Tháng 2 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp chi tiết nhất

Lượt xem: 111,117

Hiện nay, nhiều người tìm đến chiêm tinh học với mong muốn xem số mệnh, cuộc đời của mình như thế nào, cũng như những bí ẩn xung quanh 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn sinh tháng 2, muốn biết tháng 2 cung gì? Người sinh tháng 2 sẽ có vận mệnh ra sao? Tính cách như thế nào? Hợp màu gì, hợp với tháng gì,... Tất cả thông tin thú vị trên sẽ được giải mã ngay sau đây.

Tháng 2 cung gì?

Tháng 2 cung gì?

Tháng 2 cung gì?

Tháng 2 là cung gì? Để biết chính xác bạn là cung gì thì còn phụ thuộc vào ngày sinh của bạn nữa. Bởi vì theo nguyên lý, mỗi một tháng sinh đều được chi phối bởi 2 cung hoàng đạo khác nhau.

Do vậy, tháng 2 sẽ có 2 cung ngự trị đó là Bảo Bình và Song Ngư. Vậy nên bạn cần phải dựa vào ngày sinh để tính được mình thuộc cung gì và từ đó khám phá được mọi thứ về mình. Hãy cùng kiểm tra xem bạn thuộc cung nào dưới đây nhé!

- Cung Bảo Bình bắt đầu từ ngày 20/1 - 18/2

- Cung Song Ngư bắt đầu từ ngày 19/2 - 20/3

Và tất nhiên 2 cung sẽ có những nét tính cách và sở trường riêng biệt nhưng vì nằm kế nhau, nên Bảo Bình và Song Ngư vẫn có những nét chung thú vị đó là sự thông minh, nội tâm mạnh mẽ.

Vậy 2 cung hoàng đạo này có gì đặc biệt? Mời bạn cùng theo dõi tiếp.

Xem thêm: Horoscope 2022: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Khái quát về cung Bảo Bình 20/01 – 18/02

Cung Bảo Bình biểu tượng là vị thần tay ôm bình nước
Cung Bảo Bình biểu tượng là vị thần tay ôm bình nước

Cung Bảo Bình có biểu tượng là một vị thần tay ôm bình nước, với ý nghĩa mang nước đến cung cấp sự sống cho muôn loài. Cho nên đây là vị thần được người cổ đại vô cùng tôn kính.

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình là chiêm tinh thứ vị trí 11 và thuộc cung khí, nhờ đó mà Bảo Bình sở hữu được vẻ đẹp của sự thông minh, ý chí kiên cường luôn có chí cầu tiến trong cuộc sống.

Đối với cung Bảo Bình có 2 chòm sao chiếu mệnh đó là sao Thiên Vương và sao Thổ.

Được vị thần Hera trên đỉnh Olympus đại diện và bảo hộ, một vị thần tiêu biểu trong hôn nhân, gia đình.

Ngoài ra, cung Bảo Bình còn thừa hưởng trí tuệ thông thái và sự kiên cường trong mọi quyết định từ vị thần Hera, nhưng đôi khi lại khá cố chấp và nóng nảy với quan điểm của mình.

Xem thêm: Nghề phù hợp với các cung hoàng đạo

Khái quát về cung Song Ngư 19/02 - 20/03

Cung Song Ngư tượng trưng cho đôi cá cai trị vùng biển khơi
Cung Song Ngư tượng trưng cho đôi cá cai trị vùng biển khơi

Cung Song Ngư có biểu tượng là đôi cá bơi ngược chiều nhau và được kết nối với nhau bởi sợi dây xích bạc cai trị cả vùng biển khơi.

Là cung chiêm tinh thứ 12, cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, đây là cung nước, được chiếu mệnh bởi 2 chòm sao Hải Vương và sao Mộc.

Vị thần đại diện của Song Ngư đó là thần Poseidon, người thống trị biển cả. Cho nên những bạn thuộc cung này sẽ có sự uy nghiêm, mạnh mẽ đầy bí ẩn.

