CÔNG TY TNHH THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

CÔNG TY TNHH THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Địa điểm

Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Quận 3 (Góc Ngô Thời Nhiệm/Trần Quốc Thảo)


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
440 followers

Giới thiệu về công ty

Thành lập năm 2003 , THƯ VIỆN PHÁP LUẬT sử dụng môi trường Internet để giúp công chúng loại rủi ro pháp lý , nằm cơ hội làm giàu.

Giải pháp của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là cộng thêm giá trị gia tăng vào hệ thống văn bản pháp luật , tạo môi trường chia sẻ thông tin pháp lý , cùng thảo luận và giao dịch các vấn đề pháp lý.

Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:  sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam. nhằm:  - Giúp công chúng " ... loại rủi ro pháp lý , nằm cơ hội làm giàu . – và cùng công chúng xây dựng , thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần.

Tầm nhìn của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT :

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là giải pháp loàn diện trên nền công nghệ đã ứng dụng thành công Âu , nhằm giúp công chúng ... "loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu..." uy tin và lớn nhất vào năm 2025.

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT giúp công chúng "loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu" ... thông qua cung ứng sản phẩm dịch vụ

1. Truyền thông ngành luật

2. Cộng đồng ngành luật

3. Hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp

4. Nội dung số ngành luật

5. Nhân lực ngành luật.

Sản Phẩm và Khách Hàng

1. Phần mềm THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Phiên bản đầu tiên từ 2005, đến nay là Phiên bản thứ 5, đang được hơn 50.000 Doanh nhân, Viên chức, Luật sư, Chuyên viên Pháp lý.... sử dụng và cập nhật văn bản luật Bảo điện tử VTV News - Đài X

2. Website: www.ThuVienPhapLuat.vn

Hoạt động từ tháng 1/2008, hiện có hơn 2.000.000 Thành viên đăng ký sử dụng thường xuyên;

3. Mạng cộng đồng DanLuat

www.danluat.thuvienphapluat.vn

Có được sự cộng tác của hơn 100 luật sư, hàng ngàn Chuyên Viên Pháp Lý và Viên Chức am hiểu pháp luật. Mỗi ngày DanLuat giải đáp, tư vấn, thảo luận trên dưới 350 vấn đề pháp lý, vướng mắc pháp lý, với hơn 640.000 Thành viên tham gia

4. Hỗ Trợ Sơ Bộ và Pháp Luật

Mỗi ngày THƯ VIỆN PHÁP LUẬT tiếp nhận hơn 600 lượt hỗ trợ, tư vấn sơ bộ về pháp luật qua ĐT, Email, Skype và các kênh hỗ trợ trực tuyến khác. Việc hỗ trợ sơ bộ này giúp cho công chúng và doanh nghiệp nhanh chóng có giải pháp xử lý các vấn đề pháp lý mình đang gặp phải.

5. Thông báo văn bản mới qua emall

Ban Thư Kỷ Luật có trách nhiệm kiểm tra nội dung các văn bản mới được ban hành, nắm bắt ngay vấn đề pháp lý mới và tóm lược những thông tin này thành Thông Báo ngắn gọn, súc tích, theo từng Lĩnh vực, Ngành nghề để gửi đến khách hàng, giúp khách hàng biết được ngay những thay đổi của pháp luật phục vụ cho công việc. Hiện có hơn 1.500.000 khách hàng có nhu cầu này.

6. Website: www.PhapLyKhoiNghiep.vn

Cung cấp các Công việc pháp lý, Biểu mẫu và các tiện ích liên quan, giúp doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm pháp lý và vận dụng tốt quy định trong hoạt động kinh doanh của mình.

QUAN ĐIỂM

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT xây dựng hình ảnh và đội ngũ theo quan điểm:

Lấy uy tín THƯ VIỆN PHÁP LUẬT làm mục tiêu chính khi thực hiện các cam kết,

Có trách nhiệm với nhân viên, khách hàng, cộng đồng và đối tác;

Phát triển bền vững, không vì lợi nhuận cao trong ngắn hạn,

Hoạt động công khai, minh bạch, tuân thủ pháp luật;

Coi trọng đạo đức trong kinh doanh;

Trân trọng góp ý của khách hàng.

Hình ảnh công ty

Feedback