Tháng 10 cung gì? Tính cách đặc biệt và điều chưa biết về tháng sinh này

Lượt xem: 244,210

Bạn có biết, việc hiểu bản thân thuộc cung Hoàng Đạo nào sẽ giúp bạn hiểu rõ nội tâm mình không? Với những ai sinh tháng 10, câu hỏi tháng 10 cung gì chắc chắn là điều mà họ rất muốn biết. Hãy cùng CareerViet tìm hiểu tháng 10 là cung gì và người thuộc cung này sở hữu nét tính cách gì nhé!

Sinh tháng 10 cung hoàng đạo nào?

Sinh tháng 10 là cung Hoàng Đạo nào? Theo các nhà chiêm tinh học phương Tây, bầu trời có 12 chòm sao tượng trưng cho 12 cung Hoàng Đạo. Mỗi cung sẽ đại diện cho một linh vật hoàng đạo khác nhau.

Sinh tháng 10 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

Sinh tháng 10 thuộc cung Hoàng Đạo nào? (Nguồn: Internet)

Theo đó, những người sinh vào tháng 10 sẽ thuộc một trong hai cung là Thiên Bình (1/10 - 22/10) và cung Thiên Yết/ Bọ Cạp (23/10 - 31/10). Người sinh tháng 10 sở hữu sự điềm tĩnh, thư thái trong tính cách và biết kiểm soát cảm xúc khá tốt. Chính vì vậy, chòm sao này dễ dàng tạo được thiện cảm đối với mọi người xung quanh.

Xem thêm

Tháng 2 cung gì?

Tháng 6 cung gì?

Tháng 3 cung gì?

Bảng chi tiết ngày sinh trong tháng 10

Các nhà chiêm tinh học có nói, cung Hoàng đạo không hoàn toàn nằm gọn trong một tháng nào trong năm. Do vậy, việc xác định tháng 10 cung gì là điều rất khó. Tuy nhiên, ta có hai mốc thời gian để xác định cung cho những ngày sinh trong tháng 10. Cụ thể:

 • Những người sinh từ ngày 1/10 đến ngày 22/10 sẽ thuộc cung Thiên Bình với biểu tượng cán cân công lý. Họ là người có nét tính cách ngay thẳng, chính trực và gần như không có khả năng nói dối.
 • Người sinh từ ngày 23/10 đến 30/10 thuộc cung Thiên Yết với biểu tượng bò cạp. Ở Thiên Yết luôn ẩn chứa điều gì đó rất bí hiểm, thu hút đối phương. Ngoài ra, cung này còn cho thấy khả năng nắm bắt cảm xúc người khác rất tốt.

Tháng 10 cung gì? Người sinh tháng 10 có gì đặc biệt?

Tháng 10 cung gì? Cung Thiên Bình (1/10 – 22/10)

Chiếu theo bảng ngày sinh cung Hoàng Đạo, người này thuộc cung Thiên Bình (Libra). Một vài thông tin thú vị về cung này mà bạn nên biết:

 • Cung Hoàng Đạo: thứ 7;
 • Biểu tượng: cái chân/ cán cân công lý;
 • Bộ phận cơ thể: thận;
 • Đá biểu trưng: đá ngọc mắt mèo, đá Sapphire;
 • Nguyên tố: khí
 • Biểu hiện khi yêu: lãng mạn, cưng chiều đối phương;
 • Sao chiếu mệnh: sao Kim (dịu dàng và tinh tế);
 • Màu sắc may mắn của cung hoàng đạo: màu xanh lá cây;
 • Cung là bạn phù hợp: Cự Giải, Ma Kết;
 • Thích hợp yêu đương với: Song Tử, Bảo Bình;
 • Số may mắn: số 1, 2 và số 7;
 • Môn học tốt nhất: Anh văn, giáo dục công dân (chính trị).

