Việc làm tương tự với Nhân Viên Lễ Tân – Thu Ngân

access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên lễ tân

Đại dịch COVID-19 đi qua đã làm cho nhu cầu nghỉ dưỡng, tham quan và đi du lịch của người dân trong và ngoài nước ngày càng tăng. Chính vì vậy không quá bất ngờ khi ngành dịch vụ nhà hàng - khách sạn - khu nghỉ dưỡng cũng phát triển mạnh hơn. Đặc biệt là những mùa hè, lễ Tết thì các khách sạn thu hút đông đảo du khách và lúc này cần nguồn nhân lực lễ tân. Nhu cầu tuyển dụng làm nhân viên lễ tân cao bao gồm:

  • Lễ tân khách sạn: Đây là ngành nghề có những bước phát triển mạnh mẽ. Khách sạn ngày càng mọc lên nhiều đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lễ tân sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề check in/out, vấn đề phát sinh, giải đáp thắc mắc trong suốt thời gian lưu trú của du khách.
  • Lễ tân chăm sóc khách hàng: Khách sạn cũng sẽ luôn đi kèm với khách sạn. Việc quản lý công tác đặt bàn, theo dõi số lượng thực khách là nhu cầu không thể thiếu khi điều hành nhà hàng. Bạn cần quản lý, nắm rõ thông tin của khách hàng làm sao để phục vụ khách một cách chu đáo và hài lòng nhất.
  • Lễ tân văn phòng: Chắc chắn với bất kỳ công ty, hội nghị nào cũng cần chuẩn bị kỹ càng nội dung này. Nhưng lễ tân văn phòng hiện nay không quá lớn và đang cần có nguồn nhân lực lớn. Họ sẽ chịu trách nhiệm về giấy tờ, quyết định, báo cáo để đảm bảo tính trơn tru thành công của các phòng ban.

Để biết thêm nhu cầu nguồn nhân lực lễ tân, hãy tới ngay CareerViet để tham khảo nhé.

Cơ hội phát triển việc làm nhân viên lễ tân

Công việc lễ tân là nơi giúp bạn có thể nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm của mình với nhiều vị trí khác nhau tùy thuộc vào năng lực và chuyên môn của mình. Lễ tân khách sạn là nơi tiếp xúc với nhiều phòng ban khác, nên việc bạn nâng cao kinh nghiệm kỹ năng sẽ hoàn toàn có thể. Từ đó sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp đáng kể. Không những thế, theo thời gian lễ tân có cơ hội khám phá con người, nét đặc trưng của các nước, nắm bắt tâm lý khách hàng cực chuẩn. Dần dần mối quan hệ rộng và kỹ năng ổn bạn sẽ có bước tiến xa trong công việc.

Nhiệm vụ của lễ tân khách sạn cũng vô cùng đa dạng. Họ thường sẽ phải tập trung làm, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để tiếp nhận, xử lý nhanh các yêu cầu bất ngờ từ phía khách hàng. Đặc biệt là chấp nhận tất cả những lời góp ý, nhận xét của cấp trên và du khách.

Theo khảo sát, mức lương của nhân viên lễ tân vô cùng hấp dẫn. Tùy vào từng khách sạn và năng lực chuyên môn của mình bạn sẽ nhận được mức lương trung bình từ 7,6 triệu đến 8,6 triệu đồng, cao nhất có thể nhận 20 triệu đồng. VietnamSalary sẽ giúp bạn biết được mức lương của từng ngành nghề với cập nhật mới nhất.

Ngoài ra, bạn có thể nộp mẫu CV vào các vị trí việc làm mới nhất tại CareerViet như: nhân viên kinh doanh tiếng Anh, sale online, thông tin tuyển sales, sales director, chuyên viên tư vấn tài chính, administrative assistant, kiểm soát viên ngân hàng,...

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm nhân viên lễ tân

Nếu bạn muốn trở thành một lễ tân khách sạn chuyên nghiệp, bạn cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng như sau:

  • Có ngoại hình ưa nhìn.
  • Có bằng cấp hoặc kiến thức chuyên môn về ngành lễ tân khách sạn.
  • kỹ năng giao tiếp tốt, khéo léo trong cách xử lý.
  • Giao tiếp tiếng Anh cơ bản khi có du khách người nước ngoài.
  • Kỹ năng tin học văn phòng ổn.
  • Nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống.

Trên đây CareerViet đã giới thiệu đến bạn về việc làm lễ tân hiện nay. Để trở thành nhân viên lễ tân không khó, quan trọng là bạn cần có niềm đam mê theo đuổi nó tới cùng. Hy vọng bạn sẽ có thông tin hữu ích và tự tin tìm kiếm thông tin phù hợp với bạn thân. Bạn hãy nhanh tay truy cập vào CV Hay để chuẩn bị chiếc CV thật hoàn hảo và theo dõi CareerMap để theo dõi lộ trình công việc của mình.

Không những vậy, những công việc hấp dẫn khác đang được đăng tuyển hằng ngày như tìm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội vẫn luôn có trên CareerViet.

Xem thêm các bài viết hữu ích về bạn sẽ quan tâm: