CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HARAVAN
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HARAVAN

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HARAVAN

Địa điểm

Tầng 6 tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://careers.haravan.com
1.134 followers

Giới thiệu về công ty

HARAVAN - Everything you need to selling everywhere

Haravan was established in March 2014 as a SaaS company, providing a breakthrough One-Stop SaaS Commerce Platform for SMEs, e-commerce merchants, retailers, and shops to start, run, and grow their business online and offline. Haravan is now serving 50,000+ businesses including top brands such as Vinamilk, AEON, THEFACESHOP,  L'Oréal, Juno, Bitis’s, Thien Long, Kềm Nghĩa...

Haravan is the technology company in the Seedcom group, providing technology solutions for its members such as Giaohangnhanh, The Coffee House, Juno, Hnoss, Kingfoodmart…

Haravan is the first Vietnam commerce solution provider was chosen by Google to join the Google Launchpad Accelerator program at Google headquarter. And the first Vietnam partner as a business solution provider for the Facebook Messenger platform.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HARAVAN

SỨ MỆNH (MISSION)

Make Commerce Better - Chúng tôi làm cho Thương Mại trở nên tốt đẹp hơn bằng cách trao những giá trị thiết thực, những giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp, người kinh doanh, khởi nghiệp và cả những đối tác của Haravan.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (CORE VALUES)

Haravaners sống và làm việc theo 6 giá trị cốt lõi sau:

  • Integrity – Hoàn thành trọn vẹn những gì mà mình cam kết
  • Sáng tạo đột phá – Sáng tạo đột phá trong suy nghĩ, trong cách làm
  • Khách hàng - Lợi ích và trải nghiệm của khách hàng là thước đo cho sự thành công của chúng tôi
  • Tinh thần đồng đội – Tin cậy và hỗ trợ đồng đội
  • Trung thực – Trung thực và minh bạch với khách hàng, đối tác và đồng đội
  • Nhận trách nhiệm – Đặt mình là gốc rễ của vấn đề để thay đổi kết quả ở tương lai

Tham gia vào Haravan, bạn sẽ được các Anh, Chị có dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, và từ đó nâng cao giá trị của bản thân. Qua quá trình làm việc tại đây, ngoài sự thân thiện, hòa đồng của các đồng nghiệp, bạn còn sẽ được tôi luyện tốc độ, sự linh hoạt và khả năng đa dạng trong công việc. Khi chưa bước chân vào Haravan có thể bạn nghĩ mình không làm được, nhưng Haravan sẽ biến điều bạn nghĩ thành không tưởng, “BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC”, và đó cũng sẽ là những hành trang đáng giá cho bạn trong sự nghiệp mà bạn theo đuổi.

Nếu bạn có tham vọng, có đam mê, mong muốn tạo ra những giá trị vượt tầm của bản thân mình trong việc “làm cho thương mại tốt đẹp hơn”, hãy đồng hành cùng Haravan!

Hình ảnh công ty

Feedback