Cung Thiên Yết/ Bọ Cạp (23/10 – 31/10)

Những người sinh từ ngày 23/10 - 31/10 sẽ được liệt vào cung Thiên Yết (hay còn gọi là cung Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Hạt) với những đặc điểm đáng chú ý sau:

 • Cung Hoàng Đạo: thứ 8
 • Biểu tượng: bọ cạp
 • Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản và bàng quang;
 • Đá biểu trưng: Hoàng Ngọc, Đá Opal đa màu sắc;
 • Nguyên tố: nước;
 • Biểu hiện khi yêu: nhìn trộm đối phương;
 • Chiếu mệnh bởi: sao Diêm vương;
 • Màu sắc hợp mệnh: màu đỏ và màu hạt dẻ;
 • Cung là bạn phù hợp: Bảo Bình, Sư Tử;
 • Thích hợp yêu đương với: Cự Giải, Song Ngư;
 • Số may mắn dành cho cung: số 2, 7 và số 9;
 • Môn học tốt nhất: lịch sử, kinh tế, nghệ thuật.

Người sinh tháng 10 mệnh gì?

Những người sinh tháng 10 cung Thiên Bình thuộc mệnh khí, đại diện cho thần khí và tinh thần. Vì vậy, Thiên Bình luôn có phong thái chững chạc, điềm tĩnh và luôn biết cách cân bằng mọi sự kiện xảy ra trong đời mình.

Về phần cung Thiên Yết, cung này thuộc mệnh Thủy thường có hành động mang tính cảm tính, thiên về tình cảm nhiều. Họ là người có vẻ ngoài cứng rắn nhưng ẩn sâu bên trong là trái tim dễ tổn thương và tâm hồn nhạy cảm.

Xem thêm: Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023, Ý Nghĩa, Bí Mật Đằng Sau

Thiên Bình - cung Hoàng Đạo tháng 10 đại diện cho công lý và lẽ phải

Thiên Bình - cung Hoàng Đạo tháng 10 đại diện cho công lý và lẽ phải (Nguồn: Internet)

Tháng 10 cung gì? Đặc điểm của người sinh trong tháng 10 cung Thiên Bình

Tháng 10 cung gì? Cung khởi đầu cho tháng 10 nhiều may mắn, tốt đẹp chính là Thiên Bình (Libra). Hãy cùng xem cung này có những đặc điểm như thế nào dưới góc nhìn của các nhà chiêm tinh học.

Màu sắc phong thuỷ và vật may mắn hợp với Thiên Bình?

Màu sắc phong thủy và vật may mắn mà Thiên Bình sở hữu sẽ giúp cuộc sống của người này dễ chịu hơn, con đường thành công từ đó cũng được rút ngắn đáng kể.

Màu sắc phong thủy

Theo các nhà chiêm tinh học, Thiên Bình hợp với gam màu xanh lá cây, xanh lục hòa hợp với thiên nhiên cây cỏ. Màu sắc tươi tắn, dễ chịu sẽ giúp cung này kiếm chế được tính cách bộc trực, nóng nảy, khát vọng chiếm hữu cao ẩn sâu trong con người Libra.

Thiên Bình cũng có thể sử dụng gam màu hợp mệnh hành của mình như màu trắng, ánh kim, bạc nhằm tạo sự tương tác qua lại giữa bản thân và đất trời, hỗ trợ cải thiện chất lượng cuộc sống và giúp bản thân đạt được nhiều điều may mắn.

Vật phẩm may mắn

Thiên Bình đại diện cho lẽ phải, công bằng, công lý vậy nên những vật phẩm hình tam giác rất hợp với cung này. Bạn có thể sử dụng một sợi dây chuyền có biểu tượng hình tam giác đính đá, vừa là món đồ trang trí tuyệt đẹp, đồng thời cũng giúp tâm thanh tịnh, giải tỏa áp lực tốt.

Ngoài ra, trang sức đá quý như đá Citrin có màu cam đậm hay đá cẩm thạch, đá thạch anh khói, peridot, berin, aventurin cũng là lựa chọn mà người cung này nên tìm kiếm và sở hữu.

Vận mệnh người sinh tháng 10?

Nhìn chung, những người sinh vào tháng 10 thường có tuổi trẻ vất vả hơn so với các tháng sinh khác. Tuy nhiên, họ lại được hưởng hậu vận rất tốt về sau. Người sinh tháng 10 có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, họ chấp nhận thử thách và dám đương đầu với nó. Tuy đôi lúc khó khăn khiến họ mệt mỏi nhưng họ chưa từng bỏ cuộc. Ngược lại, càng thêm cố gắng để đạt được những giá trị quan mà họ mơ ước.

Xem thêm:

Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam & Nữ Khi Yêu, Đặc Trưng Tính Cách

Tháng 10 cung gì

Tháng 11 cung gì

Tháng 12 cung gì

Vận mệnh, tính cách, sự nghiệp của Libra đáng chú ý

Vận mệnh, tính cách, sự nghiệp của Libra đáng chú ý (Nguồn: Internet)

Tính cách nam cung Thiên Bình

Nam Thiên Bình đặc trưng bởi nét tính cách độc lập, mạnh mẽ, tự tin làm chủ bản thân khá tốt. Họ biết mình là ai, khả năng của mình ở đâu nên mọi việc mà họ thực hiện đều rất chu toàn. Chính điều này đã giúp Thiên Bình nam nhận được thiện cảm từ mọi người.

Tính cách nữ cung Thiên Bình

Nữ Thiên Bình rất ít nói, kiệm lời nhưng lại có con mắt quan sát tinh tường. Cô nàng để ý khá kỹ diễn biến sự việc để hiểu người khác cần gì và hỗ trợ họ khi cần. Nữ Thiên Bình chú trọng nhiều đến vẻ bề ngoài vậy nên luôn là cung Hoàng Đạo dẫn đầu mọi xu hướng thời trang.

Thiên Bình khá thích tranh luận trong mọi vấn đề, kể cả khi họ đang đứng trước đám đông. Họ luôn có những lý luận sắc bén cùng cách phân tích tài tình khiến mọi đối thủ đều “bại trận” trước quan điểm của họ. Ngoài công việc, cung Hoàng đạo số 7 luôn biết cách tận hưởng cuộc sống theo cách riêng để mọi chuyện trở nên dễ thở hơn.

Thiên Bình sẽ hợp với cung gì?

Thiên Bình khá nóng nảy, sống thiên về lý trí nên cần người kìm hãm bớt những nông nổi, bồng bột và hấp tấp vốn đã là bản chất của họ. Dưới đây là một số cặp cung hợp với Thiên Bình:

 • Nam Thiên Bình - nữ Song Tử: cặp nhân duyên tam hợp đẹp nhất trong 12 cung Hoàng đạo.
 • Nam Thiên Bình - nữ Nhân Mã: cặp đôi ưa thích khám phá thế giới và mọi thứ xung quanh.
 • Nam Thiên Bình - nữ Bạch Dương: hai nam châm trái cực hút nhau, cùng bổ trợ những thiếu sót cho nhau.
 • Nữ Thiên Bình - nam Bảo Bình: tình yêu nhẹ nhàng, tinh tế, tạo nên trái ngọt hạnh phúc.
 • Nữ Thiên Bình - nam Song Tử: chuyện tình lãng mạn, tràn ngập tiếng cười.
 • Nữ Thiên Bình - nam Sư Tử: trái tim Thiên Bình dễ rung động bởi cá tính mạnh mẽ, phong lưu của chàng trai Sư Tử. Họ chẳng ngại ngần điều gì, chỉ cần vì tình yêu, Thiên Bình dám bất chấp tất cả để chạy theo nó.