Vì bị ảnh hưởng từ vị thần Poseidon mà Song Ngư là người có tính kiên định, bên ngoài luôn vui vẻ dịu dàng nhưng bên trong là tâm tư khó đoán, trong lòng đầy trầm tư lúc thì phẳng lặng như mặt biển êm ả, có lúc lại cuộn trào như những cơn sóng dữ dội ngoài khơi xa.

Như vậy bạn đã tự tính được cho mình tháng 2 cung hoàng đạo gì rồi phải không! Vậy thì chúng ta tiếp tục đi sâu hơn về 2 cung này nhé.

Xem thêm: Cung Song Tử hợp với cung nào? Tìm hiểu đặc điểm, tính cách

Vận mệnh, tính cách, cuộc đời của người thuộc cung Bảo Bình

Tìm hiểu về cung tháng 2 Bảo Bình
Tìm hiểu về cung tháng 2 Bảo Bình

Vận mệnh của cung Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình rất có trách nhiệm trong công việc, chịu thương chịu khó và luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực xung quanh họ vì thế đời sống của Bảo Bình khá ổn định và luôn tiến thủ.

Trong công việc, Bảo Bình khá nhạy bén và kiên định, họ luôn sáng tạo và truyền cảm hứng làm việc cho mọi người, vì thế họ rất được mọi người yêu quý và giúp đỡ.

Xem thêm: Xem cung hoàng đạo giải mã tính cách sếp

Vì thế, nếu Bảo Bình được sống đúng trong môi trường của mình đó là không gò bó, thoải mái, chắc chắn sẽ là một người thành công trong cuộc sống lẫn công việc.

Tính cách thú vị của Bảo Bình

Bảo Bình là người có ý chí kiên cường cao, là người thông minh luôn sáng tạo trong mọi việc, tạo ra những điều mới mẻ, không thích có quá nhiều quy tắc nhưng không vì thế mà sống buông thả.

Là người nhìn bên ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng họ lại rất quan tâm đến người khác, cố tỏ ra thờ ơ nhưng lại rất ân cần trong mọi chuyện.

Nhược điểm lớn nhất của Bảo Bình đó là cố chấp, cũng như nóng nảy đôi khi hơi lập dị một cách khó hiểu, vì thế họ luôn có cảm giác cô đơn và trống trãi.

Màu sắc và chòm sao chiếu mệnh của Bảo Bình

Nhờ sở hữu nguyên tố Khí, cho nên Bảo Bình luôn có sẵn nguồn năng lực dồi dào trong mình, có chút phóng khoáng nên để đẩy thêm sức mạnh, thì màu xanh lam sẽ rất phù hợp.

Bên cạnh đó còn một số màu khác thể hiện được nét tính cách của Bảo Bình đó là xanh lá, màu đen, màu xanh ngọc.

Chòm sao chiếu mệnh của Bảo Bình: Sao Thiên Vương và sao Thổ với nét tính cách đặc trưng bên ngoài vui vẻ nhưng bên trong là nỗi buồn chất chứa, khó chia sẻ với mọi người.

Tình yêu, sự nghiệp của cung Bảo Bình

Tình yêu và sự nghiệp của Bảo Bình?
Tình yêu và sự nghiệp của Bảo Bình?

Chuyện tình cảm của cung Bảo Bình

Trong tình yêu cả nam lẫn nữ thuộc cung Bảo Bình là tuýp người nghe theo lý trí, cân bằng cảm xúc khá tốt, ngoài tình yêu ra họ còn có nhiều mối quan tâm khác như gia đình, sự nghiệp, bạn bè,...

Tuy nhiên, khi yêu Bảo Bình lại là người khá sâu sắc trong tình yêu và đặc biệt là cực kỳ chân thành với đối phương.

Với tính cách của Bảo Bình, họ không hay bộc lộ tình cảm bên ngoài đôi khi khiến đối phương buồn lòng, nhưng bên trong Bảo Bình luôn có những dự định và những chuẩn bị đầy bất ngờ dành cho người yêu.

