Chào mừng bạn đến CareerViet.vn
Tạo thông báo việc làm để xem việc làm phù hợp với bạn, nhà tuyển dụng đã xem hồ sơ của bạn và cập nhật nhiều hơn nữa ...
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, đạt tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Researching and developing new products, meeting consumer needs, the quality and food safety standards.
Roles & Responsibility / Vai trò & Trách nhiệm:
Product Research:
Phối hợp với phòng Marketing trong hoạch định, nghiên cứu chiến lược sản phẩm mới.
Coordinating with Marketing in planning, researching new product strategy.
Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm bánh mới của đối thủ cạnh tranh.
Market research, especially new products of competitors
Phối hợp với phòng đào tạo, QA/QC trong việc đào tạo các sản phẩm mới.
Coordinating with Training and QA/QC in training of new products for employees
Tham gia các khóa đào tạo sản phẩm mới từ R&D Hàn Quốc (nếu có)
Participating in the training of new products from Korean R&D
Product Development
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Kết hợp với thu mua tìm nguồn nguyên liệu, lập công thức và quy trình cho sản phẩm mới, tiến hành thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất.
Research and develop new products. Coordinate with Procurement to source the ingredient, establish formulas and procedures for new products, pre-test in production line to before commercial run.
Cải thiện chất lượng và hiệu suất: thay thế nguyên liệu, điều chỉnh công thức và quy trình sản xuất của sản phẩm hiện tại để đáp ứng yêu cầu chất lượng, giá thành và thời gian sản xuất
Quality improvement and productivity: by replacing raw materials, adjusting the fomulas and the production process of existing products to meet the quality, cost and time target
Chuẩn bị tài liệu công thức và quy trình sản phẩm
Prepare documents: recipe and process for products
Thực hiện những báo cáo theo yêu cầu của bộ phận và những phòng ban khi hợp tác làm việc
Properly implement all reports under R&D team and Cooperate Departments
Những công việc khác theo sự phân công của trưởng phòng
Other tasks as assigned from R&D Director
Yêu Cầu Công Việc
Bằng cấp/ Qualification:
Tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thực phẩm.
Graduated from university with a major in food technology
Experience/Kinh nghiệm:
Chưa có kinh nghiệm/ có kinh nghiệm 1-2 năm về nghiên cứu và phát triển bánh kem
No experience or 1-2 year experience in R&D Cake products
Competencies/ Năng lực:
Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel, Powerpoint, Internet
Proficiency in MS Office: Word, Excel, Powerpoint, Internet
Giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Biết tiếng Hàn là một lợi thế
Basic English communication. Korean is an advantage
Nắm vững kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, tiêu chuẩn chất lượng.
Mastering the knowledge of food safety, quality standard
Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm
Can work both independently and teamwork
Đam mê công việc và ham học hỏi, chịu được áp lực cao trong công việc.
Passion for work and willing to learn, can work under high pressure.