Tình duyên của cung Thiên Bình

Trong tình yêu, Thiên Bình lộ rõ mình là người ít nói, ngại ngùng và e dè trước đối phương. Họ không phải mẫu người thích nói nhiều mà thường thể hiện tình cảm thông qua những cử chỉ, hành động. Bằng con mắt quan sát tinh tế, họ hiểu người bạn của mình cần gì và tìm cách đáp ứng điều đó.

Người sinh tháng 10 cung Thiên Bình nên chọn công việc nào?

Sự nghiệp của Thiên Bình không được đánh giá quá cao do họ không quá tập trung vào sự nghiệp mà dành phần lớn thời gian vào việc tận hưởng cuộc sống. Cung này sở hữu tài ăn nói tuyệt đỉnh cùng khả năng ứng phó với mọi tình huống tốt nên rất thích hợp với nghề chính trị gia, luật sư hay thẩm phán.

Xem thêm

20+ Ý tưởng trang trí Noel văn phòng làm việc ấm cúng, độc đáo

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Nguyên đán 2023?

Tháng 4 cung gì

Những điều chưa biết về cung Thiên Yết?

Tháng 10 cung gì? Thiên Yết (23/10 - 31/10) là cung Hoàng Đạo còn lại mà tháng 10 đã mang đến thế giới này. Hãy cùng xem chiêm tinh học nói gì về cung này.

Vận mệnh người sinh tháng 10 cung Thiên Yết?

Theo đánh giá của các nhà chiêm tinh học, Thiên Yết có đường tài vận khá suôn sẻ. Họ càng nỗ lực bao nhiêu thì thành quả họ đạt được càng cao bấy nhiêu. Dù cho trên con đường sự nghiệp họ sẽ phải nếm trải không ít thất bại nhưng đừng lo lắng vì sau những chuỗi ngày đó, họ sẽ có được trái ngọt cho riêng mình.

Màu sắc phong thuỷ và vật may mắn hợp với Thiên Yết?

Với vẻ ngoài từng trải, gai góc nhưng bên trong lại mang tâm hồn nghệ sĩ đa sầu, đa cảm, màu xanh dương, xanh biển hay xanh đen sẽ khiến bản thân họ bộc lộ nét tính cách của mình ra bên ngoài tốt hơn.

Thêm nữa, cung Hoàng Đạo thứ 7 này cũng mang rất nhiều tham vọng, hoài bão tuổi trẻ. Vậy nên màu cam, đỏ hay vàng sẽ khiến họ được tiếp thêm nguồn năng lượng mới, động lực mới để hướng tới thành công sớm nhất.

Thiên Yết rất thích hợp với những loại đá quý, đồ trang sức. Vậy nên, vậy may mắn dành cho cung này sẽ là chế tác được làm từ đá quý cao cấp như Aquamarine, ngọc Beryl, đá Obsidian, ngọc hồng lựu, Thạch anh tím.

Xem thêm: Ngày sinh có liên quan đến vận mệnh của bạn?

Thiên Yết và những điều tiềm tàng bí ẩn

Thiên Yết và những điều tiềm tàng bí ẩn (Nguồn: Internet)

Khám phá tính cách nam cung Thiên Yết

Nam Thiên Yết đặc trưng bởi những nét mạnh mẽ, quyền lực, cuốn hút và bí ẩn. Họ là người có lý tưởng sống tối cao, thích làm việc và thích cảm giác được mọi người ngưỡng mộ. Với vẻ ngoài lịch lãm, đôi lúc lại lạnh lùng ấm áp, Thiên Yết là mẫu hình bạn trai lý tưởng cho nhiều cô gái. Bò Cạp nam thường có lối sống khép kín, trầm tính và khá ít nói cho nên khi bạn mới tiếp xúc với cung này, chắc chắn bạn sẽ không có quá nhiều thiện cảm tốt với họ.