Như đã nói, Bảo Bình không thích sự gò bó, vì thế đừng nên kiểm soát họ qua nhiều trong tình yêu.

Xem thêm: Horoscope 2022: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải

Người thuộc cung Bảo Bình sẽ hợp với cung nào?

Về mối quan hệ bạn bè, công việc thì Bảo Bình có xu hướng sẽ thu hút những người cùng tần số đó là sự thông minh, là có quan điểm của riêng mình. Thiên Bình và Song Tử chính là những người bạn chí cốt “hợp cạ” có thể cùng nhau thúc đẩy trong sự nghiệp.

Về chuyện yêu đương, Bảo Bình bị cuốn hút bởi sự dịu dàng từ Nhân Mã và Bạch Dương. Họ khi gặp nhau sẽ mang lại nhiều cảm xúc mới mẻ trong tình yêu và sẽ tiến tới mối quan hệ lâu dài như hôn nhân chẳng hạn.

Vậy tóm lại, người thuộc cung Bảo Bình sẽ hợp với cung Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã và Bạch Dương sẽ đem đến nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bảo Bình sẽ hợp với công việc gì?

Bảo Bình là người thông minh, sáng tạo, không thích gò bó, luôn có những quy tắc riêng cho mình, là một người kiên định và có chí cầu tiến. Với những đặc điểm trên, nếu chọn được công việc phù hợp, chắc chắn bạn sẽ tạo nên sự bứt phá.

Công việc phù hợp với Bảo Bình sẽ liên quan đến sáng tạo, truyền thông, luật hoặc sư phạm.

Cụ thể như: Làm nhiếp ảnh, lĩnh vực bán hàng cũng khá thú vị. Ngành luật cần sự kiên định vốn có của Bảo Bình, hoặc là một giáo viên - người truyền đạt kiến thức thông thái.

Vận mệnh, tính cách, cuộc đời của người thuộc cung Song Ngư

Tìm hiểu về Song Ngư
Tìm hiểu về Song Ngư

Vận mệnh của cung Song Ngư

Song Ngư là chòm sao khá đặc biệt so với Bảo Bình thì Song Ngư có phần điểm tĩnh và nội tâm hơn rất nhiều.

Những người cung Song Ngư có một lợi thế lớn đó là dễ thích nghi, do đó mà họ có thể làm việc hoặc sinh sống bất kỳ nơi đâu cũng được. Đây là lợi thế giúp Song Ngư dễ dàng thăng tiến đối mặt với nhiều sóng gió.

Ngoài ra, Song Ngư lại có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, tạo sự cởi mở hòa đồng nên rất được mọi người yêu quý.

Xem thêm: Horoscope 2022: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Tính cách đặc biệt người thuộc cung Song Ngư

Chòm sao Song Ngư là một người thông minh, nhân hậu luôn vui vẻ giúp đỡ mọi người, là người lãng mạn hay mộng mơ.

Nhưng ở Song Ngư lại là người khá khó hiểu, cực kỳ nhạy cảm đôi khi tự gây ra tổn thương mình, thiếu sự kiên định.

Vài đặc điểm tuyệt vời của Song Ngư đó chính là làm chủ cảm xúc tốt, sẵn sàng thay đổi nếu điều đó là đúng, nhạy bén trong suy nghĩ, có trực giác nhạy bén…

Màu sắc và chòm sao chiếu mệnh của Song Ngư

Song Ngư thuộc nguyên tố nước nên chọn những phụ kiện, quần áo,... có màu xanh lam, đen trắng và màu hồng rất hợp với tính cách thất thường của cung này.

Bị ảnh hưởng bởi sao Mộc và sao Hải Vương nên Song Ngư luôn mơ mộng. Song cũng khá nhạy cảm, sống phụ thuộc vào cảm xúc dễ chi phối, dễ bị tổn thương.

