Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Thiên Minh

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Thiên Minh

Địa điểm

98/11, Ung Van Khiem Street, Ward 25, Binh Thanh Dist. HCM City, Viet Nam


Thông tin công ty
  • Website: http://www.mestar.vn
489 followers

Giới thiệu về công ty

 

MESTAR là thương hiệu của Việt Nam, được sáng lập năm 2005, chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng dựa trên tiêu chí “chất lượng”. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng, bộ điện chất lượng và tư vấn các giải pháp chiếu sáng phục vụ cho các dự án kiến trúc, thương mại, công nghiệp và người tiêu dùng trên thị trường theo định hướng “giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp”. Sản phẩm đèn chiếu sáng MESTAR được thiết kế, sản xuất và phân phối ra thị trường dựa trên nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng kết hợp với các chuyên gia thiết kế về kiến trúc, nhà thiết kế về ánh sáng và các nhà thầu thi công trên thị trường nhằm đem đến cho khách hàng những giải pháp chiếu sáng toàn diện. 

MESTAR cung cấp các loại đèn chiếu sáng trong nhà, đèn chiếu sáng ngoài trời và các loại bộ điện, tất cả các sản phẩm đều được thiết kế bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, các mẫu mã luôn được đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong chiếu sáng công nghiệp, thương mại và chiếu sáng mỹ thuật. MESTAR cung cấp đa dạng chủng loại đèn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, ngoài những sản phẩm theo tiêu chuẩn, chúng tôi cũng có thể đáp ứng những thay đổi theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. 

MESTAR rất tự hào là một thương hiệu đèn hàng đầu của Việt Nam với đội ngũ nhân viên tận tụy, chuyên nghiệp và mạng lưới phân phối rộng khắp đang ngày đêm cùng nhau đưa sản phẩm và các giải pháp chiếu sáng tốt nhất đến các siêu thị, nhà máy, khu mua sắm, tòa nhà, công viên và các khu vực công cộng,... Ban lãnh đạo của MESTAR cam kết truyền đạt những tôn chỉ rõ ràng, ghi nhận những đóng góp tích cực của nhân viên một cách xứng đáng. Chúng tôi cũng không ngừng nổ lực trong việc tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân viên thông qua các đợt tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về công nghệ tiên tiến nhất, từ đó giúp họ cải thiện và nâng cao năng lực của bản thân.

 

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Thiên Minh

Với sứ mệnh mang ánh sáng chất lượng cao tới mọi công trình

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm thiết bị chiếu sáng thương hiệu MESTAR cho các khách hàng: FUSION, Hệ thống siêu thị Coopmart, Hệ thống siêu thị AEON, KYOCERA, TERUMO, SMC, MEIKO, IXORA,.....

Mục tiêu của chúng tôi là tới năm 2030, MESTAR trở thành nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng hàng đầu ở Việt Nam và khu vực.

Chúng tôi đang cần tìm các ứng viên phù hợp để xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao có tư duy coi trọng chất lượng, tinh thần trách nhiệm, tạo niềm tin để cùng đạt mục tiêu và hoàn thành sứ mệnh

Việc làm đang tuyển

Sales Engineer (Thu nhập upto 35tr/tháng)

Sales Engineer (Thu nhập upto 35tr/tháng)

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Thiên Minh

$ 12 Tr - 35 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Feedback