Tính cách nữ cung Thiên Yết

Nữ Thiên Yết cũng có khá nhiều nét tính cách giống với nam, họ không thích ồn ào, náo nhiệt. Họ muốn tìm đến những nơi có không gian yên tĩnh để tự suy ngẫm về cảm xúc của chính mình. Ẩn sâu sau vẻ bề ngoài cứng cáp là con người nổi loạn, phá cách. Các cô nàng Thiên Yết khá dè dặt trong việc tạo dựng mối quan hệ. Bởi họ sợ những mối quan hệ đó sẽ làm họ tổn thương, đau khổ.

Thiên yết sẽ hợp với cung nào?

Thiên Yết là cung Hoàng đạo hàm ẩn rất nhiều bí ẩn vậy nên việc cung này hợp với cung nào cũng là điều rất nhiều người quan tâm. Cụ thể:

 • Nam Thiên Yết - nữ Song Ngư: cặp đôi có nhiều điểm tương đồng trong tính cách, họ sở hữu trực giác mạnh mẽ và sự nhanh nhạy, tinh tế trong việc ứng biến tình huống.
 • Nam Thiên Yết - nữ Xử Nữ: có sự tương đồng về sở thích và nghệ thuật. Họ là những con người tình cảm vậy nên rất biết giữ chừng mực trong hành động dành cho đối phương. Mỗi chặng đường qua đi, thứ ta cảm nhận được rõ ràng nhất chính là trái tim nhạy cảm, hết mình vì tình yêu của hai cung này.
 • Nữ Thiên Yết - nam Cự Giải: tình cảm thể hiện cụ thể qua từng hành động, cử chỉ. Mối quan hệ sẽ càng ngày càng bền chặt nếu trải qua thử thách, khó khăn trong cuộc sống.
 • Nữ Thiên Yết - nam Thiên Bình: tình yêu giữa cặp đôi này luôn tràn ngập màu sắc đầy thú vị, mới mẻ. Thiên Bình luôn cố gắng làm mới mối quan hệ này để khiến đối phương luôn cảm thấy mình là người hoàn hảo.

Tình duyên của cung Thiên Yết

Khi yêu, Thiên Yết sẽ bộc lộ bản chất bên trong con người họ với tất thảy những yêu thương, chân thành nồng nhiệt nhất. Cả nam và nữ Bọ Cạp đều suy nghĩ về chuyện tình cảm rất đơn giản và tin tưởng rằng chỉ cần tình yêu đủ lớn, chân thành thì mọi chuyện đều có thể vượt qua.

Tuy nhiên, Thiên Yết lại khá đa nghi và dè chừng trong mối quan hệ này, họ luôn sống trong cảm giác lo sợ một ngày đối phương sẽ rời bỏ mình và khiến mình tổn thương. Mọi sự phản bội trong tình yêu đều sẽ khiến họ tổn thương và khắc cốt ghi tâm.

Xem thêm: Xem cung hoàng đạo giải mã tính cách sếp

Tính cách, tình duyên, sự nghiệp của Thiên Yết

Tính cách, tình duyên, sự nghiệp của Thiên Yết (Nguồn: Internet)

Người sinh tháng 10 cung Thiên Yết/ Bọ Cạp nên chọn công việc nào?

Thiên Yết sở hữu nét kiên cường, nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ vậy nên tương lai của cung này vô cùng rộng mở. Một số nghề nghiệp đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỉ như bác sĩ, kỹ sư xây dựng, giám đốc, chuyên viên nghiên cứu sẽ là lựa chọn hoàn hảo để cung này bộc lộ hết tố chất bên trong con người mình.

Những câu hỏi thường gặp về tháng 10 cung gì?

Sinh ngày 23 tháng 10 cung gì?

Sinh ngày 23 tháng 10 cung gì? Chiếu theo bảng ngày sinh tháng 10 thì ngày này sẽ thuộc cung Thiên Yết. Để hiểu rõ hơn về vận mệnh, tính cách, tình yêu và sự nghiệp của cung này, bạn hãy tham khảo thêm nội dung bài viết trên đây.