Tình yêu, sự nghiệp của cung Song Ngư

Tình yêu và sự nghiệp của Song Ngư
Tình yêu và sự nghiệp của Song Ngư

Chuyện tình cảm của cung Song Ngư

Trong tình yêu, nói thẳng ra Song Ngư là một kẻ lụy tình, sống thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí, vì thế họ rất dễ bị người khác làm tổn thương.

Tuy nhiên, Song Ngư cả nam lẫn nữ đều có tính cách dịu dàng trong tình yêu, cho luôn chịu đựng và kiểm soát cảm xúc rất giỏi.

Họ có thể thay đổi về mặt tích cực để phù hợp với đối phương, để hòa nhập với tình yêu của Song Ngư.

Người thuộc cung Song Ngư sẽ hợp với cung nào?

Song Ngư hợp với cung nào lẫn trong tình yêu và trong công việc? Và đây là câu trả lời cho bạn.

Cùng là cung nước nên cung Bọ CạpCự Giải sẽ phù hợp với Song Ngư bởi họ đồng điệu trong cảm xúc, rất tinh tế và nhẹ nhàng.

Hay trong tình yêu thì sẽ hợp với Kim Ngưu, Ma Kết, Bạch Dương bởi tính cách họ đối lập nhưng lại vô cùng hút nhau, bù đắp qua lại che trở nhau trong cuộc sống.

Song Ngư sẽ hợp với công việc nào?

Công việc phù hợp với Song Ngư sẽ dựa vào tính cách vốn có của họ, vì thế bạn có thể tham khảo, chứ không nhất thiết là phải đi theo các ngành nghề này.

Song Ngư là một người ân cần, quan tâm mọi người, bên cạnh đó còn có trực giác cao, nhiều hoài bão. Khả năng sáng tạo là đặc ân trời phú cho cung hoàng đạo này, do đó các nghề như chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật sẽ rất lý tưởng với Song Ngư.

Xem thêm:

Cung Xử Nữ (23/8-22/9) - Tính cách, Tình yêu và Sự nghiệp 2022

Cung Sư Tử : Sinh tháng mấy, tình yêu, tính cách, sở thích là gì?

Câu hỏi thường gặp về tháng 2 cung gì?

Tháng 2 hợp với tháng nào?

Những người sinh tháng 2 sẽ thuộc cung Bảo Bình và Song Ngư, để tìm được người phù hợp, thì ta phải dựa vào tự tương tác giữa các chòm sao này:

Bảo Bình hợp với Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã và Bạch Dương

Song Ngư hợp với Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp, Song Tử và Nhân Mã

Dựa vào đây bạn sẽ xác định được sinh tháng 2 là cung gì và tháng 2 hợp với tháng nào.

18 tháng 2 cung gì?

Ngày 18 tháng 2 cung hoàng đạo gì? Những người sinh vào ngày này sẽ thuộc cung Bảo Bình.

Đây là ngày sinh khá đặc biệt là giao giới giữa cung Bảo Bình và Song Ngư. Nhưng ngày 18 tháng 2 vẫn được chiếu mệnh bởi sao Thiên Vương và sao Hỏa, do đó ngày 18 tháng 2 vẫn thuộc cung Bảo Bình.

Những người sinh vào ngày này là người có giàu óc sáng tạo, kiên định có mục tiêu, đặc biệt là biết quan tâm người khác, chú đáo được hưởng một chút tính cách ngọt ngào của Song Ngư.

Những câu hỏi thường gặp về tháng 2 cung gì?

Tháng 2 hợp với tháng nào?

Những người sinh tháng 2 sẽ thuộc cung Bảo Bình và Song Ngư, để tìm được người phù hợp, thì ta phải dựa vào tự tương tác giữa các chòm sao này: Bảo Bình hợp với Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã và Bạch Dương Song Ngư hợp với Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp, Song Tử và Nhân Mã Dựa vào đây bạn sẽ xác định được sinh tháng 2 là cung gì và tháng 2 hợp với tháng nào.

18 tháng 2 cung gì?

Ngày 18 tháng 2 cung hoàng đạo gì? Những người sinh vào ngày này sẽ thuộc cung Bảo Bình. Đây là ngày sinh khá đặc biệt là giao giới giữa cung Bảo Bình và Song Ngư. Nhưng ngày 18 tháng 2 vẫn được chiếu mệnh bởi sao Thiên Vương và sao Hỏa, do đó ngày 18 tháng 2 vẫn thuộc cung Bảo Bình. Những người sinh vào ngày này là người có giàu óc sáng tạo, kiên định có mục tiêu, đặc biệt là biết quan tâm người khác, chú đáo được hưởng một chút tính cách ngọt ngào của Song Ngư.

CareerViet hy vọng, bài viết đã giúp bạn biết được tháng 2 cung gì? cũng như vận mệnh, tình duyên sự nghiệp của những người thuộc cung tháng 2 ra sao. Để tìm kiếm thêm nhiều thông tin hơn về công việc cho tương lai phù hợp với bạn có thể tham khảo tại CareerViet và tìm kiếm việc làm tại CVHay, VieclamIT nhé!

Top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: 

Việc làm tiếng Trung Bình Dương | Tìm việc làm Cà Mau | Việc làm ở Cần Thơ | designer |  marketing | y tế |kiến trúc | luật 

 

  CareerViet

Việc Làm VIP ( $1000+)

Kids&Us Vietnam
Kids&Us Vietnam

Lương : 20 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

Yes4All Trading Services Company Limited
Yes4All Trading Services Company Limited

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Yes4All Trading Services Company Limited
Yes4All Trading Services Company Limited

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH GIP EDU
CÔNG TY TNHH GIP EDU

Lương : 20 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

Yes4All Trading Services Company Limited
Yes4All Trading Services Company Limited

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Olam Việt Nam
Công ty TNHH Olam Việt Nam

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT

Lương : 25 Tr - 35 Tr VND

Hà Nội

RGF HR Agent Vietnam Co., LTD
RGF HR Agent Vietnam Co., LTD

Lương : 23 Tr - 35 Tr VND

Bình Dương

CÔNG TY CỔ PHẦN KB HOME VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN KB HOME VIỆT NAM

Lương : 50 Tr - 60 Tr VND

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN VÙNG VỊNH
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN VÙNG VỊNH

Lương : 28 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

Synopsys Vietnam
Synopsys Vietnam

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH APVN SEALING
CÔNG TY TNHH APVN SEALING

Lương : 30 Tr - 40 Tr VND

Đồng Nai

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Ba
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Ba

Lương : 15 Tr - 30 Tr VND

Hà Nội

CÔNG TY TNHH OGAWA WELLNESS VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH OGAWA WELLNESS VIỆT NAM

Lương : 25 Tr - 30 Tr VND

Long An

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NCA (VN)
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NCA (VN)

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

DILIGO HOLDINGS
DILIGO HOLDINGS

Lương : 25 Tr - 35 Tr VND

Hà Nội

DG GROUP-Novel Vision Ltd.
DG GROUP-Novel Vision Ltd.

Lương : 2,000 - 4,000 USD

Khác

CÔNG TY TNHH VẠN KIM GLOBAL
CÔNG TY TNHH VẠN KIM GLOBAL

Lương : 1,000 - 2,000 USD

Hồ Chí Minh

Wall Street English
Wall Street English

Lương : 22 Tr - 30 Tr VND

Hồ Chí Minh

Bảo mật
Bảo mật

Lương : 25 Tr - 35 Tr VND

Hồ Chí Minh

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Stavian Pulp & Paper
Stavian Pulp & Paper

Lương : 21 Tr - 25 Tr VND

Hà Nội

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

CJ CGV Viet Nam
CJ CGV Viet Nam

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

Phan Vũ Group
Phan Vũ Group

Lương : Cạnh Tranh

Hồ Chí Minh | Đồng Bằng Sông Cửu Long | Hà Nội

Action Composites Hightech Industries
Action Composites Hightech Industries

Lương : Cạnh Tranh

Đồng Nai

<