi, cập nhật các tiêu chuẩn quản lý Chất lượng và An toàn thực phẩm trong sản xuất
- Giám sát việc tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm; đề xuất các cải tiến cho bất kỳ vấn đề nào về chất lượng và an toàn được xác định.
- Chủ trì các hoạt động phòng ngừa và khắc phục liên quan đến chất lượng và an toàn thực phẩm.
- Giám sát và quản lý vận hành hệ thống quản lý chất lượng BRC, HALAL, ORGANIC, ISO 9001, ISO 22000, FSSC 22000
- Lập báo cáo chất lượng và an toàn thực phẩm cho các bên liên quan.
- Phối hợp phản hồi đối với các cuộc đánh giá của bên thứ ba và khách hàng; chỉ đạo các hành động khắc phục và cải tiến khi cần thiết
- Xử lý và giải quyết khiếu nại của khách hàng một cách hiệu quả.
- Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của quản lý.
- Giám sát và giám sát việc xử lý sai lệch trong quá trình xử lý và kết quả không phù hợp. Trao đổi với các bên liên quan và đảm bảo đáp ứng mong đợi của khách hàng. Phối hợp với các bộ phận khác để giải quyết hiệu quả mọi vấn đề liên quan đến vận hành nhà máy như chất lượng, kỹ thuật, năng suất, đào tạo, đánh giá hiệu suất, kỷ luật 5S, an toàn,…
- Thiết lập KPI cho Phòng Đảm bảo Chất lượng, cũng như đánh giá kết quả hoạt động chung một cách thường xuyên, có hệ thống và báo cáo kết quả lên trưởng phòng chất lượng
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ Cao đẳng/ Đại học các chuyên ngành có liên quan.
- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương trong ngành thực phẩm.
- Có tinh thần ham học hỏi, có tính cẩn thận, biết quan sát đánh giá
- Có tinh thần ham học hỏi, có tính cẩn thận, biết quan sát đánh giá, có tinh thần tự giác, hiểu biết về nông sản,