Sinh tháng 10 cung gì?

Sinh tháng 10 cung gì? Nếu sinh vào tháng 10, bạn có thể thuộc vào cung Thiên Bình hoặc Thiên Yết. Đối với người sinh từ 1/10 - 22/10, bạn thuộc cung Thiên Bình. Người sinh từ 23/10 - 30/10, bạn thuộc cung Thiên Yết.

Sinh tháng 10 hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp với cung này là màu trắng, ánh bạc, xanh lá cây, đỏ, vàng, cam… Màu sắc hợp mệnh có thể thay đổi theo cung Hoàng Đạo của bạn. Vậy nên để chắc chắn bạn hợp màu gì, hãy tham khảo thêm bảng màu của cung Thiên Bình, Thiên Yết được liệt kê trên đây.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tháng 10 cung gìCareerViet muốn mang đến cho độc giả. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn hiểu thêm về tháng 10 là cung Hoàng Đạo gì, vận mệnh, tính cách, sự nghiệp của cung đó ra sao. Mong rằng bạn có cái nhìn chính xác, tổng quan và khám phá được bản chất bên trong con người mình để hiểu hơn, yêu hơn và biết làm cuộc sống biến đổi thành nhiều màu sắc hơn.

Có thể bạn muốn biết >>>

Tính cách 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh

Ký hiệu cung hoàng đạo

Top những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất
 

  CareerViet

Việc Làm VIP ( $1000+)

Kids&Us Vietnam
Kids&Us Vietnam

Lương : 20 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

Yes4All Trading Services Company Limited
Yes4All Trading Services Company Limited

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Yes4All Trading Services Company Limited
Yes4All Trading Services Company Limited

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH GIP EDU
CÔNG TY TNHH GIP EDU

Lương : 20 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

Yes4All Trading Services Company Limited
Yes4All Trading Services Company Limited

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Olam Việt Nam
Công ty TNHH Olam Việt Nam

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT

Lương : 25 Tr - 35 Tr VND

Hà Nội

RGF HR Agent Vietnam Co., LTD
RGF HR Agent Vietnam Co., LTD

Lương : 23 Tr - 35 Tr VND

Bình Dương

CÔNG TY CỔ PHẦN KB HOME VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN KB HOME VIỆT NAM

Lương : 50 Tr - 60 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN VÙNG VỊNH
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN VÙNG VỊNH

Lương : 28 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

Synopsys Vietnam
Synopsys Vietnam

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH APVN SEALING
CÔNG TY TNHH APVN SEALING

Lương : 30 Tr - 40 Tr VND

Đồng Nai

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Ba
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Ba

Lương : 15 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH OGAWA WELLNESS VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH OGAWA WELLNESS VIỆT NAM

Lương : 25 Tr - 30 Tr VND

Long An

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NCA (VN)
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NCA (VN)

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

DILIGO HOLDINGS
DILIGO HOLDINGS

Lương : 25 Tr - 35 Tr VND

Hà Nội

DG GROUP-Novel Vision Ltd.
DG GROUP-Novel Vision Ltd.

Lương : 2,000 - 4,000 USD

Khác

CÔNG TY TNHH VẠN KIM GLOBAL
CÔNG TY TNHH VẠN KIM GLOBAL

Lương : 1,000 - 2,000 USD

Hồ Chí Minh

Wall Street English
Wall Street English

Lương : 22 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

Bảo mật
Bảo mật

Lương : 25 Tr - 35 Tr VND

Hồ Chí Minh

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Stavian Pulp & Paper
Stavian Pulp & Paper

Lương : 21 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

CJ CGV Viet Nam
CJ CGV Viet Nam

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Phan Vũ Group
Phan Vũ Group

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh | Đồng Bằng Sông Cửu Long | Hà Nội

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai